Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Sự thật quy trình niềng răng thẩm mỹ gây sốc ở Singapore Aesthetics

Niềng răng thẩm mỹ là một xu hướng làm đẹp của rất nhiều người. Nhưng vấn đề này còn gây nhiều tranh cãi như: trước và sau niềng răng khác nhau như thế nào, thời gian niềng răng là bao lâu, niềng răng có đau không, tại sao nha khoa này lại đắt hơn…

Trên thực tế, tất cả những băn khoăn đó đều phụ thuộc vào quy trình niềng răng của một địa chỉ nha khoa. Là lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng, đằng sau những nụ cười tươi mới ở Singapore Aesthetics là một quy trình niềng răng chuyên biệt. Bạn có muốn khám phá cùng chúng tôi?

1. Quy trình niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài

Niềng răng kim loại là một trong các phương pháp niềng răng phổ biến nhất. Hiện tại, ở Nha Khoa Singae phương pháp chỉnh nha mắc cài cá nhân đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Quy trình cụ thể của niềng răng thẩm mỹ mắc cài như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quan

Khi bắt đầu có ý định chỉnh lại hàm răng của mình, bước đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quan sức khỏe của bạn.

Đây là bước để xác định chính xác tình trạng răng miệng với các bệnh lý cần điều trị.

Thăm khám tổng quan không chỉ đơn thuần là bác sĩ nhìn nhận và đánh giá bằng mắt thường. Tại nha khoa, bạn sẽ được chụp phim X-quang và nhận ảnh trong miệng, ngoài mặt.

Sau khi nắm được tình trạng cụ thể răng miệng của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn các loại mắc cài niềng răng cho khách hàng để tìm ra lựa chọn theo đúng nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

 • Khi chọn được loại niềng răng thích hợp nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bệnh nhân.

 • Dựa trên phần mềm SmileStream, kế hoạch điều trị sẽ được các bác sĩ vạch sẵn. Lúc này, bạn có thể nắm được quá trình niềng răng mất bao nhiêu thời gian.

Bước 3: Thiết kế mắc cài

Phần dấu răng của khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến phòng Labo. Tại đây, các chuyên gia sẽ tiến hành thiết kế và chế tạo những mắc cài theo đúng thông số cho từng bệnh nhân.

Bước 4: Gắn mắc cài

 • Khi có mắc cài cho riêng mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

 • Sau đó, bệnh nhân sẽ được gắn mắc cài cố định để bắt đầu quá trình niềng răng đẹp.

Bước 5: Tái khám định kỳ

Thời gian niềng răng nhanh nhất bao lâu sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người, vì vậy, sẽ không có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, thông thường, thời gian niềng răng tối thiểu với phương pháp mắc cài cá nhân khoảng 18 tháng.

Trong suốt thời gian đó, bệnh nhân sẽ phải tái khám hàng tháng hoặc 2 tháng một lần. Tái khám không chỉ đơn thuần là bác sĩ chỉnh lực tác động lên răng mà còn kiểm tra và xử lý kịp thời các bệnh lý phát sinh.

Để có kết quả tối ưu, sau khi tháo mắc cài, bác sĩ sẽ lắp thêm 1 hàm duy trì trong vòng 6 tháng đến nửa năm cho bạn như hứa hẹn ban đầu trong lúc tư vấn niềng răng.

2. Quy trình niềng răng thẩm mỹ bằng khay trong suốt

Chỉnh nha trong suốt hay còn được gọi với cái tên niềng răng vô hình là phương pháp hoàn hảo nhất và tuyệt vời nhất cho các tình trạng như móm, hô, chen chúc…

Nếu hỏi niềng răng tháo lắp có hiệu quả không thì đa phần các bác sĩ đều khẳng định đây là kỹ thuật tối ưu với tính thẩm mỹ cao nhất, cho phép bạn tự tin trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày nhất.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ bằng khay trong suốt cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quan

Tổng thể răng miệng của bệnh nhân sẽ được kiểm tra bằng hệ thống máy móc hiện đại của nha khoa như: chụp X-quang, quét camera trong miệng để lấy dấu răng.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

 • Từ những kết quả của máy móc và tình trạng răng miệng được thăm khám trực tiếp của bác sĩ, bệnh nhân sẽ nhận được một liệu trình điều trị.

 • Từ đó, bệnh nhân sẽ quyết định có nên niềng răng hay không hoặc lắng nghe tư vấn của bác sĩ về các trường hợp cụ thể như niềng răng thưa mất bao lâu, niềng răng có phải nhổ răng không hay niềng răng 1 hàm có được không…

 • Tiếp theo đó, bệnh nhân sẽ được chọn các loại niềng răng với kiểu khay phù hợp với điều kiện của mình.

Bước 3: Chế tác khay niềng răng

 • Dấu răng của từng khách hàng và phác đồ điều trị sẽ được gửi trực tiếp tới công ty Invisalign ở nước ngoài.

 • Thông qua phần mềm ClinCheck, bệnh nhân có thể thấy được hình ảnh cuối cùng cho hàm răng của mình trước khi thực hiện niềng.

 • Nếu không có gì phải thay đổi, các khay niềng răng sẽ được sản xuất theo sát liệu trình điều trị. Số khay dao động từ 14-40 khay.

Bước 4: Gắn khay niềng răng

 • Sau khi có khay chỉnh nha trong suốt, các bác sĩ sẽ tiến hành cài mắc trực tiếp khay cho bệnh nhân và hướng dẫn chi tiết cách mang hay vệ sinh khay.

 • Khi sử dụng khay chỉnh nha trong suốt, thời gian niềng răng tại nhà khoảng 20-22 giờ mỗi ngày.

 

"Tin tức liên quan: lưu ý khi niềng răng để có được hàm răng đẹp hoàn hảo"

Bước 5: Tái khám định kỳ

Bệnh nhân thực hiện phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ có hẹn tái khám mỗi lần sau 2-3 tháng. Khi đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra sự thay đổi của răng để có các xử lý kịp thời.

Niềng răng có ảnh hưởng gì không hay niềng răng hô mất bao lâu… sẽ chịu sự quyết định trực tiếp của quy trình niềng răng thẩm mỹ của mỗi nha khoa. Bởi vậy, lựa chọn cơ sở uy tín là bước đi quan trọng bậc nhất của bạn. Nếu vẫn chưa tìm thấy cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, bạn phải đến ngay Nha Khoa Singae để cho mình cơ hội trải nghiệm quy trình niềng răng duy nhất đạt chuẩn chất lượng Singapore.

Bên cạnh đó, thấu hiểu sự e ngại về chi phí niềng răng của khách hàng, Nha Khoa Singae còn là địa chỉ số ít có chính sách niềng răng trả góp tại Hà Nội.