Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn và không đau?

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn, tốt và không đau là băn khoăn và lo lắng của hầu hết các bệnh nhân gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc đơn giản chỉ là muốn nhổ bỏ một chiếc răng khôn mọc thẳng để ngăn ngừa các biến chứng khó lường về sau.

nho-rang-khon-o-dau-an-toan

Một địa chỉ nha khoa uy tín và an toàn cần đảm bảo được các yếu tố nào?

- Nha khoa đó được truyền miệng và đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sĩ

- Đã thực hiện được số lượng lớn các case thành công và an toàn

- Đảm bảo thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn và của phòng khám được đưa ra trước đó

- Tiến hành thăm khám lâm sàng, chụp phim X- Quang toàn diện xương hàm để kiểm tra đặc điểm, hình thể, độ dài và sự ảnh hưởng của răng cần nhổ với khu vực lân cận…Tiên liệu được các biến chứng hoặc những gì sẽ xảy ra trong và sau khi tiểu phẫu

- Bác sĩ sẽ trao đổi, thông tin chi tiết về tình trạng răng miệng và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước khi tiến hành nhổ răng.

- Tìm hiểu thông tin về  bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn bao gồm: Tuổi đời, số năm kinh nghiệm, chuyên môn, bằng cấp chứng chỉ… chi tiết nhất có thể thông qua Profile, đánh giá của khách hàng và sự giới thiệu của người quen… Chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật cho bạn là người có năng lực, có kinh nghiệm không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có thể kiểm soát và xử lý được các các phát sinh có thể xảy ra.

- Hội tụ đủ các trang thiết bị cơ bản cho một cuộc tiểu phẫu và không ngừng chuyển giao công nghệ, tích hợp các máy móc hiện đại  để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất…

- Bác sĩ gây mê, máy theo dõi sự sống, sơ đồ chống sốc… cũng là những yếu tố cần thiết để bạn có thể tự trả lời được câu hỏi “nhổ răng khôn ở đâu an toàn”

Nhổ răng tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Lo lắng với các câu hỏi: Nhổ răng không có đau không? Nhổ răng khôn ở đâu an toàn?... bạn có thể tham khảo dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Singapore Aesthetics. Chúng tôi tự hào là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mang tầm quốc tế, chất lượng Singapore tại Hà Nội.

nho-rang-khon-o-dau-an-toan-2

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, trợ thủ trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm làm việc với tôn chỉ: Tận tâm- Ân cần-Chu đáo và luôn chủ động xử lý được các phát sinh xấu nhất có thể xảy ra.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với:

+ Không gian sang trọng, đẳng cấp quốc tế

+ Ghế răng nhập khẩu nguyên chiếc có đêm êm khớp nối 2 đầu thích hợp với mọi đối tượng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ; Bộ tay khoan chuyên dụng; Đèn LED cho phép dễ dàng đọc phim X-Quang, Vòi nước sứ tự động…

+ Máy Piezotome nhổ răng bằng sóng siêu âm chỉ tác động lên mô cứng, giảm sang chấn nhanh lành thương, hạn chế tối đa tình trạng hoại tử xương.

+ Máy phẫu thuật tần số cao và bộ tay khoan chuyên dụng cho phép quá trình mở xương nếu cần được thực hiện nhanh chóng, chính xác.

+ Máy chụp phim X-Quang cho hình ảnh đa chiều toàn diện xương hàm từ đó đo đạc và có được những chỉ định chính xác nhất…

- Phòng vô trùng và các vật dụng phải được vô khuẩn tuyệt đối để tránh lây nhiễm chéo

- Chất lượng dịch vụ, độ an toàn… của chúng tôi đã được khẳng định gắn với thực tế đã có hàng ngàn case được thực hiện thành công: Không cảm giác đau suốt quá trình tiểu phẫu, vết khâu gọn gàng, máu cầm nhanh và được hướng dẫn hậu phẫu đúng cách. Tại đây, chúng tôi kê đơn thuốc, cấp thuốc giảm đau tại chỗ để khách hàng nhanh chóng lành thương, an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, sự góp mặt của hệ thống gây tê hiện đại khi nhổ răng

+ Gây tê bằng hình thức tiêm: Đây là cách thức gây tê phổ biến nhất, tác dụng nhanh chóng và lâu dài, thường được áp dụng khi nhổ răng khôn hoặc răng hàm.

+ Gây tê bằng thuốc mỡ: thao tác gây tê đơn giản, nhanh chóng, thường áp dụng trong việc nhổ răng sữa cho trể, nhổ răng đã lung lay mạnh, ít đau. Thời gian tác dụng của thuốc cuãng rất ngắn chỉ khoảng 1 phút.

+ Gây tê dạng xịt: thao tác gây dễ dàng, thời gian tác dụng cũng ngắn chỉ dùng trong những ca nhổ răng đơn giản

Quy trình nhổ răng tại Singapore Aesthetics

B1: Khám tổng quát tình trạng sức khỏe của khách hàng (đo huyết áp, tiền sử bệnh mãn tĩnh, đo thời gan đông máu...)

B2: Khử khuẩn toàn bộ khoang miệng và gây tê loại bỏ cảm giác đau:

B3: Tùy vào từng trường hợp nhổ răng có thể bác sĩ sẽ lựa chọn cách nhổ khác nhau, bằng kìm nha khoa hoặc bằng máy nhổ răng bằng sóng siêu âm piezotome.

B4: Hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng theo những lưu ý sau khi nhổ răng để tránh biến chứng.

Nha khoa Singapore Aesthetics khuyến cáo với bạn: Nên có sự cẩn trọng trong việc lựa chọn Nhổ răng khôn ở đâu không đau? Nhổ răng khôn ở đâu an toàn?... Bởi, tuy mang quy mô của một cuộc tiểu phẫu nhưng nhổ răng khôn rất quan trọng chỉ một chút sơ suất hoặc chủ quan sẽ dễ để lại biến chứng nghiêm trọng.

nho-rang-o-dau-tot-4