Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Niềng răng hô không mắc cài bao lâu thì hiệu quả?

Niềng răng hô là gì?

Niềng răng hô hay còn gọi là niềng răng hô vẩu là một can thiệp nha khoa lý tưởng nhất để giải quyết tình trạng răng hô vẩu hiệu quả nhanh chóng. Nhất là đối với những trường hợp khách hàng không muốn sử dụng phương pháp dán sứ hay bọc răng sứ.

Niềng răng hô không mắc cài là gì?

Nieng rang ho

Niềng răng hô không mắc cài là phương pháp sử dụng máng hay khay chỉnh nha để điều chỉnh khớp cắn của khách hàng. Nhằm nhanh chóng khắc phục tình trạng răng hô vẩu và mang lại nụ cười hoàn mỹ hơn.

Niềng răng hô không mắc cài đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn ở hầu hết các phòng khám trên cả nước.

Niềng răng hô không mắc cài mang lại những ưu điểm nào?

Niềng răng hô không mắc cài giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng răng hô ở các mức độ khác nhau.

Giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt hài hoà và cân đối hơn sau khi niềng răng.

Nụ cười tươi mới, trẻ trung và cuốn hút hơn. Đường cười chuẩn tỉ lệ, tạo nên mức độ hở răng và lợi được hài hoà, cân đối hơn.

Khớp cắn lý tưởng hơn, việc ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày dễ dàng hơn. Niềng răng hô không mắc cài giúp khớp cắn của bạn chuẩn hơn, vì vậy, việc cắn xé và nhai thức ăn trở nên dễ dàng hơn so với tình trạng cũ.

nieng rang ho khong mac cai

Tránh được tình trạng sai lệch khớp thái dương hàm do răng vẩu gây nên. Việc niềng răng vẩu sẽ giúp khớp cắn đạt chuẩn và đặc biệt là giúp ngăn ngừa, hạn chế hiệu quả các tình trạng sai lệch khớp cắn.

Nguyên lý hoạt động của niềng răng hô không mắc cài là gì?

Niềng răng hô không mắc cài hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra một lực nhẹ liên tục tác động lên các răng giúp các răng dịch chuyển về vị trí mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

Trên thực tế, niềng răng hô không mắc cài có khả năng dịch chuyển từ 0.1 – 0.3mm/ tháng. Tốc độ dịch chuyển nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

Với mỗi giai đoạn khác nhau, bác sĩ se tính toán để thiết kế những khay chỉnh nha phù hợp, ôm sát vào răng, tạo ra khoảng cách nhất định để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả nhất.

Vì sao nên niềng răng hô không mắc cài tại Nha khoa Singapore Aesthetics?

Nha khoa Singapore Aesthetics là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn Singapore với không gian điều trị thoáng mát, sạch sẽ, sang trọng và tiện nghi, mang lại cảm giác gần gũi, dễ chịu chi khách hàng.

Hệ thống mắc cài được nhập khẩu chính hãng tại các nước dẫn đầu trong công nghệ nha khoa thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,…

Tham my bang phuong phap nieng rang

Đội ngũ các bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam như: Đại học Y Hà Nội, Viện răng – hàm – mặt thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ đều có kinh nghiệm nhiều năm trên các ca lâm sàng.

Đặc biệt, hàng loạt các khách hàng đang điều trị tại phòng khám chính là minh chứng chân thực nhất hơn hàng nghìn lời quảng cáo. 

Trên đây là những thông tin về niềng răng hô không mắc cài. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn khác như: niềng răng bao lâu, quy trình niềng răng vẩu như thế nào?,... có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám để các bác sĩ tư vấn. Mong rằng với những kiến thức ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.