Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nhổ răng ở đâu tốt nhất? Quy trình nhổ răng an toàn

Nhổ răng ở đâu tốt nhất là điều được rất nhiều người quan tâm khi có ý định nhổ răng để loại bỏ các răng bị vỡ, sâu, lung lay không thể phục hình lại. Việc tìm được một địa chỉ nhổ răng an toàn là điều hết sức quan trọng, nó là yếu tố quyết định đầu tiên đến việc có để lại biến chứng sau khi nhổ răng hay không. Vì thế nếu bạn vẫn chưa biết nhổ răng ở đâu tốt nhất thì hãy đến Nha khoa Singapore Aesthetics – Tập đoàn Nha khoa số 1 Singapore để thực hiện nhổ răng an toàn, không biến chứng.

Nha khoa Singapore Aesthetics là lời giải cho “Nhổ răng ở đâu tốt nhất?”

Tại sao Nha khoa Singapore Aesthetics là lời giải cho “Nhổ răng ở đâu tốt nhất?”

Một địa chỉ Nha khoa uy tín sẽ đáp ứng được 3 yếu tố sau: Bác sĩ có chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ cao và Nha khoa Singapore Aesthetics đáp ứng được cả 3 yếu tố này.

Bác sĩ có chuyên môn

Là tập đoàn Nha khoa Số 1 Singapore với độ phủ sóng ra toàn Châu Á, Nha khoa Singapore Aesthetics luôn chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ để nâng cao chuyên môn. Đối với Nha khoa Singapore Aesthetics dental Clinic Việt Nam, đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ những trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam và từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore sẽ đảm bảo những thao nhổ răng được diễn ra chính xác, không sót chân răng, hạn chế tối đa tác động đến các mô xung quanh, giúp vết thương lành nhanh chóng.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Tòan bộ trang thiết bị y tế tại Nha khoa Singapore Aesthetics đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Singapore, được chứng nhận an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong lĩnh vực Y tế. Khi thực hiện nhổ răng, tùy thuộc vào tình trạng răng bị hư hỏng của mỗi người, bác sĩ có thể sẽ lựa chọn nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, thiết bị nhổ răng chuyên dụng thường được sử dụng trong những trường hợp nhổ răng khó như răng khôn, răng hàm…Đây là công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay nhờ khả năng hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô khác xung quanh chân răng, giúp vết thương mau lành hơn so với việc nhổ răng bằng khí cụ nha khoa thông thường.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Singapore Aesthetics

 

 

Chất lượng dịch vụ cao

Nha khoa Singapore Aesthetics Việt Nam phát triển theo mô hình phòng khám Nha khoa 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian bài trí sang trọng, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.Tại đây bạn sẽ được thăm khám và đánh giá tình trạng răng miễn phí trước khi tiến hành nhổ răng và sau khi nhổ răng.

Với sự hội tụ đủ cả 3 yếu tố này, Nha khoa Singapore Aesthetics xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề “Nhổ răng ở đâu tốt nhất?”.

Quy trình nhổ răng an toàn tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Một quy trình nhổ răng an toàn phải được thực hiện qua 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe, đo huyết áp, đo thời gian máu đông, tiền sử dị ứng thuốc… để tránh biến chứng sau khi nhổ răng. Đánh giá tình trạng răng, chụp X – quang toàn hàm để xác định vị trí chân răng đối với những ca nhổ răng khó như răng hàm, răng khôn.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê, tùy vào độ khó của từng ca nhổ răng bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra an toàn.

Bước 3: Thực hiện thao tác nhổ răng bằng khí cụ nha khoa thông thường hoặc bằng máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Bước 4: Hướng dẫn những lưu ý sau khi nhổ răng để đảm bảo không biến chứng, vết thương mau lành và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Thăm khám đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe trước khi nhổ

Thăm khám đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe trước khi nhổ

Trên đây là quy trình nhổ răng 4 bước an toàn theo đúng quy trình tại Nha khoa Singapore. Với quy trình này, mọi rủi ro sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhờ bước kiểm tra tình trạng sức khỏe được thực hiện đầu tiên. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo thực hiện thao tác nhổ răng diễn ra chính xác và an toàn tuyệt đối.