Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt và những ưu điểm vượt trội

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt là gì?

nieng rang mac cai pha le

Niềng răng mắc cài pha lê hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong suốt là một trong những loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với những bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ răng, niềng răng mắc cài pha lê dần đạt được độ sáng trong hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khắt khe của người dùng.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê trong suốt là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê được khách hàng biết đến với những ưu điểm nổi trội phải nhắc đến như:

Phù hợp với tất cả các trường hợp răng khác nhau: Niềng răng mắc cài trong suốt phù hợp với mọi trường hợp răng khác nhau, không bị ánh hoặc phản quang ánh sáng khi bạn chụp ảnh hoặc chiếu đèn trực tiếp lên răng. Vì vậy, sẽ giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình mang mắc cài khi điều trị.

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt còn sở hữu ưu điểm là có giá cả rẻ hơn so với những phương pháp niềng răng khác như: Invisalign, mắc cài lưới, mắc cài tự buộc,…

Niềng răng mắc cài pha lê không gây tổn thương, không kích ứng mô mềm hay gây xướu vùng nướu. Được thiết kế hết sức đặc biệt, phương pháp này đã giúp cho khách hàng thoát khỏi những lo lắng trên so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác.

ket qua khach hang sau chinh nha

Tính thẩm mỹ vượt trội trong cả quá trình đeo mắc cài. Đây là một trong những ưu điểm mà phương pháp niềng răng mắc cài pha lê sở hữu. Ngay tại tên gọi của các loại mắc cài này khách hàng cũng dễ dàng cảm nhận được màu sắc mà nó mang lại. Mỗi mắc cài đều có màu trắng sáng tựa như màu men răng thật, vì vậy, bạn sẽ không còn sợ lộ, hay mất thẩm mỹ mỗi khi cười khi có mắc cài đeo trên khuôn miệng.

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt được thực hiện như thế nào?

Để một ca niềng răng mắc cài pha lê trong suốt có hiệu quả thẩm mỹ cao, quy trình điều trị sẽ trải qua các bước như sau:

 - Bước 1: thăm khám, tư vấn và chụp phim toàn mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra toàn hàm, đồng thời dựa trên kết quả chụp phim để xác định và đưa ra cho khách hàng kế hoạch điều trị phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

 - Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng và đeo mắc cài.

Trong bước này, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của khách hàng để đảm bảo khuôn miệng được sạch sẽ nhất. Sau đó, loại niềng răng mắc cài pha lê mà khách hàng lựa chọn sẽ được nhanh chóng lên răng.

 - Bước 3: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Đây là một trong những bước rất quan trọng giúp cho các bác sĩ có thể kiểm tra được mức độ dịch chuyển các răng, điều chỉnh và tinh tỉnh lực kéo sao cho phù hợp với từng giai đoạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

 - Bước 4: Tháo khí cụ, đeo hàm duy trì và hướng dẫn chăm sóc sau niềng răng.

Cac buoc chinh nha

Kết thúc quy trình điều trị, mắc cài trên miệng sẽ được tháo ra và bạn sẽ tiến hành đeo máng niềng răng trong suốt để duy trì trong thời gian đầu. Ngoài ra, những hướng dẫn chăm sóc sau điều trị cũng rất cần thiết để giúp kết quả được duy trì nhanh chóng, lâu dài hơn.

Trên đây là những kiến thức tổng quan về dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê trong suốt mà bạn cần biết. Hi vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả này.