Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng tại phòng khám có thật sự uy tín và an toàn?

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là việc sử dụng các dụng cụ nha khoa và thuốc nha khoa chuyên dụng dưới sự tác động của ánh sáng Laser để đánh bật các mảng bám ố vàng, mang lại nụ cười tươi mới và trẻ trung hơn.

tay trang rang bang cong nghe

Thông thường sẽ có hai phương pháp tẩy trắng răng khác nhau nhưng phổ biến nhất là tẩy trắng bằng công nghệ ngay tại phòng khám nha khoa có sự hỗ trợ và theo dõi của các bác sĩ nha khoa.

Trên thực tế, thời gian tẩy trắng bằng phương pháp này sẽ kéo dài từ 45 phút đến 1h đồng hồ. Và tuỳ thuộc vào việc chăm sóc của từng khách hàng mà kết quả sẽ duy trì từ 2 – 3 năm sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng có an toàn hay không?

Tẩy trắng răng có an toàn hay không hay tẩy trắng răng an toàn là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi đến phòng khám có có nhu cấu về dịch vụ này.

Theo các bác sĩ tại Nha khoa Singapore Aesthetics, thì tẩy trắng răng an toàn hay không phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Thuốc tẩy trắng được sử dụng để thực hiện cho khách hàng ngay tại phòng khám. Hiện nay trên thị trường, thuốc tẩy trắng được sử dụng tràn lan, đó chính là lý do để biết địa chỉ tẩy trắng răng uy tín hay không, bạn cần tìm hiểu kĩ về sản phẩm được sử dụng ngay tại phòng khám.

tay trang rang hieu qua

Tẩy trắng răng an toàn còn phụ thuộc vào yếu tố: công nghệ hiện tại được ứng dụng để hỗ trợ cho dịch vụ này. Công nghệ tẩy trắng răng đóng vai trò quyết định trong việc quyết định đến hiệu quả tẩy trắng, cũng như độ an toàn mà dịch vụ này mang lại. Vì vậy, bạn cần xem xét và tìm hiểu thật kĩ các công nghệ được ứng dụng tại phòng khám trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng. Việc bạn lựa chọn thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp nào cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín hay không và tẩy trắng răng an toàn như thế nào.

Có rất nhiều trường hợp tự ý sử dụng các biện pháp tẩy trắng răng tại nhà sau khi đọc trên mạng Internet và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đó chính là một trong những hồi chuông cảnh báo cho rất nhiều người khi lựa chọn sai phương pháp tẩy trắng răng dẫn tới hậu quả “tiền mất tật mang”.

Vì vậy, lời khuyên cho những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ răng bằng phương pháp tẩy trắng răng thì cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định. Việc đưa ra lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn và đảm bảo sức khoẻ. Nhưng ngược lại, nếu như bạn quyết định sai thì không những không mang lại kết quả mà còn gây ra những hệ luỵ đáng tiếc khác.

loi ich cua viec tay trang rang

Tại Nha Khoa Singae , ngoài mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng. Chúng tôi còn ứng dụng các phương pháp khác để giúp mang lại cho bạn hàm răng đẹp như mong muốn. Trong đó, nổi bật lên là dịch vụ bọc sứ Mac Crown và dán sứ Mac Veneer. Rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng đã thực hiện và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Những băn khoăn thêm về dịch vụ tẩy trắng răng sẽ được chúng tôi giải đáp ở những bài tiếp theo.