Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Quy trình nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Tóm tắt nội dung
I.   Nhổ răng không đau bằng máy nhổ răng siêu âm piezotome áp dụng trong trường hợp nào?
II.  Quy trình nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome
III. Ưu điểm của phương pháp nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome
IV. Địa chỉ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome

 

Nhổ răng là điều ai cũng phải trải qua trong đời, tuy nhiên đối với nhiều người nó luôn là một nỗi ám ảnh bởi cảm giác đau và những nguy cơ biến chứng mà nó mang lại sau khi nhổ răng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc nhổ răng đã được phát triển lên 1 tầm cao với công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome. Nó không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau khi nhổ răng mà còn an toàn, không biến chứng và rút ngắn thời gian lành vết thương.

Nhổ răng không đau bằng máy siêu ấm Piezotome

Máy nhổ răng siêu âm piezotome

 

I. Nhổ răng không đau bằng máy nhổ răng siêu âm piezotome áp dụng trong trường hợp nào?

Không phải bất kỳ trường hợp nào các bác sĩ lựa chọn phương pháp này khi nhổ răng, bởi vẫn có những phương pháp tối ưu nhất cho tình trạng răng của mỗi người. Tuy nhiên một số trường hợp bắt buộc phải thực hiện phương pháp nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome để đem lại kết quả tốt nhất cho người nhổ răng.

  1. Trường hợp răng bị sâu nặng không thể phục hồi lại được bằng phương pháp hàn.
  2. Chân răng bị lung lay nặng buộc phải tiến hành nhổ.
  3. Răng bị gãy, vỡ mảng lớn không thể thực hiện hàn gắn lại.
  4. Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm là lựa chọn tối ưu do răng khôn mọc lệch, ngầm, mọc ngược là ca nhổ răng khó.
  5. Nhổ răng thừa, mọc lệch trước khi chỉnh nha.

II. Quy trình nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome

Bước 1:

Chụp X – Quang toàn bộ hàm răng để xác định vị trí chân răng, hướng mọc, khung xương hàm quanh răng. Đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng, kiểm tra huyết áp, tốc độ đông máu, tiền sử dị ứng… để tránh các biến chứng sau khi nhổ răng.

Bước 2:

Thực hiện vệ sinh và gây tê dựa trên tình trạng sức của khỏe mỗi người. Việc vệ sinh đảm bảo vô trùng xung quanh chân răng sẽ giúp tránh bị nhiễm trùng gây sau nhổ.

Bước 3:

Thực hiện nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng làm lung lay chân răng và thực hiện lấy răng theo từng phần nhỏ để không làm ảnh hưởng đến các mô mềm.

Bước 4:

Kê thuốc và những hướng dẫn cụ thể sau khi nhổ răng, thực hiện tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Quy trình nhổ răng không đau bừng máy siêu âm Piezotome

 

Quy trình nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

III. Ưu điểm của phương pháp nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

1. Không biến chứng sau khi nhổ răng

Đặc điểm của phương pháp nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome đó là phương pháp này chỉ tác động lên mô cứng (phần răng bị loại bỏ). Nó không tác động đến các mô mềm và xương hàm. Vì thế sẽ không gây các biến chứng các phần khác xung quanh chân răng sau khi thực hiện nhổ răng.

2. Vết thương liền nhanh, giảm sưng phù nề

Với đặc điểm không làm tổn thương các mô mềm xung quanh chân răng sẽ giúp cho những trường hợp nhổ răng có chân răng lớn cần tiến hành khâu lại sau khi nhổ nhanh chóng lành vết thương.

3. Thời gian nhổ răng ngắn

Bao gồm cả giai đoạn gây tê và loại bỏ từng phần của răng chỉ cần khoảng vài phút. Thời gian thực hiện ngắn nên việc đóng nướu có thể thực hiện tức thì. Người nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ có thể ăn uống bình thường trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với cách nhổ răng thông thường.

IV. Địa chỉ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome

Nếu bạn đang lựa chọn một địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome, thì đừng chần chờ gì mà không đến ngay Nha khoa Singapore Aesthetics. Đây là Tập đoàn Nha khoa số 1 Singapore đã vươn tầm trở thành thương hiệu Nha khoa quốc tế với 6 trung tâm - bệnh viện tại Singapore, 4 bệnh viện tại Trung Quốc, 3 bệnh viện tại Nhật Bản, 3 bệnh viện tại Hàn Quốc và 1 trung tâm nha khoa tại Việt Nam (Singapore Aesthetics dental Clinic).

Singapore Aesthetics Việt Nam sở hữu đội ngũ y bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ nhổ răng không đau Hà Nội uy tín bằng máy siêu âm Piezotome

Địa chỉ nhổ răng uy tín tại Hà Nội