Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng nha khoa hiệu quả vượt trội

Những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

tay trang rang phong kham

Tẩy trắng răng nha khoa là một phương pháp phổ biến nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng có được màu răng trắng sáng tự nhiên, và có nụ cười tự tin. Cùng tìm hiểu thông tin và một số điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều cách cũng như phương pháp làm trắng răng. Nhưng với mỗi phương pháp thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.

Một số phương pháp tự nhiên mọi người đều có thể tự thực hiện dễ dàng tại nhà như: Dùng những thực phẩm tự nhiên để tẩy trắng răng. Sử dụng kem đánh răng, gel làm trắng, nước súc miệng…Tuy nhiên kết quả phải trải qua quá trình chăm sóc kĩ càng mới thể hiện rõ được.

Còn đối với phương pháp tẩy trắng răng nha khoa cho kết quả nhanh chóng thì có 2 cách phổ biến đó là:

-       Tẩy trắng răng nha khoa tại phòng khám được các nha sĩ trực tiếp thực hiện.

-       Tẩy trắng răng bằng cách đeo máng tẩy tại nhà.

Tẩy trắng răng nha khoa bằng cách đeo máng tại nhà.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ đo đạc lấy mẫu răng. Từ đó sẽ sản xuất ra 1 tấm máng nhựa mềm màu trong suốt cho bệnh nhân.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa hướng dẫn sử dụng thuốc và cách vệ sinh răng miệng tại nhà.

Đối với phương pháp này thì chi phí sẽ rẻ hơn tuy nhiên thời gian để có kết quả tốt sẽ lâu hơn từ 3 đến 5 ngày mới thấy được kết quả. Thường được áp dụng với các trường hợp có tình trạng răng miệng bị nhẹ như: răng hơi ố vàng, nhiễm màu do tuổi tác gây ra…

Tẩy trắng răng trực tiếp tại phòng khám nha khoa

Tay trang rang hieu qua tai phong kham

Tẩy trắng răng nha khoa trực tiếp tại phòng khám thì bệnh nhân sẽ được điều trị và nhận được kết quả ngay trong khoảng thời gian từ 60 – 120 phút. Thời gian điều trị sẽ tùy vào mức độ tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ cách ly lợi và các mô mềm sau đó dùng thuốc có nồng độ cao kết hợp với tia lazer hoặc ánh sáng có cường độ mạnh để tẩy trắng răng.

Phương pháp này phù hợp với các bệnh nhân gặp vấn đề về răng miệng nhiễm màu nặng, vàng sậm màu, hay nhiễm màu do các chất như fluorosis, tetracycline…

Một số lưu ý khi tẩy trắng răng nha khoa

Trước khi thực hiện điều trị tẩy trắng răng cần khắc phục một số vấn đề về răng miệng như: lấy sạch cao răng, trám phục hồi răng mòn, điều trị chống ê buốt nếu răng có triệu chứng nhảy cảm.

Trong quá trình tẩy trắng răng nha khoa có bệnh nhân sẽ gặp phải trường  hợp ê buốt răng. Do cấu tạo men răng của mỗi người khác nhau nên triệu chứng ê buốt cũng khác nhau đối với từng người. Thông thường có khoảng 60% ca tẩy trắng răng có biểu hiện ê buốt nhẹ.

Kết quả tẩy trắng răng, bật tông sáng sẽ phụ thuôc vào tính chất nhiễm màu của răng. Do yếu tố bên ngoài tác động hay yếu tố bên trong cơ thể. Cũng như phụ thuôc vào độ tuổi.

Các trường hợp cần xem xét kĩ trước khi tẩy trắng răng nha khoa

Ket qua khach hang truoc va sau khi tay trang

Đối với tình trạng sức khỏe răng bị nhiễm màu bới tetracycline ở mức độ 3 và 4 và fluorosis ở mức độ răng có màu xám, tím. Thì tẩy trắng răng sẽ không mang lại hiệu quả tốt.

Răng bị tụt lợi: Răng bị tụt lợi sẽ làm chân răng bị hở vì thế quá trình điều trị sẽ bị ê buốt và ảnh hưởng tới tủy. Và chân răng cũng sẽ không trắng hơn được.

Những bệnh nhận có triệu chứng dị ứng với thuốc tẩy trắng răng.

Phụ nữ đang trong quá trình mang thai và cho con bú. Trẻ em dưới 16 tuổi.

Ngoài ra, những điều bạn cần lưu ý thêm khi thực hiện tẩy trắng răng nha khoa đó chính là địa chỉ thực hiện tẩy trắng cho bạn. Với hàng loạt các nha khoa Hà Nội ra đời hiện nay và bạn đang lo lắng, băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng hà nội uy tín và chất lượng. Nha khoa Singapore Aesthetics khuyên bạn nên tham khảo chi tiết và kĩ lưỡng về địa chỉ đó bao gồm các yếu tố: cơ sở vật chất phòng khám, công nghệ máy móc được thực hiện, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. 

Hi vọng với những kiến thức ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tẩy trắng răng nha khoa phù hợp cho riêng mình.