Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

SỰ KIỆN CHẤN ĐỘNG NGÀNH NHA KHOA: CHUYÊN GIA IMPLANT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - TIẾN SĨ JEAN HAZIZA TỚI SINGAE HÀ NỘI 23 - 26/11/2019

TIẾN SĨ - BÁC SĨ JEAN HAZIZA

“BÀN TAY VÀNG” TRONG LĨNH VỰC TRỒNG RĂNG IMPLANT

 

Nổi tiếng trong giới nha khoa quốc tế với biệt danh “Bàn tay Vàng”, Tiến sĩ – Bác sĩ Jean Haziza đã có nhiều thành tích vượt trội đóng góp cho thành công của nền nha khoa quốc tế, đặc biệt là các giải pháp về trồng răng Implant.

 

Đôi nét về Tiến sĩ – Bác sĩ Jean Haziza

     Tiến sĩ bác sĩ Jean Haziza tốt nghiệp bác sĩ loại xuất sắc chuyên ngành phục hồi cấy ghép răng miệng của đại học danh tiếng hàng đầu nước Pháp - Đại học Toulouse năm 1994. Ngay khi tốt nghiệp đại học, Bác sĩ Haziza phục vụ trong Hải quân Pháp, trở thành nha sĩ được chỉ định của Hải quân của Hiệp hội Y học Hoàng gia, và đã được Hải quân trao tặng Giải thưởng Quốc phòng.

     Ông là nha sĩ nổi bật được cấp phép tại Mowasek, Pháp, Thành viên của Hiệp hội Cấy ghép Răng miệng Quốc tế - ICOI, thành viên của Hiệp hội nắn xương Ý. Sau quá trình công tác tại Pháp và Ý, ông hiện là Trưởng khoa của Nha khoa Yakang Nam Kinh và Giám đốc kỹ thuật của Trung tâm công nghệ nha khoa kỹ thuật số của Tập đoàn Kawa. 

     Là cố vấn cho công ty cấy ghép nổi tiếng thế giới Nobel Biocare, ông được “chọn mặt gửi vàng” trở thành giảng viên ở Châu Á và Đại học New York nhiều lần thông qua phẫu thuật video trực tiếp, Người cố vấn cho Chương trình cấy ghép sinh học Nobel, Thẩm phán tại cuộc thi cấy ghép quốc gia Xi Xi.

 

Dấu ấn riêng biệt tạo nên biệt danh “Bàn tay vàng” ngành Nha khoa thế giới

     Tiến sĩ – Bác sĩ Jean Haziza đã ghi dấu tên tuổi của mình trở thành “Bàn tay Vàng” trong giới nha khoa thế giới khi sở hữu rất nhiều những giải thưởng giá trị khác nhau, trong đó đặc biệt phải kể đến: Huy chương Vàng do đại học Toulouse trao tặng; Giải nhất – Kỷ lục Y khoa cuộc thi cấy ghép quốc tế “Nobel Biocare” tại Singapore.

     Ông cũng là một trong những người đi đầu trong những nghiên cứu liệu pháp cấy ghép nha khoa phức tạp, trong cấy ghép có sự trợ giúp của máy tính, tái tạo xương và mô mềm.

Hơn cả một “Bàn tay Vàng” đó là một cái “Tâm sáng” với phương châm hoạt động giàu giá trị nhân văn.

     Bên cạnh danh tiếng về sự tài giỏi, xuất chúng, Tiến sĩ – Bác sĩ Jean Haziza còn khiến giới Nha khoa quốc tế nể phục, yêu mến vì thái độ và cái tâm cống hiến trong suốt hành trình sự nghiêp của chính mình. Ông luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm tòi, phát minh ra các giải pháp nha khoa hiện đại, tối ưu nhất để thay đổi nền Nha khoa góp phần thay đổi cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn.

Ông chia sẻ “Hơn 30 năm trong nghề, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới - từ những siêu sao, nghệ sĩ giàu có nổi tiếng hàng đầu cho tới những người dân bình thường, tôi hiểu rằng bệnh lý Răng - Miệng có những tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân, đó là những cơn đau kéo dài, những tác động tiêu cực về mặt tâm lý, sức khỏe và cả sự xáo trộn những mối quan hệ xung quanh. Tôi đồng cảm với họ và mong muốn những phát minh công nghệ về Nha khoa, trồng cấy răng IMPLANT của mình sẽ đến được với nhiều người, nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước nghèo, chưa phát triển…và dường như tôi sinh ra là dành cho IMPLANT.