Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền - Bảng giá CHUẨN NHẤT 2019

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm hàng đầu của mọi người khi mỗi nha khoa lại cung cấp những con số khác nhau. Trên thực tế, giá tiền nhổ răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên đương nhiên giá thành cũng khác nhau.

Nếu đang chuẩn bị nhổ răng hàm nhưng lại băn khoăn không biết mức giá chuẩn nhất như thế nào và địa chỉ nha khoa nào uy tín thì bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết của Viện Răng - Hàm - Mặt Singapore Aesthetics tại đây.

1. Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Bảng giá nhổ răng hàm tại Viện Răng Răng - Hàm - Mặt Singapore Aesthetics 2019

Dịch vụ

ĐVT

Giá niêm yết

  Nhổ chân răng, răng một chân

1 răng

600,000

  Nhổ chân răng, răng nhiều chân

800,000

  Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)

1,100,000

  Nhổ răng khôn

2,000,000

  Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ

5,000,000

  Nhổ răng khôn khó

8,000,000

 

2. Chi phí nhổ răng hàm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sự chênh lệch giá nhổ răng hàm tại các cơ sở nha khoa được quyết định bởi 4 yếu tố chính như sau:

  • Tình trạng răng

Tình trạng bệnh lý của răng có nhiều cấp độ và vị trí răng cần nhổ của mỗi người khác nhau nên số tiền nhổ răng cũng sẽ không giống nhau. Ví dụ: răng hàm trong cùng (răng khôn - răng số 8) sẽ khó nhổ hơn nên đương nhiên bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn.

  • Kỹ thuật nhổ của bác sĩ

Một trong những yếu tố quyết định quá trình nhổ răng có đau nhức không và liệu biến chứng sau nhổ răng có xảy ra hay không chính là kỹ thuật nhổ răng của bác sĩ.

Tại Singapore Aesthetics, mọi công đoạn, dù là nhỏ nhất sẽ đều được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Với đội ngũ bác sĩ có thời gian tu nghiệp lâu dài tại Singapore, chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ với dịch vụ nhổ răng răng hàm mà còn nhiều kỹ thuật khó hơn như cấy ghép Implant hoặc điều trị tủy.

  • Trang thiết bị máy móc

Đau đớn chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của bất cứ người nhổ răng nào. Những cơ sở nha khoa giá rẻ và kém chất lượng sẽ không có phòng vô trùng cũng không có phương tiện nhổ răng hiện đại nên vết thương thường bị nát hoặc nhiễm trùng sau khi nhổ.

Tại Singapore Aesthetics, với máy nhổ răng không đau Piezotome, chiếc răng sâu của khách hàng sẽ được lấy ra một cách nhẹ nhàng mà không hề chảy quá nhiều máu hay đau đớn như các phương pháp truyền thống.

Vậy bạn có sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn một chút để đổi lại sự an toàn cho bản thân? 

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền thực chất không có một con số chính xác cho từng trường hợp. Muốn biết cụ thể thế nào, bạn phải đến thăm khám trực tiếp với các bác sĩ. Và nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề nhổ răng hàm này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc hoặc đặt lịch sớm nhất với các bác sĩ.

SINGAPORE AESTHETICS - Viện Răng - Hàm - Mặt số 1 từ Singapore 

Địa chỉ: Tòa nhà Shop house 02, Khu La Casa Villa - 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn phí: 19002194 

Hotline: 091.154.9999