Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng sau sinh có nên hay không?

Tẩy trắng răng sau sinh có nên hay không?

Tay trang sau sinh

Tấy trắng răng sau sinh có nên hay không là câu hỏi của không ít của các bà mẹ khi đến thăm khám và tư vấn tại Nha khoa Singapore.

Theo các bác sĩ, sau sinh cơ thể của người mẹ thường yếu hơn so với bình thường. Vì vậy, bạn không nên vội vàng thực hiện tẩy trắng răng ngay. Thời điểm tốt nhất để thực hiện tẩy trắng đó chính là sau khi người mẹ chấm dứt việc cho con bú.

Việc tẩy trắng trong giai đoạn này bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu hàm răng trắng sáng và bóng mà không cần lo lắng đến sức khoẻ răng miệng của em bé.

Đặc biệt, để thực hiện tẩy trắng sau sinh bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Nhằm đảm bảo an toàn nhất định cho các bà mẹ trước khi thực hiện.

Phương pháp tẩy trắng răng mà các mẹ nên thực hiện sau khi sinh con

Phuong phap tay trang rang

Với những bà mẹ đang có nhu cầu tẩy trắng răng sau khi sinh con thì lời khuyên của các bác sĩ dành cho bạn đó là nên đến trực tiếp phòng khám để thực hiện tẩy trắng bằng công nghệ laser bởi:

Thuốc tẩy trắng tại phòng khám sử dụng nồng độ Peroxide mạnh hơn rất nhiều lần các thuốc tẩy trắng thông thường, thuốc sẽ được kích hoạt dưới ánh đèn của công nghệ laser chiếu trực tiếp lên phần răng được bôi thuốc tẩy trắng.

Phần môi và nướu đã được các bác sĩ đeo dụng cụ cách ly. Vì vậy, đảm bảo được tính an toàn và hạn chế được những tổn thương có thể xảy ra ngoài ý muốn.

Điều quan trọng hơn cả, việc thực hiện tẩy trắng răng tại các phòng khám sẽ có sự theo dõi và giám sát sát sao của các bác sĩ và y tá. Vì vậy, hầu hết các trường hợp phát sinh đều không xảy ra hoặc có xảy ra đều được nhanh chóng khắc phục ngay.

Nên làm gì để giữ kết quả tẩy trắng được lâu dài?

an gi sau tay trang

Đây là câu hỏi của đa phần khách hàng khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng đều quan tâm. Theo các bác sĩ tại Nha khoa Singapore Aesthetics, để kết quả tẩy trắng được giữ ổn định và lâu dài nhất, bạn cần lưu ý những gạch đầu dòng dưới đây:

Thứ nhất, hạn chế ăn uống những đồ ăn quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng trong thời gian đầu sau khi tẩy trắng để tránh làm tổn thương men răng và mô nướu.

Thứ 2, không ăn uống những thức ăn có màu sẫm như: Sôcôla, cafe, thuốc lá,…ít nhất là 48h sau khi tẩy trắng vì chúng có thể khiến men răng ố vàng trở lại.

Thứ 3, thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đúng cách để kết quả tẩy trắng được duy trì ổn định hơn.

Trên đây là những lý giải để trả lời câu hỏi tẩy trắng răng sau sinh có được hay không. Những băn khoăn khác về dịch vụ này sẽ được giải đáp trong những bài sau.