Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Thanh Hằng rạng ngời khi làm Đại sứ Nha Khoa Singae

“Chị đại” Thanh Hằng khoe nụ cười tự tin, rạng rỡ trong lần xuất hiện tại Nha Khoa Singae  – Viện Nha khoa chuẩn Singapore tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics Quốc Tế.

 Thanh Hằng rạng ngời khi làm Đại sứ Nha khoa Singapore Aesthetics

Bên cạnh khuôn miệng rộng vốn là thương hiệu thì hàm răng trắng khỏe chính là yếu tố mang lại nụ cười đầy tự tin cho Thanh Hằng khi xuất hiện trước công chúng. Cô chia sẻ: “Cái răng cái tóc rất quan trọng. Nhìn vào răng, mình có thể biết được sức khỏe cũng như ý thức chăm sóc bản thân của mỗi người. Hằng rất chú trọng đến việc này nên luôn tìm tòi phương pháp tốt nhất. Chính vì vậy, Hằng lựa chọn đồng hành cùng Nha Khoa Singae để giúp cho mình có được nụ cười tự tin với một hàm răng đẹp chắc khỏe như ý”.

Được biết, Thanh Hằng đã từng làm răng sứ nhưng bị đau nhức, khó khai, màu sắc răng không được chân thực tự nhiên. Bên cạnh đó, các biến chứng liên quan đến bệnh lý về tủy răng, lệch khớp cắn, ê buốt viêm sưng cũng tái đi tái lại thường xuyên. Đến Nha Khoa Singae, Thanh Hằng được đội ngũ ekip Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nha tại Sing trực tiếp tư vấn, khám và điều trị. Phương pháp áp dụng cho Thanh Hằng là Dán sứ Mac Veneer. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay với Miếng dán sứ siêu mỏng chứa tinh thể ngọc trai, kim cương tự nhiên, kết hợp với công thức đắp bột sứ đặc biệt từ Tập đoàn MacLabot Mỹ, có độ bền đến 1.400mpa và tương thích 100% với lợi.

Kết quả sau khi dán sứ Mac Veneer, hàm răng của Thanh Hằng đều tăm tắp, trắng sáng và chắc khỏe hơn. Đặc biệt, công nghệ này không cần mài răng nên quá trình làm không gây đau ê, chảy máu. Dán sứ Mac Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo đem đến hàm răng mới chân thực tự nhiên, “làm như không làm”, vừa thẩm mỹ vừa có chức năng ăn nhai tốt.

 Thanh Hằng rạng ngời khi làm Đại sứ Nha khoa Singapore Aesthetics

Nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn của Thanh Hằng so với ngày trước sau khi điều trị tại Nha Khoa Singae.

 

Nha Khoa Singae là một thành viên của tập đoàn y tế đa quốc gia Singapore Aesthetics. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1989 lựa chọn Nha khoa trong việc phát triển tập đoàn. Sau hơn 20 năm hoạt động, với phương hướng phát triển "Nói không với các chiêu trò marketing" thay vào dó thuyết phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ. Chính từ yếu tố đó,  Singae Dental Care Group đã trở thành tập đoàn y khoa nổi danh khắp châu Á với 17 trung tâm - bệnh viện tại Singapore, 4 bệnh viện tại Trung Quốc, 3 bệnh viện tại Nhật Bản, 3 bệnh viện tại Hàn Quốc và 1 chuỗi Viện nha khoa cao cấp tại Việt Nam.

 Thanh Hằng rạng ngời khi làm Đại sứ Nha khoa Singapore Aesthetics

Trang thiết bị - công nghệ được chuyển giao từ Mỹ, Pháp, Đức với vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng.

 

Bên cạnh đội ngũ  Bác sĩ chuyên môn cao, quy trình vận hành theo đúng tiêu chuẩn từ Singapore với các tiêu chí khắt khe về quy trình thăm khám - điều trị, về chất lượng máy móc – trang thiết  bị, nguyên vật liệu và về chính sách chăm sóc khách hàng, từ đó giúp khách hàng có được hiệu quả điều trị tốt nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí.

Không chỉ có giới chuyên môn, mà hàng ngàn khách hàng, trong đó có nhiều chính khách, doanh nhân, nghệ sỹ cũng đánh giá cao và lựa chọn nha khoa Singae làm nơi để cải thiện sức khoẻ và thẩm mỹ răng miệng, như siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Thuy Quỳnh, MC Lê Anh…

Thanh Hằng rạng ngời khi làm Đại sứ Nha khoa Singapore Aesthetics

Siêu mẫu Thanh Hằng chọn Nha Khoa Singae để dán sứ