Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nhổ răng khôn có đau lắm không? Phải chú ý điều gì

Nhổ răng khôn có đau lắm không?” là điều được rất nhiều người quan tâm mỗi khi không may có một chiếc răng khôn “sống dậy”. Tuy nhiên sẽ không thể trả lời cho bạn chính xác câu hỏi bằng việc trả lời “Có – không” mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Nhổ răng khôn có đau lắm không

Những trường hợp cần phải nhổ răng khôn

Mọi người thường nghĩ, khi răng khôn mọc thì cần phải nhổ ngay, thế nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm vì không phải trường hợp răng khôn nào cũng phải nhổ. Nếu răng khôn của bạn mặc thẳng không làm ảnh hưởng đến các chân răng xung quanh thì hoàn toàn không cần phải nhổ. Thay vào đó chỉ cần điều trị chống viêm nhằm chống sưng đau là được.

Đối với việc cần thực hiện nhổ bỏ răng khôn đó là khi răng khôn mọc lệch đâm vào chân răng bên cạnh, răng mọc ngược và mọc ngầm.Lúc này cần phải thực hiện nhổ răng ngay lập tức để chấm dứt tình trạng sưng. Nếu kéo dài tình trạng này, nó không chỉ khiến cảm giác đau gây khó khăn trong việc giao tiếp và ăn uống mà nghiêm trọng hơn, nó có thể phá hủy xương quanh răng và cả các răng bên cạnh.

 

Những trường hợp cần phải nhổ răng khôn

RRăng khôn mọc lệch làm ảnh hưởng đến chân răng bên cạnh

Nhổ răng khôn có đau lắm không?

Hiện nay có 2 phương pháp nhổ răng khôn đó là nhổ răng bằng kìm truyền thống và nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Dù nhổ răng bằng phương pháp nào thì khi thực hiện nhổ răng đều không gây đau do trước khi thực hiện nhổ răng đều phải thực hiện bước gây tê để loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau cho người nhổ răng.

Mọi loại thuốc tê mà Nha khoa Singapore đang sử dụng đều là loại thuốc mới, được Hội liên hiệp Nha khoa thế giới FDI chứng nhận an toàn đối với cơ thể. Các phương pháp gây tê thường được sử dụng là sử dụng thuốc mỡ gây tê và gây tê dạng xịt đối với những trường hợp quá sợ hãi khi dùng kim tiêm.

Chỉ trong những trường hợp răng khôn mọc sai nghiêm trọng mới tiến hành gây mê. Áp lực và tốc độ nên phần nướu sẽ được kiểm soát chặt chẽ bằng máy móc hiện đại, đảm bảo quá trình gây mê hiệu quả và an toàn.

Tin tức liên quan: Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

 

Nhổ răng khôn không đau tại Nha Khoa Singapore Aesthetics

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Singapore

Tại Nha Khoa Singapore Aesthetics, việc nhổ răng khôn sẽ được thực hiện bởi độ ngũ bác sĩ có tay nghề, được đào tạo bài bản tại Singapore và hệ thống máy móc thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo nhổ răng không đau như những gì mà bạn tưởng tượng.

Bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền để có thể dự trù được kinh phí nhổ răng khôn cho mình. Nếu vẫn còn những thắc mắc xung quanh việc nhổ răng khôn, bạn hãy đăng ký thông tin tại Form dưới đây để được các bác sĩ tư vấn tận tâm nhất.