Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng trẻ em ở đâu tốt? Địa chỉ niềng răng trẻ em tốt nhất

"Niềng răng trẻ em ở đâu tốt?" hay "Địa chỉ nềng răng trẻ em tốt nhất" là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, nhất là trong quá trình răng sữa đang bắt đầu mọc và xương hàm đang phát triển. Việc thực hiện niềng răng sớm ở trẻ sẽ giúp phòng tránh được trường hợp răng mọc lệch, chen nhau, hô hay móm khi trưởng thành.

Thời điểm nào để thực hiện niềng răng trẻ em tốt nhất?

Trước khi lựa chọn cho trẻ một địa chỉ để thực hiện niềng răng trẻ em tốt nhất, trước hết bạn cần hiểu được thời điểm nào để thực hiện niềng răng cho trẻ được hiệu quả cao.

nieng rang cho tre

Theo các chuyên gia nghiên cứu, có ba giai đoạn để thực hiện niềng răng trẻ em tốt nhất, đó là:

Giai đoạn răng sữa:

Mặc dù răng sữa sẽ được thay bằng răng vĩnh viễn, tuy nhiên cần phải được chăm sóc kĩ lưỡng nhất. Bởi các răng sữa thực hiện nhiệm vụ quan trọng, trong đó dễ thấy nhất đó chính là tạo ra khoảng trống để giúp cho các răng sau mọc lên không bị chen chúc. Nếu như răng sữa không được chăm sóc kĩ hoặc để mất răng quá sớm sẽ gây ảnh hưởng đến việc mọc răng vĩnh viễn sau này. Vì vậy, bắt đầu từ giai đoạn này bác sĩ sẽ có chỉ định việc chỉnh nha chứ chưa thực hiện.

Giai đoạn răng hỗn hợp:

Đây là giai đoạn có sự xuất hiện của cả răng sữa và răng vĩnh viễn. Giai đoạn từ 6 – 12 tuổi, các răng sữa của trẻ sẽ được thay thế hoàn toàn và đặc biệt, các bác sĩ đánh giá đây là giai đoạn thích hợp nhất cho trẻ thực hiện niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất.

giai doan nieng rang cho tre

Giai đoạn răng vĩnh viễn:

Bắt dầu từ 13 tuổi, các hiện tượng như răng mọc hô móm, sai lệch khớp cắn hay khớp thái dương hàm đã bắt đầu thấy rõ nhất. Vì vậy, chỉnh nha trong giai đoạn này chính là phương pháp hàng đầu hiện nay giúp đưa khớp cắn về khớp cắn chuẩn và giúp cho trẻ có một hàm răng đều đẹp.

Niềng răng trẻ em tốt nhất ở đâu?

Việc niềng răng trẻ em ngay từ những giai đoạn đầu tiên phát triển của răng là yếu tố hết sức quan trọng. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện là điều rất cần thiết. Đó chính là lý do vì sao nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết niềng răng trẻ em ở đâu tốt?

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối nhất, Nha khoa Singapore Aesthetics sở hữu những ưu điểm riêng nổi bật để trở thành địa chỉ phòng khám xứng đáng được mọi người lựa chọn:

Nha khoa Singapore sở hữu đội ngũ các bác sĩ nghiên cứu chuyên sâu về dịch vụ chỉnh nha – niềng răng. Đặc biệt, các bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và tham gia các hội thảo lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Xêm thêm: Niềng răng giá bao nhiêu

Các công nghệ, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho quá trình điều trị đang được ứng dụng và thường xuyên cập nhật ngay tại phòng khám. Giúp mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tiện nghi nhất.

Mọi quy trình thực hiện đều đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế và luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhiệt tình trong mọi công đoạn thực hiện. 

Rất nhiều khách hàng khác nhau đã thực hiện và đều hài lòng với kết quả mà Nha khoa Singapore Aesthetics mang lại. 

chinh nha tre em

Với tất cả những thông tin ở trên, hi vọng sẽ giúp được các bậc phụ huynh giải đáp được thắc mắc niềng răng trẻ em ở đâu tốt cũng như về dịch vụ niềng răng cho trẻ hiện nay.