Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng sau khi niềng có hiệu quả hay không?

 I.   Tẩy trắng răng là gì?
 II.  Tẩy trắng răng sau khi niềng có được không?
 III. Chăm sóc răng sau tẩy trắng

I. Tẩy trắng răng là gì?

tay trang rang

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các công chất tẩy trắn chuyên dụng trong nha khoa kết hợp với các công nghệ hiện đại bậc nhất để loại bỏ các mảng bám ố vàng, mang lại hàm răng trắng sáng, tự tin cho khách hàng.

Phương pháp tẩy trắng được áp dụng cho hầu hết các trường hợp khác nhau như: răng ố vàng, xỉn màu do thực phẩm, thuốc lá, những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng hơn.

Tin tức liên quan4 Lưu ý khi tẩy trắng răng quan trọng mà bạn cần phải biết

II. Tẩy trắng răng sau khi niềng có được không?

Tẩy trắng răng sau khi niềng răng có được không là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Singapore Aesthetics băn khoăn.

Theo các bác sĩ, sau khi bạn hoàn thành quá trình chỉnh nha và tháo mắc cài thì có thể thoải mái sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng. Phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn không gây ảnh hưởng, không có bất cứ tác động nào đến sức khoẻ của người sử dụng.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp khách hàng vừa thực hiện tháo mắc cài mà muốn sử dụng dịch vụ niềng răng cần lưu ý những điều dưới đây:

Không nên thực hiện tẩy trắng răng ngay sau khi tháo mắc cài. Vì trải qua 18 – 24 tháng đeo khí cụ chỉnh nha, răng và nướu vẫn đang còn rất yếu, chưa thể ổn định được. Do đó, nếu bạn tiến hành tẩy trắng răng ngay, thuốc tẩy trắng và năng lượng ánh sáng có thể gây ra những tổn thương ở răng và nướu, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như răng bị ê buốt – đau nhức kéo dài, viêm lợi, mòn men răng, tiêu chân răng…

Chính vì vậy, theo các bác sĩ tại Nha khoa Singapore thì để đạt được kết quả tốt nhất, sau 1 tháng khi tháo mắc cài bạn mới nên thực hiện tẩy trắng răng. Như vậy, bạn vừa có được hàm răng trắng sáng vừa đảm bảo được sức khoẻ răng miệng của chính bản thân mình.

nieng rang co tay trang duoc khong

III. Chăm sóc răng sau tẩy trắng

Nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng sau khi niềng thì cần phải chú ý đến những điều sau

  • Theo đó, sau 48h khi tẩy trắng răng bạn không nên ăn uống các đồ ăn thức uống có màu sẫm như: cafe, tương cà, nước có ga khác, những đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh cũng cần được hạn chế trong thời gian đầu sau khi tẩy trắng.
  • Bạn cần thực hiện chải răng ít nhất 2 lần/ ngày và súc miệng thật sạch với nước muối để đảm bảo khuôn miệng luôn được sạch sẽ nhất.
  • Tái khám định kì để các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của mình để đảm bảo kết quả đạt được duy trì ổn định và tốt nhất.

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics với sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi sẽ giúp tư vấn và đưa ra cho bạn lựa chọn tốt nhất với tình trạng răng miệng của mình.

Thanh hang tham my rang

Trên đây là những kiến thức liên quan đến dịch vụ tẩy trắng. Và nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về tẩy trắng răng sau khi niềng răng có được hay không? Có thể theo dõi ở những bài viết tiếp theo của nha khoa.