Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng mắc cài mặt bên trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong là như thế nào?

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi niềng răngmắc cài trong là một trong những phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại hiện nay. Phương pháp này cũng sử dụng dây cung và mắc cài như nắn chỉnh răng truyền thống. Nhưng mắc cài và dây cung được gắn ở bên trong răng (mặt lưỡi) và thực hiện kéo, tinh chỉnh các răng ở mặt trong. 

Nieng rang mac cai trong

Phương pháp này hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu chỉnh nha. Đặc biệt là những người không muốn để lộ mắc cài trong suốt quá trình điều trị.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài trong?

Tuy là phương pháp mới, nhưng không thể phủ nhận được rằng, niềng răng mắc cài trong sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn cả như:

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng trong suốt quá trình ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Niềng răng mắc cài mặt trong nằm ở bên trong răng vì vậy, người khác sẽ rất khó để phát hiện ra là bạn đang đeo mắc cài. Tính thẩm mỹ của khuôn mặt vẫn được giữ nguyên.

Rút ngắn thời gian điều trị. Niềng răng mắc cài trong có thời gian điều trị rút ngắn hơn so với những phương pháp khác. Trên thực tế, quá trình điều trị với phương pháp này chỉ còn từ 16 – 18 tháng.

Khắc phục hiệu quả những trường hợp khó, đặc biệt là ở người trưởng thành. Đối với niềng răng mắc cài mặt trong, mọi hạn chế về tuổi tác và mức độ sai lệch khớp cắn đều được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Giúp giải đáp lo lắng về việc người trưởng thành niềng răng có hiệu quả hay không?

nieng rang mac cai mat trong co tot k

Niềng răng mắc cài bên trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài bên trong giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người khi đến thăm khám tại các phòng khám nha khoa.

Thông thường, chi phí của một ca niềng răng mắc cài bên trong sẽ phụ thuộc vào địa chỉ phòng khám nha khoa mà bạn lựa chọn để thực hiện. Vì mỗi phòng khám nha khoa khác nhau sẽ đưa ra cho bạn một mức giá khác nhau trong cùng một dịch vụ. Vì vậy, bạn cần tham khảo kĩ lưỡng và chi tiết để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Niềng răng mắc cài bên trong giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau khác như: bác sĩ sẽ thực hiện điều trị cho bạn là ai? Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như thế nào? Có đang mắc phải các bệnh về răng miệng hay không? Đây là những yếu tố tạo ra sự chênh lệch nhất định về giá của phương pháp niềng răng mắc cài bên trong.

Trên thực tế, chi phí của một ca niềng răng mắc cài trong là không nhỏ và có giá trị xấp xỉ với các phương pháp nắn chỉnh hiện đại nhất hiện nay. Bởi, theo các chuyên gia đây là phương pháp điều trị đòi hỏi kĩ thuật cao, khó và chuẩn xác đến từng milimet của người thực hiện.

Để thực hiện phương pháp niềng răng này cần phải có bác sĩ giỏi, tay nghề cứng. Bởi để điều chỉnh được lực kéo của mắc cài di chuyển răng theo đúng lộ trình đã vạch sẵn, đặc biệt là khi các mắc cài được gắn ở mặt bên trong răng cần phải có sự khéo léo nhất định và chuyên môn cao.

Ket qua khac hang sau nieng rang

Nha khoa Singapore Aesthetics tự hào là phòng khám nha khoa đầu tiên hiện nay được xây dựng và thiết kế đạt tiêu chuẩn Singapore. Không chỉ giúp cho khách hàng có được kết quả tốt nhất mà còn được trải nghiệm không gian sang trọng, tiện nghi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hi vọng, với những thông tin ở trên đã phần nào giúp cho mọi người hiểu được niềng răng mắc cài trongniềng răng mắc cài bên trong giá bao nhiêu là hợp lý nhất cho lựa chọn của mình.