Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Tạo gương mặt Vline nhờ niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng Vline là gì?

Chúng ta thường nghe thấy những khái niệm như niềng răng Vline khiến khuôn mặt thon gọn hơn, với những người có gương mặt đầy đặn sau khi niềng răng cũng trở nên nhỏ xinh hơn so với trước rất nhiều.

nieng rang vline

Vậy niềng răng Vline là gì?

Niềng răng là gì hay niềng răng Vline là gì? đều là những thắc mắc đầu tiên của khách hàng khi được nhắc đến dịch vụ này. Niềng răng Vline là phương pháp sử dụng các loại mắc cài khác nhau để nắn chỉnh khớp cắn, đưa chúng về khớp cắn chuẩn với tỉ lệ của gương mặt. Cũng giống như việc niềng răng thông thường, niềng răng Vline giúp cho gương mặt trở nên thon gọn, Vline hơn sau quá trình điều trị. Sự thay đổi này diễn ra rõ rệt từ trong quá trình điều trị cho đến khi kết thúc liệu trình và tháo mắc cài.

Vì sao niềng răng lại khiến gương mặt trở nên Vline hơn?

Trên thực tế, khuôn mặt trở nên Vline kèm theo tình trạng hóp má là biểu hiện xảy ra thường xuyên và đây là chuyện hoàn toàn bình thường mà bạn không cần phải lo lắng. Tình trạng này sẽ mất đi khi tháo mắc cài và ăn uống, sinh hoạt bình thường trở lại.

Niềng răng khiến gương mặt trở nên Vline hơn là do đâu?

nieng rang mat vline

Thông thường gương mặt Vline hơn trong và sau khi niềng răng là do sự hoạt động của các cơ, gây ảnh hưởng nhất định và khiến tình trạng này xuất hiện. Trong đó, chỉ yếu là: cơ cắn, cơ gò má lớn, cơ gò má bé, cơ mút.

Bạn nên cảm thấy vui mừng vì sự thay đổi này. Bởi so với thói quen nhai 1 bên khiến lệch hàm, lực nhai mạnh khiến cơ co giãn liên tục thì chỉnh nha sẽ giúp bạn từ bỏ thói quen cũ, thay đổi khớp cắn, thay đổi thói quen ăn nhai và giúp tái lập sự cân bằng lực nhai.

Nói cách khác, sau chỉnh nha khớp cắn được cân bằng, vận động ăn nhai diễn ra nhẹ nhàng hơn, các cơ được thư giãn, không còn quá tải vì vậy gương mặt cân đối và thon gọn hơn.

Niềng răng Vline có gây ảnh hưởng gì không?

Một số trường hợp niềng răng Vline còn gây nên tình trạng hóp má nhiều. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì tình trạng này sẽ không kéo dài. Sau khi tháo mắc cài và có kế hoạch ăn uống đầy đủ thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện hiệu quả.

Niềng răng Vline không gây ra bất cứ khó khăn hay ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn, đặc biệt là sức khoẻ rang miệng. Hơn hết, ngay sau khi niềng răng khớp cắn được điều chỉnh về khớp cắn chuẩn hơn. Việc cắn xé và nhai thức ăn trở nên dễ dàng hơn so với trước rất nhiều.

Ngoài ra, các bệnh về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, hôi miệng,… sẽ không xảy ra hoặc xảy ra ít hơn. Bởi lúc này, khoảng cách giữa các răng đã được cân bằng, điều chỉnh đúng tỉ lệ nên hạn chế môi trường rỗng cho các vi khuẩn phát triển.

Sự thay đổi lớn nhất đó là chính là, thẩm mỹ gương mặt được thay đổi nhanh chóng. Niềng răng Vline giúp cho bạn có gương mặt xinh xắn, trẻ trung và ngày càng cuốn hút hơn.

nieng rang nha khoa Singapore

Trên đây là những thông tin về dịch vụ niềng răng Vline. Với những câu hỏi hay thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ như: niềng răng giá bao nhiêu, niềng răng bao lâu thì có kết quả,... sẽ được Nha khoa Singapore Aesthetics giải đáp ở những bài liên quan. Hi vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn tin tin và có cho bạn những lựa chọn đúng đắn nhất cho sự thay đổi hàm răng và nụ cười của mình.