Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Trám thẩm mỹ răng cửa hiệu quả

Thẩm mỹ răng cửa

Thẩm mỹ răng cửa hay nói cách khác là trám thẩm mỹ răng cửa, là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến trong nha khoa, giúp cho khách hàng khắc phục hiệu quả các tình trạng: răng bị sứt mẻ, vỡ do các tác động từ bên ngoài vào, răng sâu cần trám bít để ngăn chặn nguy cơ,… Với mục đích là khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật mà không cần sử dụng biện pháp bọc răng sứ hay dán sứ.

Để thực hiện thẩm mỹ răng cửa, các bác sĩ  sẽ vệ sinh răng cần điều trị, đảm bảo cả răng và khuôn miệng được sạch sẽ nhất, loại bỏ các nguyên nhân và bệnh lý hiện tại, sau đó sử dụng chất làm đầy chuyên dụng để lấp đầy chỗ trống và mang đến cho bạn hàm răng đẹp hoàn hảo hơn.

han tram tham my Singapore Aesthetics

Bằng cách làm này, các bác sĩ đã đóng kín khoảng không gian hở nơi vi khuẩn có thể xâm nhập, ngăn ngừa tình trạng sâu răng nặng hơn và giúp chiếc răng cửa trở về với hình dáng ban đầu, phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp rất an toàn, không gây hại cho răng, không cần mài cùi, không ảnh hưởng đến cấu trúc của hàm răng. Chi phí dành cho phương pháp này là không nhiều.

Vì vậy, thẩm mỹ răng cửa bằng hàn trám luôn được nhiều người lựa chọn để thực hiện. Đây được xem là phương pháp tạm thời tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

Khi nào bạn cần trám thẩm mỹ răng cửa?

Bạn nên thực hiện trám thẩm mỹ răng cửa khi trên răng của bạn xuất hiện các lỗ sâu hoặc vỡ lớn. Quá trình ăn nhai thường xuyên xảy ra tình trạng ê buốt, khó chịu, những cơn đau thường xuyên khiến bạn mất ăn mất ngủ.

Nếu bạn gặp phải những tình trạng trên nên đến trực tiếp các phòng khám nha khoa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và kiểm tra. Với sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại sẽ nhanh chóng giúp bạn phát hiện ra những vấn đề về răng miệng hiện tại để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Trám thẩm mỹ răng cửa bằng những chất liệu nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để giúp bạn thực hiện trám thẩm mỹ răng cửa hiệu quả phải kể đến như: Trám răng Plasic tổng hợp Composite, trám răng vàng, trám răng hỗn hợp bạc, trám răng sứ thẩm mỹ. Trong đó, trám Plasic tổng hợp Composite và trám răng sứ thẩm mỹ là hai chất liệu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Tram rang cua tham my

Đối với trám Plasic tổng hợp Composite: bác sĩ sẽ sử dụng Composite để trám lên những chiếc răng bị sâu hoặc vỡ mẻ. Màu sắc của chất liệu trám tự nhiên như màu men răng thật. Vì vậy, không bị lộ khi giao tiếp và không gây bất cứ ảnh hưởng gì trong quá trình ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, tuổi thọ của loại chất hàn này ngắn hơn so với những phương pháp khác.

Ngoài những phương pháp được nêu ở trên, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp khác hiệu quả và tuổi thọ cao hơn. Tại Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore Aesthetics, dịch vụ bọc răng sứ Mac Crown và dán sứ Mac Veneer với những bước đột phá mới trong thẩm mỹ răng. Phôi sứ Mac Crown và Mac Veneer được nhập khẩu nguyên khối từ Mỹ và được chế tác công phu tại Labo theo tiêu chuẩn của Singapore.

Không chỉ giúp mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp tự nhiên như răng thật, răng sứ tại Singapore Aesthetics còn có khả năng phản quang ánh sáng tốt, men răng sáng trong tự nhiên, khả năng tương thích sinh học lên tới 100%, tuổi thọ của răng sứ cũng cao hơn so với các phương pháp thông thường.

Rất nhiều những nhân vật nổi tiếng và các doanh nhân, Hotgril đã tin tưởng sử dụng và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Thanh hang tham my rang su

Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ trám thẩm mỹ răng cửa hay thẩm mỹ răng cửa, hãy đến trực tiếp tại phòng khám để các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.