Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng Nha Khoa Singae – công nghệ Laser Whitemax

Tẩy trắng răng nha khoa là gì?

Tẩy trắng răng nha khoa là việc sử dụng các công nghệ tẩy trắng hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng và sự giúp đỡ của các bác sĩ để nhanh chóng mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi mới và cuốn hút hơn.

tay trang rang bang laser

Tẩy trắng răng nha khoa hiện nay dần trở thành dịch vụ phổ biến được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, là với những người không muốn sử dụng phương pháp bọc sứ hay dán sứ thông thường.

Thông thường, tẩy trắng răng nha khoa chỉ cần thực hiện trong vòng 45 phút đến 1h đồng hồ, phù hợp với những khách hàng bận rộn, có ít thời gian.Một trong những công nghệ tẩy trắng phổ biến nhất hiện nay đang được áp dụng tại Nha Khoa Singae đó chính là công nghệ tẩy trắng răng Whitemax.

Theo các chuyên gia, đây là công nghệ tẩy trắng mới nhất và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay giúp đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay.

Công nghệ tẩy trắng răng Whitemax được Nha Khoa Singae nhập khẩu chính hãng từ các nước dẫn đầu trong công nghệ tẩy trắng hiện nay như: Mỹ, Singapore, …

Trên thế giới, phương pháp này được ứng dụng rộng rãi và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi hàm răng và nụ cười của mình.

Tẩy trắng răng nha khoa áp dụng cho những đối tượng khách hàng nào?

ket qua truoc va sau khi tay trang

- Những người có hàm răng ố vàng, xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm.

- Những trường hợp bị nhiễm màu kháng sinh mức độ trung bình.

- Răng ố vàng do hút nhiều thuốc lá và cao răng lâu năm ít được làm sạch.

- Tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng nhanh chóng hơn.

Tẩy trắng răng nha khoa có an toàn không?

Tẩy trắng răng nha khoa hay tẩy trắng răng Whitemax có an toàn không là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay.

Trước rất nhiều các phương pháp làm trắng răng hiện nay thì tẩy trắng răng tại nhà được đánh giá là phương pháp tẩy trắng an toàn nhất hiện nay bạn nên lựa chọn thực hiện.

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như men răng ở thời điểm hiện tại ở mức độ nào.

Tiếp theo sau đó, bạn sẽ được vệ sinh khoang miệng sạch sẽ nhất sau đó mới tiến hành tẩy trắng.

Tẩy trắng tại phòng khám sẽ được thực hiện theo các bước và quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế và quá trình tẩy trắng được kiểm soát bởi các bác sĩ. Vì vậy, không chỉ mang lại cho bạn kết quả tẩy trắng tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Tay trang rang an toan

Đặc biệt, việc tẩy trắng tại nha khoa hay tẩy trắng bằng công nghệ Whitemax đều được thực hiện bằng những phương pháp thực hiện tốt nhất. Do vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng có an toàn hay không.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tẩy trắng nha khoa hay tẩy trắng răng Whitemax và bạn vẫn đang còn những băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ này, có thể đến trực tiếp phòng khám để được thăm khám và được chính các bác sĩ trực tiếp giải đáp các thắc mắc nhé.