Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng

Để có được một hàm răng chắc khỏe và mang lại cho bạn một nụ cười tự tin thì những dịch vụ về nha khoa, chỉnh nha đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó có dịch vụ tẩy trắng răng cũng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền ? chi phí cho một lần tẩy trắng răng là bao nhiêu ? Những câu hỏi và vấn đề trên sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

phuong phap tay trang rang

Phương pháp thẩm mỹ tẩy trắng răng sẽ giúp hàm răng đang bị ố vàng, sậm màu trở nên trắng và sáng hơn. Giúp bạn tự tin trong hoạt động giao tiếp.

Điều kiện để có thể dùng phương pháp tẩy răng:

-       Men răng ít bị bào mòn, tình trạng men răng vẫn còn khỏe mạnh

-       Không xuất hiện các bệnh lý về răng miệng

-       Áp dung cho khách hàng trên 18 tuổi, không quá già và cấu trúc xương đã ổn định, không mắc các bệnh mãn tính liên quan đến sức khỏe răng miệng.

-       Người có đang gặp phải các vần đề như: răng bị ố vàng, có mảng bảm cao răng, xỉn màu do không chăm sóc răng miệng đúng cách.

Những hình thức tẩy trắng răng:

Hiện nay đang có 2 hình thức tẩy trắng răng cơ bản, ứng với mỗi hình thức thì chi phí tẩy trắng răng sẽ khác nhau.

Hình thức tẩy trắng răng tại nhà: Hình thức này khá đơn giản, nhưng thời gian để có kết quả sẽ lâu hơn. Các bác sĩ, nha sĩ sẽ dựa bào mẫu răng, tình trạng răng của mỗi người để tạo ra một máng tẩy làm bằng nhựa mềm, không làm nguy hại đến nướu. Bạn sẽ cần phải deo máng tẩy mỗi tối sau khi vệ sinh sạch sẽ răng miệng.

Hình thức tẩy răng trực tiếp tại phòng khám: Tại đây hàm răng của bạn sẽ được tẩy bởi công nghệ Laser, sẽ giúp tẩy trắng răng nhanh chóng và vẫn đảm bảo được tình hình sức khỏe. Khách hàng sẽ được bôi một lớp thuốc tẩy trắng lên bề mặt của răng, sau đó sẽ được chiều ánh sáng Laser trong vòng từ 30-45 phút để hoàn thành quá trình tẩy răng. Chỉ sau 1 lần tẩy thì hiệu quả sẽ được thấy rõ ràng, vì vậy hình thức này cũng có giá cao hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

tay trang rang bang cong nghe laser

Tẩy tắng răng hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đối với hình thức tẩy trắng răng tại nhà.

Với hình thức này thì chi phí tẩy trắng răng sẽ gồm chi phí làm màng tẩy trắng và chi phí thuốc tẩy trắng.

-       Hiện nay trên thị trường và tại nhiều phòng khám thì chi phí làm máng tẩy trắng giao động khoảng từ 180.000 đ – 250.000 đ/ 1 bộ.

-       Thuốc tẩy trắng răng cũng có nhiều loại với ứng với các tình trạng răng miệng khác nhau. Giá của thuốc tẩy trắng giao động từ 100.000đ – 700.000 đ.

Như vậy chi phí tẩy trắng răng tại nhà cũng khá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Măc dù thời gian để tẩy trắng  có thể lâu hơn từ 2 đến 7 ngày.

Đối với tẩy trắng răng nha khoa bao nhiêu tiền

Tại phòng khám nha khoa thì bạn sẽ được tẩy trắng răng bằng công nghệ laser ứng với mỗi công nghệ khác nhau thì chi phí cũng khác nhau.

Đối với công nghệ thông thường thì chi phí sẽ giao động từ 1 – 1,5 triệu đồng và có thể duy trì hiệu quả chỉ trong vòng 6 – 12 tháng.

Với công nghệ tẩy trắng răng bàng ánh sáng chi phí trong khoảng 1,5 – 2 triệu đồng, có thể duy trì lên đến 4 năm.

ket qua khach hang sau khi tay trang rang

Ngoài ra, còn có một số công nghệ khác tân tiến hơn, hiện đại hơn nhưng cũng đi đôi với việc sẽ có giá thành cao hơn so với các phương pháp tẩy trắng thông thường khác. Do vậy, bạn có thể lựa chọn thoải mái những phương pháp phù hợp nhất với bản thân. 

Như vậy chi phí cho 1 lần tẩy răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hình thức và phương pháp, cũng như cơ sở phòng khám nha khoa bạn lựa chọn thăm khám thực hiện. Hi vọng với giải đáp trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tẩy trắng răng bao nhiêu tiền.