Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng ở đâu tốt nhất

I.   Niềng răng là gì? 
II.  Các giai đoạn trong niềng răng
III. Niềng răng ở đâu tốt? Các tiêu chí để lựa chọn nha khoa tốt khi niềng răng là gì ?

I. Niềng răng là gì?

Niềng răng hay còn có tên gọi khác là "Chỉnh nha" là một trong những phương pháp sử dụng kĩ thuật nắn chỉnh tương đối phức tạp và đòi hỏi trình độ cao của các bác sĩ thực hiện. Trong đó, việc sử dụng mắc cài để niềng răng phổ biến hơn cả. Đặc biệt, nếu như hàm răng của bạn đang trong tình trạng răng mọc lệch lạc, xô lệch ở các mức độ khác nhau, răng hô, vẩu hoặc khớp cắn bất thường thì chỉnh nha chính là giải pháp hiệu quả mà bạn nên lựa chọn để thực hiện.

chinh nha mac cai su

II. Các giai đoạn trong niềng răng

Ở 3 tháng đầu tiên sau khi gắn mắc cài: bác sĩ sẽ tiến hành cắt kẽ răng và nhổ răng ( nếu cần) rồi thực hiện niềng răng mắc cài. Đây được gọi là giai đoạn làm quen và thích nghi với sự tồn tại của mắc cài trên răng. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn thấy rõ sự dịch chuyển của răng nhất.

Giai đoạn từ 6 – 9 tháng tiếp theo: răng tiếp tục dịch chuyển với tốc độ từ 0.1 – 0.2mm/ tháng. Khớp cắn dần thay đổi và cung hàm trở nên hài hoà hơn với gương mặt.

Giai đoạn từ 15 – 18 tháng tiếp theo: Các răng trên cung hàm vẫn tiếp tục dịch chuyển và dần ổn định. Lúc này, tính thẩm mỹ của hàm răng đã có bước tiến rõ rệt và tuỳ vào mức độ lệch lạc của hàm răng mà thời gian sẽ kéo dài hoặc rút ngắn.

Giai đoạn từ 18 – 24 tháng cuối: Đây là giai đoạn kết thúc quá trình điều trị và răng trên cung hàm đã có sự ổn định nhất định. Bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài, khách hàng chuyển qua đeo hàm duy trì và kết thúc quá trình điều trị.

Tin tức liên quan: Niềng răng có đau không? Cần lưu ý những gì khi niềng răng

Nieng rang Super Invi

III. Niềng răng ở đâu tốt? Các tiêu chí để lựa chọn nha khoa tốt khi niềng răng là gì ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám với chất lượng không rõ ràng không uy tín, đảm bảo chất lượng vì thế nếu chưa biết niềng răng ở đâu tốt bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau để đánh giá phòng khám nha khoa:

1 Thương hiệu nổi tiếng, quy mô lớn

Bạn nên chọn các phòng khám nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ tư vấn tận tình với chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà chi phí lại hợp lý, đồng thời tránh được những rủi ro hay sự cố.Không nên tới các cơ sở nhỏ lẻ hoạt đồng không rõ ràng dễ gặp phải những rủi ro, cơ sở vật chất thấp mà chi phí lại cao.

2 Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Một  bác sĩ hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn, kĩ thuật và cả tinh thần trách nhiệm, tận tâm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao và việc điều trị diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

3 Cơ sở vật chất đảm bảo

Nên chọn các phòng khám nha khoa có cơ sở vật chất đảm bảo, hiện đại để được phục vụ tốt nhất. Đồng thời, phòng khảm phải khang trang, đảm bảo vệ sinh giúp niềng răng có hiệu quả cao và nhanh chóng hơn.

4 Quy trình chuyên nghiệp

Nên chọn các phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng thủ tục không được rườm rà, thực hiện nhanh chóng hiệu quả niềng răng cao, đạt hiệu quả nhanh chóng.

5 Chất lượng các loại mắc cài

Niềng răng ở đâu tốt còn phải dựa trên yếu tố khách hàng có thể lựa chọn được những loại mắc cài phù hợp hay không và những mắc cài đó có là những loại mắc cài chính hãng, tốt nhất hiện nay.

Đây là 5 tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ chỉnh nha ở đâu tốt nhất Hà Nội, yếu tố quyết định đến sự thành công của ca chỉnh nha

Cac loai mac cai nieng rang

Ngoài ra, để biết được ở đâu niềng răng tốt còn có những yếu tố khác góp phần ảnh hưởng như: dịch vụ tư vấn miễn phí, quá trình chăm sóc trong và sau khi điều tri...

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics - Tập đoàn Nha khoa số 1 tại Singapore sở hữu đầy đủ yếu tố về con người, vật chất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuân Quốc tế để trở thành địa chỉ niềng răng tốt nhất mà bạn nên tin tưởng. 

Và nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn về câu hỏi chỉnh nha ở đâu tốt, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chi tiết hơn.