Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nhổ răng không đau ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Nhổ răng không đau ở đâu?” là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi gặp các vấn đề về răng cần phải nhổ như răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược; răng sâu không thể phục hồi, răng mọc thừa, lệch cần loại bỏ trước khi chỉnh nha và có nỗi ám ảnh về “sợ đau”. Và nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào thì Nha khoa Singapore Aesthetics sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

Singapore Aesthetics là địa chỉ nhổ răng không đau Hà Nội uy tín nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản từ Singapore và một hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Singapore… Các bước thực hiện nhổ răng sẽ được thực hiện chính xác, nhanh chóng, gọn lẹ không gây đau cho khách hàng trong khi nhổ.

tham khám tại Nha khoa Singapore

Các bước nhổ răng tại Nha khoa Singapore Aesthetics

BƯỚC 1

Thăm khám và tiến hành đánh giá tổng quát, thực hiện những bước kiểm tra cơ bản về huyết áp, tốc độ đông máu, tiền sử dị ứng thuốc trong những trường hợp nhổ răng nặng. Chụp X-Quang tổng thể xem xét vị trí chân răng, hướng mọc của răng để có cách thức nhổ răng chính xác nhất.

BƯỚC 2

Thực hiện gây tê vùng răng bị nhổ dựa vào tình trạng sức khỏe đã được kiểm tra đánh giá trước đó. Với những trường hợp nhổ răng nặng hơn thì cần thực hiện gây mê để đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình nhổ răng.

BƯỚC 3

Tiến hành nhổ răng theo 2 cách là: nhổ răng truyền thống bằng khí cụ nha khoa và nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome . Tùy vào từng trường hợp mà ta có thể thực hiện cách nhổ răng khác nhau sao cho đơn giản mà hiệu quả nhất. Đối với phương pháp nhổ răng máy siêu âm Piezotome đây là phương pháp nhổ răng không tác động đến các mô nướu và hàm xung quanh chân răng. Vì thế, khi thực hiện nhổ răng bằng phương pháp này sẽ giúp vết thương mau lành hơn, nó thường được áp dụng trong những trường hợp nhổ răng hàm phức tạp.

Tìm hiểu thêm về phương pháp nhổ răng không đau: TẠI ĐÂY

BƯỚC 4

Sau khi nhổ răng bạn cần thực hiện đúng với hướng dẫn của bác sĩ , uống thuốc đúng theo đơn, vệ sinh đúng cách, nhằm tránh sưng viêm sau khi nhổ.

Nhổ răng tai Nha khoa Singapore

Những lưu ý cần thực hiện sau khi nhổ răng

  1. Giữ chặt bông gòn trong 1 giờ để cầm máu. Tự thay thay bông gòn cho đến khi máu ngừng chảy hẳn.
  2. Không được súc miệng trong vòng 6h sau khi nhổ răng, nhất là bằng nước muối dễ là ảnh hưởng đến vị trí chân răng vừa nhổ.
  3. Súc miệng nhẹ nhàng, không dùng lưỡi tác động đến vị trí chân răng vừa nhổ có thể làm ảnh hưởng đến vết thương. Điều này cần được chú ý nhiều ở trẻ nhỏ khi nhổ răng sữa để không làm ảnh hưởng đến hướng mọc của răng vĩnh viễn sau này.
  4. Ăn những thực phẩm mềm để không làm ảnh hưởng đến vị trí chân răng vừa nhổ.
  5. Cần chú ý thao tác đánh răng, nhất là vị trí những răng cần cần khoảng trống chân răng để tránh làm tổn thương mô nướu.

Chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Singapore

Trên đây là những thông tin về quy trình nhổ răng tại Nha khoa Singapore Aesthetics và những lưu ý sau khi nhổ răng. Nếu bạn vẫn băn khoăn về những vấn đề "Nhổ răng không đau", "Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome" hay "nhổ răng khôn có đau không?,  t'hì hãy đăng ký thông tin tại Form dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Singapore.