Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất 2019

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là một trong số những thông tin quan trọng mà khách hàng nào cũng tìm hiểu đầu tiên trước khi tiến hành tiểu phẫu để nhổ những chiếc răng “tưởng khôn mà không hề khôn chút nào”.

Với các thông tin dưới đây, chúng tôi hy vọng có thể cùng bạn trang bị những hiểu biết nhiều hơn là vừa đủ để có thể lựa chọn chính xác được nha khoa uy tín và chuẩn bị trước được mức kinh phí cần sử dụng.

nho-rang-cam-bao-nhieu-tien

RĂNG CẤM LÀ GÌ?

Răng số 8 còn gọi là răng khôn, răng cấm, răng cối lớn 3... Mỗi người sẽ có 4 chiếc răng số 8 và chia đều ở 4 góc hàm.  Răng 8 bắt đầu mọc ở độ tuổi 18, có khi chậm hơn, thậm chí có nhiều trường hợp không bao giờ mọc.

Răng số 8 có thể mọc được hay không phụ thuộc vào vị trí của nó trong xương hàm.

Vì là chiếc răng cuối cùng mọc trên cung hàm khi mà các răng vĩnh viễn đã phát triển đầy đủ và xương hàm gần như đầy đủ, cứng hơn gần như không còn chỗ cho răng cấm mọc nên sẽ có hiện tượng: Răng 8 mọc lệch, mọc ngang…

Răng 8 mọc lệch, mọc ngang dễ gây viêm sưng, khó vệ sinh, giắt thức ăn, đâm vào thân răng 7 gây sâu và vỡ lớn, lâu dần có thể dẫn đến hỏng hẳn răng số 7. Ngoài ra, răng 8 mọc lệch cũng là nguyên nhân dẫn đến hiệng trạng xô lệch răng, sai khớp cắn, ảnh hưởng cả đến chức năng ăn nhai.

Không chỉ có răng 8 mọc lệch, răng 8 mọc thẳng tùy từng trường hợp cũng được khuyến kích nhổ bỏ. Theo tổ chức chăm sóc răng miệng thế giới khuyến cáo, có 85 % răng khôn cần phải nhổ bỏ vì những tác hại mà nó mang lại.

NHỔ RĂNG CẤM BAO NHIÊU TIỀN?

nho-rang-cam-bao-nhieu-tien

Nhổ răng 8 hay còn còn là nhổ răng khôn, răng cấm. Đây chỉ là một tiểu phẫu trong lĩnh vực nha khoa, chi phí thực hiện chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp nhổ răng. Nếu nhổ răng bằng phương pháp dùng kìm bây chân răng truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc nhổ răng bằng máy nhổ răng Piezotome, hay còn gọi là nhổ răng siêu âm.

Bảng giá nhổ răng cấm tại Nha khoa singapore

Nhổ răng cấm thường 1 răng 2 000 000
Nhổ răng cấm mọc lệch nhẹ 1 răng 5 000 000
Nhổ răng cấm khó  1 răng  8 000 000

Nha khoa Singapore aesthetics khuyên bạn, để biết chính xác Nhổ răng bao nhiêu tiền là đúng và phù hợp với điều kiện của mình. Bạn nên tìm đến các nha khoa uy tín và có kinh nghiệm xử lý nhiều case khó. Tại đó không chỉ  có mức giá hợp lý mà còn sở hữu nhân lực giỏi, các trang bị máy móc mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG CẤM (RĂNG HÀM SỐ 8)

Nha khoa Singapore Aesthetics áp dụng quy trình nhổ răng cấm (răng  số 8) theo tiêu chuẩn quốc tế tại phòng phẫu thuật được vô khuẩn tránh lây nhiễm chéo.

BƯỚC 1:

- Thăm khám lâm sàng, thăm khá tổng quát với sự hỗ trợ của máy X Quang

- Xét nghiệm máu với các chỉ số an toàn

- Thông báo chi tiết tình hình bệnh lý có thể mắc phải và đang mắc phải như: Tiểu đường, bệnh tim, máu chậm đông…

BƯỚC 2:

Sau khi vệ sinh răng miệng, vùng cần nhổ răng sẽ được bác sĩ gây tê vô hiệu hóa bằng cách tiêm tê, bôi tê hoặc xịt tê…

BƯỚC 3:

Tiểu phẫu dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc đặc biệt là máy piezotome – Nhổ bằng sóng siêu âm, giảm sang chấn, nhanh lành thương; Máy phẫu thuật tần số cao – Mở xương hàm…

BƯỚC 4:

Hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu: Uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ, chườm đá lanh, ăn uống kiêng khem để tăng cường sức khỏe, giảm sưng đau... Khách hàng được tái khám sau 1 tuần để kiểm tra lành thương và được bơm rửa.

nho-rang-cam-bao-nhieu-tien-02

Mọi thắc mắc liên quan nhổ răng bao nhiêu tiền, đăng ký dịch vụ bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1900 2194, hoặc gửi đến chúng tôi qua Form đăng ký dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhất nhé!