Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Thực hư câu chuyện dán răng sứ có tốt không?

Dán răng sứ là gì?

Dán răng sứ là một miếng sứ có cấu tạo bởi một lớp sứ mỏng nguyên chất có độ dày từ 0.2 – 0.6mm, được dán lên mặt ngoài của răng để mang lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng và nụ cười trẻ trung, tươi mới.

Dan su Mac veneer

Dán răng sứ còn giúp cho khách hàng cải thiện cả về chức năng thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, sinh hoạt hàng ngày. Phương pháp này hoàn toàn hiệu quả, an toàn, không cần phải mài nhiều, không gây ảnh hưởng đến tuỷ, kết quả duy trì lâu dài, nụ cười hoàn hảo nhất.

Dán răng sứ có hại không?

Dán răng sứ có hại không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Bởi, trên thực tế có rất nhiều khách hàng thực hiện dán răng sứ phải chịu những tác động tiêu cực sau thẩm mỹ như viêm lợi, hôi miệng, …

Dán răng sứ không có hại nếu như đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

Thứ nhất, kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định một ca dán răng sứ có thành công hay không. Dán sứ Veneer là một trong những phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao và chuẩn xác của các bác sĩ thực hiện. Mọi quy trình từ những khâu nhỏ nhất cho đến khâu lớn hơn đều phải tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt. Vì vậy, những vấn đề về sức khoẻ răng miệng như viêm lợi, hôi miệng, đào thải đều không hề xảy ra. Đặc biệt, cả chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ đều được đảm bảo hiệu quả và ổn định theo thời gian.

Chất liệu sứ cao cấp và được nhập khẩu chính hãng. Đây là yếu tố quyết định nên tính thẩm mỹ của một hàm răng sứ. Với những miếng dán sứ cao cấp và được nhập khẩu chính hãng sẽ giúp khách hàng có được hàm răng trắng sáng, màu sắc men răng tự nhiên như răng thật, độ phản quang ánh sáng được đảm bảo tối ưu. Đặc biệt khả năng tương thích lợi răng và lợi là tuyệt đối. Do vậy, giúp mang đến cho khách hàng kết qủa hoàn hảo nhất.

Khi đảm bảo được những yếu tố trên, bạn sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi dán răng sứ có hại không?

Thanh Hang dan su Mac Veneer

Dán sứ có tốt không?

Rất nhiều ngừoi thắc mắc dán sứ có tốt không? Câu là lời là có. Bởi dán răng sứ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Hầu hết với những trường hợp khách hàng có hàm răng ố vàng, xỉn màu nhẹ, răng bị mòn rìa cắn, thân răng ngắn, răng bị sứt mẻ do va đập hoặc tác động của các yếu tố từ bên ngoài vào, răng mọc thưa hoặc chen chúc nhẹ. Tất cả những trường hợp này khi thực hiện dịch vụ dán sứ Veneer đều cho đáp ứng tốt nhất và mang lại sự thay đổi hoàn hảo cho người sử dụng.

Hơn hết, về vấn đề sinh học, dán răng sứ Veneer hầu hết không cần mài răng hoặc mài rất ít. Vì vậy, không gây ảnh hưởng đến khớp cắn, không tác động đến tuỷ răng, giúp bảo vệ tối đa răng thật của khách hàng. Tốt hơn so với các phương pháp bọc sứ thông thường vì đòi hỏi cần mài răng và điều chỉnh khớp cắn nhiều hơn. Đặc biệt, trong quá trình điều trị khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không cần phải kiêng khem bất cứ thực phẩm nào.

Duy trì trong nhiều năm. Là kết quả mà khách hàng nhận được khi thực hiện dịch vụ dán răng sứ Veneer. Thông thường, tuổi thọ của dán răng sứ Veneer kéo dài từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ chế tác cùng với kĩ thuật chuẩn xác của bác sĩ, hiệu quả thẩm mỹ với dán sứ Veneer từ 20 năm.

Tại Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore, dán sứ Mac Veneer được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hàng loạt những khách hàng là các nhân vật nổi tiếng như: Siêu mẫu Thanh Hằng, Diễn viên Thu Quỳnh, MC Lê Anh hay các doanh nhân, Hotgirl.

khach hang dan su Veneer

Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu kĩ năng chuyên môn trên các ca lâm sàng cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, phôi sứ và công nghệ chế tác hàng đầu đến từ Mỹ, Singapore sẽ giúp bạn có được một kết quả như mong muốn.

khach hang dan su Veneer

khach hang dan su veneer

Và nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn về thực hư câu chuyện dán răng sứ có tốt không? Hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ có thể thăm khám và phân tích chi tiết hơn.

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}