Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser có tốt không?

Tẩy trắng răng Laser là như thế nào?

Tẩy trắng răng laser là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng trong nha khoa kết hợp với công nghệ tẩy trắng hiện đại để giúp mang lại hàm răng trắng sáng, nhanh chóng và an toàn đối với sức khoẻ răng miệng.

tay trang rang laser

Tẩy trắng răng Laser được ứng dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa và áp dụng cho những trường hợp khác nhau như:

- Răng ố vàng, xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm từ thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

- Răng nhiễm màu thuốc lá, kháng sinh ở mức độ trung bình.

- Những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng laser giúp nhanh chóng mang lại cho khách hàng:

- Hàm răng trắng sáng, bật tone rõ ràng chỉ sau 45 phút đến 1h thực hiện.

- Nụ cười cuốn hút và tươi sáng hơn sau khi tẩy trắng.

- An toàn đối với cơ thể và hiệu quả duy trì lâu dàu theo thời gian.

Ket qua tay trang rang

Vì những ưu điểm mà nó mang lại, hiện nay tẩy trắng răng laser được ứng dụng rộng khắp. Đây chính là lý do nhiều khách hàng hoang mang và lo lắng liệu rằng tẩy trắng răng laser có tốt không? Tẩy trắng răng laser có hại không?

Tẩy trắng răng laser có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, tẩy trắng răng laser tại phòng khám được đánh giá cao hơn cả, cả về chất lượng lẫn độ an toàn mà nó mang lại.

Tại các phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tấy trắng chuyên dụng có nồng độ hydrogen peroxide lên tới 35% kết hợp với ánh sang xanh của laser giúp thúc đẩy nhanh quá trình làm trắng răng.

Hydrogen peroxide giúp giải phóng nhanh chóng các phân tử oxy giúp làm tan nhanh chóng các mảng bám trên răng gây nên tình trạng ố vàng. Và chỉ sau 45 phút đến 1h thực hiện, hàm răng sẽ nhanh chóng bật tone rõ ràng hơn.

Tẩy trắng răng tại phòng khám, trước khi thực hiện bạn sẽ được vệ sịnh khoang miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh về răng miệng khi còn tồn tại sau đó mới thực hiện tẩy trắng răng.

Ngoài ra, toàn bộ quá trình điều trị đều có sự giám sát của các bác sĩ vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này. Đặc biệt, là sẽ không còn lo lắng việc tẩy trắng răng laser có tốt không hay tẩy trắng răng laser có hại không?

Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu?

Ngoài vấn đề về tính an toàn và hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì tẩy trắng rang Laser giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

tay trang rang gia bao nhieu tien

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: phòng khám mà bạn lựa chọn để thực hiện tẩy trắng, công nghệ tẩy trắng, tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như thế nào.

Tất cả những yếu tố này tác động trực tiếp đến giá thành của dịch vụ tẩy trắng mà bạn lựa chọn thực hiện. Đặc biệt, là địa chỉ phòng khám nha khoa. Bởi mỗi phòng khám khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau cho dịch vụ tẩy trắng. Do vậy, trước khi thực hiện, bạn cần tìm hiểu chi tiết và thật kĩ các thông tin liên quan đến dịch vụ này để đưa ra cho mình những lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.

Hi vọng với những thông tin về dịch vụ tẩy trắng răng laser đã giúp cho bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này và có được kết quả tẩy trắng như mong muốn.