Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng trong suốt – xoá bỏ nỗi lo thẩm mỹ khi niềng

Niềng răng trong suốt là gì?

Nieng rang Invisalign

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng vô hình là phương pháp niềng răng sử dụng khay trong suốt để tiến hành điều trị cho những trường hợp khách hàng có hàm răng xô lệch, khấp khểnh không quá nặng. Những người muốn có hàm răng đều đẹp hơn nên thực hiện phương pháp này. Hay những người có hàm răng hô móm, sai lệch khớp cắn không quá đặc biệt.

Thông thường, trong quá trình niềng răng trong suốt để mang lại hiệu quả cuối cùng cho khách hàng, bác sĩ sẽ phải sử dụng vài chục khay để thực hiện tinh chỉnh, mỗi khay sẽ được thay đổi theo mức độ dịch chuyển răng của từng khách hàng.

Niềng răng trong suốt mang lại ưu điểm nào?

Niềng răng trong suốt là bước phát triển mới trong công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay, vì vậy nhiều người lo lắng về hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì niềng răng trong không chỉ giúp bạn mang lại hiệu quả cao không thua kém niềng răng mắc cài mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ hiệu quả, thoải mái và linh hoạt trong quá trình tháo lắp và vệ sinh cho khách hàng.

Invisalign de dang thao lap

Những ưu điểm vượt trội mà phương pháp niểng răng trong mang lại cho khách hàng cần nhắc đến đó là:

- Tính thẩm mỹ cao: niềng răng trong suốt được thiết kế đặc biệt với các khay niềng trong suốt, ôm sát khít vào răng. Vì vậy, người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra bạn đang đeo mắc cài. Giúp đảm tính thẩm mỹ cao cho khách hàng khi tiến hành điều trị.

- Dễ dàng tháo lắp và linh hoạt trong quá trình sử dụng: niềng răng trong suốt sử dụng các khay nắn chỉnh, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp để ăn uống và vệ sinh hàng ngày. Việc tháo lắp diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không cần phải đến phòng khám hay cần sự giúp đỡ của các bác sĩ, y tá. Ngay sau khi ăn uống, bạn có thể tháo ra để vệ sinh sạch sẽ.

- Hạn chế số lần tái khám: đối với niềng răng mắc cài, thường xuyên xảy ra tình trạng bong bóc, bung tuột dây cung thì với niềng răng trong những trường hợp này ít xảy ra hơn. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần thực hiện tái khám từ 1 – 2 tháng để bác sĩ kiểm tra mức độ dịch chuyển của các răng trên cung hàm.

- Không bị trầy xước, không xảy ra tình trạng dây cung đâm vào má, nướu. Niềng răng khay trong suốt được thiết kế ôm sát vào răng, không sử dụng mắc cài, dây cung vì vậy những tình trạng trên không xảy ra.

- Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Niềng răng trong được sử dụng cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Hoàn toàn phù hợp cho những người có nhu cầu niềng răng khác nhau.

Nieng rang cho moi doi tuong

Nha khoa Singapore áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt cho tất cả những trường hợp khác nhau với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại. Dựa trên phần mềm Clincheck giúp các bác sĩ tính toán chính xác khả năng dịch chuyển của các răng trong từng giai đoạn cụ thể. Và mô phỏng chính xác quá trình điều trị, giúp cho khách hàng nhanh chóng hiểu rõ về quy trình và quá trình điều trị của mình.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đều cho những phản hồi tích cực về niềng răng trong suốt tại nha khoa Singapore. Đó chính là ví dụ sinh động nhất và chứng minh rằng phương pháp này đang được rất nhiều người sử dụng.

Những băn khoăn hoặc thắc mắc của bạn về niềng răng trong suốt có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc đến phòng khám để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhé.