Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng mắc cài nha khoa Singapore bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài là gì?

Cac loai mac cai trong chinh nha

Niềng răng mắc cài hay còn gọi là nắn chỉnh răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ với hàm răng trong nha khoa thẩm mỹ. Giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng hô, móm, răng chen chúc, khấp khểnh, các tình trạng sai lệch khớp cắn với các mức độ khác nhau.

Niềng răng mắc cài mang lại những ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài sở hữu những ưu điểm nổi bật dưới đây mà các phương pháp khác không có được như.

Các răng trên cung hàm dịch chuyển nhanh và ổn định hơn: Hệ thống mắc cài và dây cung được gắn vào mặt ngoài của răng, tạo ra lực tác động nhất định giúp các răng dịch chuyển nhanh chóng về vị trí cần mong muốn nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.

Hiệu quả cao và kết quả duy trì lâu dài: trong suốt quá trình điều trị, niềng răng mắc cài không chỉ giúp các răng dịch chuyển mà còn giúp thay đổi khớp cắn, ổ xương răng để mang lại nụ cười hoàn mỹ, chuẩn tỉ lệ với gương mặt của từng khách hàng.

Chi phí thực hiện thấp: trên thị trường hiện nay, niềng răng mắc cài được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả và có giá thành thấp hơn so với các phương pháp khác. Vì vậy, niềng răng mắc cài hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hạn chế đau nhức và ê buốt so với các phương pháp thẩm mỹ khác: bằng việc sử dụng lực nhẹ liên tục với hệ thống dây cung siêu thông minh có tính đàn hồi. Vì vậy, phương pháp này gần như không gây đau nhức, ê buốt cho người dùng.

Nieng rang mac cai cho tre

Niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Cùng Nha khoa Singapore tìm hiểu 1 số yếu tố quyết định đến giá cả của phương pháp niềng răng ở dưới đây:

Loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn để thực hiện niềng răng. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các loại mắc cài khác nhau phải kể đến như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong,… Ứng với mỗi loại mắc cài khác nhau, thì giá thành của nó cũng không giống nhau.

Địa chỉ phòng khám mà bạn thực hiện điều trị. Niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc một phần vào địa chỉ phòng khám mà khách hàng lựa chọn. Bởi ở mỗi phòng khám nha khoa sẽ đưa ra một mức giá khác nhau cho dịch vụ niềng răng mắc cài. Vì vậy, bạn cần tham khảo kĩ để lựa chọn được giá cả hợp lý nhất.

Đây là hai yếu tố quan trọng quyết định việc niềng răng mắc cài bao nhêu tiền? Tại Nha khoa Singapore, giá của niềng răng mắc cài giao động từ khoảng từ 25 triệu đến 70tr tuỳ thuộc vào từng loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn. Các loại mắc cài đều được Nha khoa Singapore nhập khẩu chính hãng từ các nước dẫn đầu trong công nghệ nha khoa như: Mỹ, Singapore, Hàn Quốc,…

Thanh Hang tham my rang

Tại đây, bạn không chỉ được sử dụng những loại mắc cài tân tiến, hiện đại nhất mà còn được tự mình trải nghiệm không gian điều trị sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn Singapore. Quy trình tư vấn – điều trị và chăm sóc sau niềng răng vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt là kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Với những thông tin hữu ích ở trên, hi vọng sẽ giúp cho mọi người có thể trả lời được câu hỏi niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền? và nếu bạn còn những băn khoăn gì có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tư vấn ngay nhé.