Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Thẩm mỹ răng hô vẩu hiệu quả

Răng hô, vẩu là gì?

Răng hô, vẩu là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay mà nhiều người gặp phải. Nó có thể xảy ra cả ở người lớn lẫn trẻ em với những biểu hiện dễ nhận biết đó là: khi ngậm miệng lại, hàm trên đưa ra phía trước nhiều hơn so với hàm dưới. Đồng thời, khi nhìn nghiêng, khuôn miệng bị nhô ra và mất cân đối so với gương mặt. Một số trường hợp nặng khác, môi không thể bao phủ hết được hàm răng.

rang ho

Thông thường, răng hô được chia thành  3 loại chính: răng hô do răng, răng hô do xương, răng hô vừa do răng vừa do xương.

Răng hô, vẩu được xem là một tình trạng sai lệch khớp cắn rất phức tạp, nếu không được điều trị kịp thời tình trạng này sẽ gây ra những tác động không nhỏ đến quá trình ăn uống, sinh hoạt và cả sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt, có những ảnh hưởng lớn cần quan tâm đó là: tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai suy giảm nghiêm trọng, tăng nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý toàn thân.

Thẩm mỹ răng hô, vẩu là gì?

Thẩm mỹ răng hô, vẩu là phương pháp giúp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả tình trạng hô, vẩu ở hiện tại, giúp mang lại nụ cười cân đối, tươi mới và rạng rỡ hơn.

Tuỳ thuộc theo tình trạng răng hô, vẩu của khách hàng ở hiện tại mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định riêng để mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Thông thường, những phương pháp phổ biến được dùng nhiều hiện nay như: chỉnh nha – niềng răng, thẩm mỹ răng sứ hoặc chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hàm hô. Các phương pháp này vừa cải thiện được vấn đề hô vẩu hiệu quả, vừa đảm bảo chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, phục hồi chức năng ăn nhai, giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.

rang ho 2

Thẩm mỹ răng hô, vẩu bằng phương pháp chỉnh nha – niềng răng

Thông thường đối với những trường hợp bệnh nhân bị hô, vẩu nên đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và kết hợp chụp phim tổng thể cả khuôn mặt. Dựa vào mức độ hô, vẩu mà khách hàng đang mắc phải bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị phù hợp nhất. Với những trường hợp hô, vẩu không quá nặng bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh nha – niềng răng để khắc phục. Theo đó, dưới lực tác động của dây cung và mắc cài giúp dịch chuyển các răng về vị trí mới, giúp khuôn răng thẳng hàng và đều đặn, đồng thời tái tạo khớp cắn chuẩn hơn.

Ngoài ra, đối với những bệnh nhân có răng mọc lệch và xương hàm phát triển quá mức, tuỳ theo mức độ sai lệch khớp cắn mà bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng trước hay phẫu thuật chỉnh nha trước.

Một số trường hợp răng bị hô, vẩu nhẹ khách hàng cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ để nhanh chóng cải thiện tình trạng hô, vẩu của mình.

Tại Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore Aesthetics, với cơ sở vật chất cùng công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị hàng nghìn ca lâm sàng khác nhau sẽ giúp mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Thanh Hang tham my rang

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ răng hô vẩu hiệu quả nên trực tiếp các phòng khám nha khoa để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả nhất.