Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng một hàm trên tại Hà Nội hiệu quả

Niềng răng một hàm là như thế nào?

Cho đến nay, những băn khoăn về những khái niệm như niềng răng là gì? niềng răng thực hiện như thế nào? niềng răng một hàm ra sao? đều được mọi người quan tâm.

nieng rang su 1 ham

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng một hàm sử dụng các loại mắc cài khác nhau mà khách hàng lựa chọn để chỉ định điều trị những trường hợp răng bị chen chúc, lệch lạc, răng hô vẩu, các trường hợp sai lệch khớp cắn và khớp thái dương hàm.

Điểm khác biệt trong phương pháp này là chỉ thực hiện niềng một hàm răng chứ không niềng toàn hàm.

Tuy nhiên, khách hàng không cần phải lo lắng vì niềng răng một hàm vẫn mang lại hiệu quả vượt trội như khi niềng cả hàm. Thời gian điều trị của khách hàng sẽ không bị kéo dài, không có bất cứ ảnh hưởng nào cả.

Đối với những trường hợp khách hàng chỉ có một hàn răng bị chen chúc, lệch lạc hay hô móm thì niềng răng một hàm là giải pháp hợp lý nhất mà bạn nên không bỏ lỡ.

Thực tế, số lượng khách hàng lựa chọn thực hiện niềng răng hàm trên nhiều hơn cả. Vì tình trạng răng hàm trên dễ bị lệch lạc, chen chúc và hô móm nhiều hơn so với hàm dưới. Một số trường hợp khác có răng khểnh quá mức cũng lựa chọn niềng răng bằng phương pháp này.

Ket qua khach hang nieng rang

Khi thực hiện niềng răng hàm trên thì hàm dưới vẫn ăn nhai và sinh hoạt bình thường. Thời gian đầu tiên, sau khi gắn mắc cài lên trên răng bạn sẽ cảm thấy khó chịu và vướng vì chưa quen với sự thay đổi khác biệt trên hai hàm, việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày cũng có những sự tác động nhất định. Tuy nhiên, sau một tuần, bạn sẽ quen hơn với việc có sự xuất hiện của mắc cài ở trên khuôn miệng. Việc ăn uống và sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn so với trước.

Niềng răng một hàm mang lại những hiệu quả như thế nào?

Không thể phủ nhận được rằng, niềng răng một hàm vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thẩm mỹ khác không đáp ứng được như:

Niềng răng một hàm giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng răng lệch lạc, hô nhóm hiệu quả nhất. Đặc biệt, là đối với những trường hợp khách hàng không muốn sử dụng phương pháp bọc sứ hay dán sứ để cải thiện tình trạng của mình. Phương pháp này hoàn toàn không tác động đến tuỷ răng, bảo tồn tối đa răng thật hiệu quả, an toàn đối với sức khoẻ và không hề gây hại cho người dùng.

Với những khách hàng muốn niềng răng hàm trên, phương pháp này vẫn đáp ứng tốt và không gây ra bất cứ vấn đề nào trong quá trình điều trị.

Niềng răng hàm trên mang lại nụ cười tươi mới hơn, đường cười chuẩn tỉ lệ, tạo ra sự cân đối cho gương mặt.

Ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về răng miệng. Việc niềng răng một hàm sẽ đưa khớp cắn chuẩn hơn, vì vậy một số bệnh về răng miệng như viêm lợi, hôi miệng hầu như không xảy ra sau chỉnh nha.

Nieng rang mot ham Singapore

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng Hà Nội thì có thể tham khảo thêm những nha khoa nổi tiếng tại đây, trong đó có Nha khoa Singapore Aesthetics.

Nha khoa Sinapore Aesthetics sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi, những chuyên gia hàng đầu chuyên ngành răng – hàm – mặt. Cơ sở vật chất hiện đại và phòng khám đạt tiêu chuẩn Singapore. Thêm vào đó, hàng nghìn nụ cười khách hàng khách hàng nhau đã thực hiện và hài lòng với kết quả mang lại. Nha khoa Singapore xứng đáng là địa chỉ niềng răng Hà Nội mà bạn nên lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng một hàm. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ này có thể đến trực tiếp phòng khám để được giải đáp thắc mắc ngay hôm nay.