Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng khay trong suốt

Ưu điểm của niềng răng khay trong suốt

Nieng rang trong suot Singapore Aesthetics

Niềng răng khay trong suốt được biết đến như một bước tiến mới trong nha khoa thẩm mỹ vì những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng như:

Tính thẩm mỹ cao

Khác hẳn so với những loại mắc cài truyền thống, niềng răng khay trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Máng chỉnh có màu trong suốt, khi đeo vào răng rất khó phát hiện, do vậy phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người, những người có đặc thù công việc như MC. BTV, Ca sĩ, Diễn viên,…

Linh hoạt trong quá trình sử dụng

Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ có khay chỉnh nha trong suốt mới có được. So với mắc cài truyền thống, phải đeo trong suốt quá trình điều trị cho đến khi tháo mắc cài thì niềng răng khay trong suốt lại ngược lại. Trong quá trình ăn uống, sinh hoạt hằng ngày bạn có thể dễ dàng tháo khay niềng để thưởng thức những món ăn yêu thích mà không sợ vướng víu như các loại mắc cài truyền thống. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vệ sinh sạch sẽ khay chỉnh mỗi ngày.

nieng rang Super Invi

Hiệu quả cao. Đó là kết quả mà khay chỉnh nha trong suốt mang lại cho khách hàng. Với sự tính toán chính xác của các bác sĩ về khả năng dịch chuyển của các răng kết hợp với niềng răng khay trong suốt sẽ giúp các răng di chuyển đúng vị trí mong muốn, nhanh chóng ( từ 0,1 – 0,2mm/ tháng). Bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu hàm răng đều đẹp, cung răng và đường cười chuẩn tỉ lệ với gương mặt.

Trên thực tế, tổng số khay niềng răng trong suốt được sử dụng trong quá trình điều trị cho mọi người giao động từ 20 – 40 khay và trung bình hai tuần, khách hàng sẽ thực hiện thay khay một lần theo tiến trình dịch chuyển của các răng ở từng thời điểm.

Niềng răng khay trong suốt dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Ra  đời muộn hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường, nhưng với những ưu điểm về tính thẩm mỹ và hiệu quả mang lại thì khay niềng răng được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là đối với những trường hợp như:

  • Các răng trên cung hàm thưa.
  • Răng hô, móm, vẩu và khớp cắn không quá phức tạp.
  • Răng mọc chen chúc, lệch lạc, lộn xộn trên cung hàm.

Đối với tất cả những trường hợp trên, niềng răng khay trong đều mang lại hiệu quả rất cao.

Đặc biệt, tại Singapore Aesthetics trước khi thực hiện chỉnh nha, khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D nhằm xác định tình trạng răng miệng tổng quát. Phân loại mức độ và lập kế hoạch điều trị cho từng cá nhân riêng biệt để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Nha khoa Singapore Aesthetics

Ngoài ra, để thực hiện niềng răng khay trong bác sĩ còn tiến hành lấy mẫu hàm và chụp phim ngoài mặt gửi sang Mỹ cho Trung tâm Invisalign.

Invisalign sử dụng phần mềm Clincheck  phân tích và mô phỏng quá trình điều trị, từ đó hãng này sẽ sản xuất hàng loạt khay. Tại Mỹ, các kỹ thuật viên phối hợp với Bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị dựa trên mẫu hàm 3D trên máy tính, tất cả từ khâu bắt đầu điều trị đến lúc kết thúc quá trình.

Singapore Aesthetics tự hào là một trong những địa chỉ phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo sâu về chỉnh nha, kết hợp cùng với hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến và khay niềng răng trong suốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để có được một kết quả niềng răng tốt nhất, bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về phòng khám và loại mắc cài phù hợp nhất nhé.