Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng hô vẩu nhẹ hàm trên giá bao nhiêu?

"Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?" đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm khi có ý định khắc phục tình trạng răng  hô của mình. Để tìm câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Niềng răng vẩu là gì?

nieng rang ho vau

Niềng răng vẩu hay còn gọi là niềng răng hô hàm là phương pháp sử dụng các loại mắc cài nhất định mà khách hàng lựa chọn để khắc phục hiệu quả tình trạng răng hô vẩu ở các mức độ khác nhau. Giúp điều chỉnh khớp cắn nhanh chóng, hiệu quả mà mang lại cho khách hàng nụ cười tươi mới, trẻ trung, cuốn hút hơn.

Thông thường thời gian niềng răng vẩu sẽ kéo dài từ 16 – 18 tháng, tuỳ thuộc vào tình trạng hô vẩu của khách hàng hiện tại ở mức độ nào.

Với những trường hợp khách hàng lựa chọn niềng răng vẩu hàm sẽ mang lại kết quả ổn định và hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác.

Niềng răng hô hàm trên ở đâu là tốt nhất?

nieng rang ho vau o dau

Hầu hết những khách hàng bị hô vẩu đều lo lắng không biết nên thực hiện niềng răng hô hàm trên ở đâu thì mang lại hiệu quả tốt nhất?

Bất cứ một khách hàng nào có nhu cầu chỉnh nha - niềng răng đều quan tâm niềng răng bao lâu thì có kết quả và phải niềng răng ở đâu để có kết quả tốt nhất. 

Tại Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore, không chỉ thực hiện niềng răng hô nhẹ mà còn nhận điều trị niềng răng hô hàm trên cho khách hàng ở các mức độ khác nhau.

Đối với những trường hợp niềng răng hô nhẹ, hàm răng sẽ thay đổi nhanh chóng, các răng dịch chuyển tốt hơn về vị trí mong muốn. Vì vậy, thời gian thực hiện điều trị với phương pháp này sẽ được rút ngắn đáng kể.

Với những trường hợp niềng răng hô hàm trên, bác sĩ sẽ sử dụng các loại mắc cài thông dụng và tạo ra lực tác động nhất định nhằm đảm bảo răng, lực tác động tạo ra vừa đủ khiến các răng di chuyển theo kế hoạch điều trị đã được chỉ định từ trước.

Ngoài việc, khách hàng được sử dụng hệ thống mắc cài tốt nhất mà còn được thực hiện niềng răng hô với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay. Phòng khám đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát và vô trùng tuyệt đối.

nieng rang nha khoa Singapore

Đây là một trong những địa chỉ niềng răng hô hàm trênniềng răng hô nhẹ hiệu quả mà khách hàng nên tham khảo.