Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Singapore Aesthetics - Địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội

Để khẳng định đâu mới là một trong những địa chỉ làm răng uy tín tại Hà Nội hiện nay, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về cơ sở đó trước khi thực hiện với những nội dung được đặt lên hàng đầu như: 

I. Chất liệu, nguyên liệu sứ ở địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín mà bạn cần quan tâm đó chính là nguyên liệu, chất liệu sứ của cơ sở đó sử dụng.

Ở một cơ sở có uy tín, bác sĩ hay tư vấn viên sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất về các loại răng sứ có tại phòng khám.

Đặc biệt nguyên liệu, chất liệu làm nên chiếc răng sứ phải có giấy tờ và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Bạn sẽ được giải thích tườm tận, chi tiết và chu đáo những thông tin, thông số kĩ thuật về loại sứ, chất liệu sứ bạn lựa chọn để thay đổi hàm răng, nụ cười của mình.

Tin tức liên quanBảng giá dán răng sứ Veneer  2019 – Cập nhật liên tục

 

II. Kỹ thuật chế tác và quá trình thiết kế răng sứ 

Thiết kế răng sứ trên phần mềm Smile Design là một trong những yếu tố quan trọng trong việc làm nên một hàm rang đẹp, an toàn và hài hoà với từng khách hàng.

Dựa trên những đặc điểm về khuôn miệng, đường cười, khớp cắn và cả đặc điểm về khuôn mặt, màu da của khách hàng mà bác sĩ sẽ thiết kế mẫu răng phù hợp nhất. Giúp khách hàng biết trước được kết quả sau khi thẩm mỹ xong.

Kĩ thuật chế tác, cũng là một trong những điều quan trọng quyết định đến kết quả mà khách hàng nhận được. Tại mỗi phòng khám nha khoa còn có những xưởng Labo chế tác răng riêng biệt. Vì thế, nó làm nên sự khác biệt về kết quả mà khách hàng nhận được khi thực hiện những cơ sở khác nhau.

địa chỉ làm răng sứ uy tín

 

III. Tay nghề của các bác sĩ thực hiện 

Tay nghề hay kĩ thuật thực hiện của các bác sĩ quyết định đến cả tính thẩm mỹ và sức khoẻ răng miệng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ.

Một địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội là nơi có đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm nhiều năm trên các ca lâm sàng  chính tay thực hiện.

Một quy trình thực hiện đúng cách cùng với kĩ thuật chuẩn xác của các bác sĩ không chỉ giúp cho hàm răng sứ phù hợp, hài hoà với gương mặt của từng khách hàng mà các vấn đề khác như: viêm lợi, hôi miệng,… đều không hề xảy ra. Khả năng đáp ứng và thích nghi với nướu lợi nhanh chóng. Răng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

IV. Chế độ bảo hành dành cho các dòng sứ tại phòng khám

Chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên một cơ sở làm răng uy tín tại Hà Nội. Tại Viện nha khoa Singaopore Aesthetics, tất cả các dòng sứ đều được chúng tôi bảo hành từ 10 đến 20 năm dành cho các dòng sứ khác nhau với các tính chất như:

  • Màu sắc không đổi.
  • Độ bóng không đổi.
  • Răng sứ không bị mòn.
  • Độ chền chặt giữa răng sứ với cùi răng thật.

Ngoài ra, bất cứ khách hàng nào khi thực hiện làm răng sứ hay mặt dán sứ tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics đều được cung cấp 1 thẻ bảo hành chính hãng cho từng dòng sứ riêng biệt. Trong thẻ có thông tin khách hàng, mã code sản phẩm trên toàn sản phẩm. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin của mình.

Điều tuyệt vời, với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xây dựng hệ thống phòng khám và Labo theo tiêu chuẩn của Singapore. Không chỉ mang lại cho khách hàng không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi mà còn đảm bảo theo quy định khắt khe của Singapore.

V. Viện nha khoa Singapore Aesthetics tự hào là một địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội:

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics, chất liệu làm răng sứ không chỉ có 1 mà rất nhiều loại, bao gồm cả các loại sứ tốt nhất như: Mac Veneer, Mac Crown, Nacera, Cercon, Ceramill,… yêu cầu tay nghề thiết kế và bọc răng đặc biệt thuẩn thục.

Bác sỹ chuyên về bọc răng sứ thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại ĐH Y Hà Nội và chuyên sâu tại trường ĐH Y danh giá nhất tại Singapore, đã thực hiện hàng ngàn ca răng sứ thành công trong thực tế với các khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn trên nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Mọi quy trình đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và đạt tiêu chuẩn Singapore.

VI. Hình ảnh thực tế khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Nếu biết được những ca đã bọc răng sứ thành công trong thực tế, bạn có thể hiểu đó là nơi tốt nhất để đặt niềm tin. Khi đã có những ca bọc răng sứ thành công nghĩa là tại địa chỉ đó có bác sỹ giỏi thực hiện. Số lượng ca càng nhiều càng chứng tỏ bề dày kinh nghiệm của bác sỹ, kỹ thuật viên và địa chỉ làm răng uy tín.

Những phản hồi, nhận xét từ khách hàng chính là minh chứng chân thực nhất hơn tất cả những lời quảng cáo. 

 

Đăng kí tư vấn miễn phí và nhận ưu 

Đăng kí thông tin ngay hôm nay để các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm từ Singapore Aesthetic tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn:

tổng đài tư vấn miến phí

Bài viết gần đây

Nhận bản tin

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí