Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng có tốt không? Các lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng có tốt như bạn nghĩ?

Câu hỏi tẩy trắng răng có tốt không? Là thắc mắc của không ít người hiện nay. Đặc biệt là những người đang phân vân giữa nên lựa chọn tẩy trắng răng hay thực hiện bọc sứ, dán sứ.

tay trang rang

Trên thực tế, phương pháp tẩy trắng được biết đến với những ưu điểm như: thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện, không cần phải mài răng và không tác động đến tuỷ răng thật,… Đây chính là lý do mà tẩy trắng dần trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người bận rộn và những người chưa muốn sử dụng đến phương pháp bọc sứ hay dán sứ.

Tẩy trắng răng có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và người dùng muốn đưa ra được cho mình những lựa chọn đúng đắn thì cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng về các yếu tố liên quan đến dịch vụ này trước khi đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ.

Trong đó, theo các bác sĩ tại Nha khoa Singapore Aesthetics, để trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng có tốt hay không cần xét ở một số yếu tố dưới đây:

Địa chỉ phòng khám mà bạn lựa chọn thực hiện có phải là địa chỉ uy tín? Bởi, việc bạn lựa chọn đúng địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín sẽ giúp mang lại cho bạn một kết quả tẩy trắng hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ và sức khoẻ răng miệng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn một địa chỉ phòng khám kém chất lượng thì nơi đó sẽ không đảm bảo cho bạn việc tẩy trắng răng là tốt.

Ngoài ra, một số yếu tố khác quyết định đến việc tẩy trắng răng có tốt không? Phải kể đến như: quy trình thực hiện tẩy trắng có đảm bảo đúng hay không? Các bác sĩ hoặc y tá đảm bảo tính vô trùng trong quá trình thực hiện cho bạn như thế nào?... Những yếu tố này cũng đóng góp không nhỏ quyết định đến độ an toàn khi thực hiện phương pháp tẩy trắng của khách hàng.

tay trang rang tham my

Có những lưu ý gì sau khi tẩy trắng?

Lưu ý khi tẩy trắng răng hay lưu ý sau khi tẩy trắng răng đều là những yếu tố hết sức quan trọng dành cho mỗi khách hàng. Vì những lưu ý này quyết định đến kết quả cũng như thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện tẩy trắng.

Trước tiên là lưu ý khi tẩy trắng răng:

Dù là phương pháp tẩy trắng nào bạn cũng cần phải đảm bảo rằng khuôn miệng trước khi thực hiện phải được sạch sẽ nhất. Việc đảm bảo cho khuôn miệng được sạch sẽ trước khi thực hiện tẩy trắng sẽ giúp mang lại cho bạn kết quả tốt hơn cả. Và ngược lại.

Xác định được tình trạng men răng có thể đáp ứng tốt với phương pháp tẩy trắng. Đối với những người có men răng quá yếu hoặc răng nhiễm kháng sinh nặng không thể thực hiện bằng phương pháp tẩy trắng. Hay nói cách khách không đáp ứng hiệu quả với phương pháp này thì cần xem xét kĩ lưỡng trước khi thực hiện.

Lưu ý sau khi tẩy trắng:

Lưu ý sau khi tẩy trắng rất quan trọng. Nó quyết định đến việc bạn duy trì kết quả tẩy trắng đó trong vòng bao lâu và hiệu quả tẩy trắng có giữ được như sau khi thực hiện. Vì vậy, một số lưu ý sau khi tẩy trắng bạn cần quan tâm như:

  • Tránh xa những thực phẩm có màu sẫm, đậm như trà, cà phê, nước ngọt, các thực phẩm chưa nhiều phẩm màu. Nhất là trong những ngày đầu sau khi tẩy trắng.
  • Tuyệt đối không hút thuốc là, bởi thuốc là là nguyên nhân gây răng ố vàng lớn nhất. Nhất là những bạn nam có thói quen hút thuốc, nên tập bỏ để duy trì hàm răng sáng lâu nhất.
  • Loại bỏ sạch mảng bám sau khi ăn là lưu ý cuối cùng sau khi ăn, để giúp duy trì hàm răng trắng sáng lâu dài.

kieng gi sau tay trang

Trên đây là những thông tin cơ bản để giúp bạn lý giải được câu hỏi tẩy trắng răng có tốt không? Hay lưu ý sau khi tẩy trắng răng là gì. Những băn khoăn khác liên quan đến dịch vụ này sẽ được chúng tôi giải đáp ở những bài tiếp theo.