Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có tác dụng gì?

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là phương pháp phổ biến được áp dụng tại các đơn vị nha khoa trong việc nhổ răng đặc biệt với quy trình nhổ răng khôn. Phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng biết vai trò, ưu điểm của phương pháp này. Tổng hợp từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.
may-piezotome

Máy Piezotome nhổ răng bằng sóng siêu âm

MÁY PIEZOTOME LÀ GÌ?

Năm 2007, công nghệ Piezo-Ultrasonic được sử dụng trong lĩnh vực Nha khoa được phát minh bởi nhà khoa học Acteon-Satalec, đã mở ra kỷ nguyên mới.
Máy Piezotome là sự kết hợp một cách hoàn hảo của cả hai chế độ Newtron + màn hình cảm ứng thân thiện và Piezotome. Máy được tích hợp điều kiển bằng chân, qua đó có thể kích hoạt theo từng mức độ - nấc năng lượng để rút ngắn thời gian tiểu phẫu và mức năng lượng của sóng siêu âm được điều chỉnh trong quá trình làm việc được chính xác.
Hệ thống bơm nước tự động và đạt chất lượng cao giúp cho việc phun nước được linh hoạt, hoàn hảo hơn. Nhờ và ưu điểm này mà các mũi cắt không bao giờ rơi và tình trạng nóng và gây các rủi ro về hoại tử các tế bào xương trong và sau khi tiểu phẫu.
Máy Piezotome là trợ thủ đắc lực cho các các chuyên gia, bác sĩ trong các case nhổ răng khôn, phẫu thuật xương hàm, nâng xoang; Điều trị nội nha, nha chu… Đây cũng là thiết bị máy móc, sản phẩm tiêu biểu hiện đại, tối ưu, góp phần đánh dấu vào bước tiến vượt của cách mạng Nha khoa.

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME?

+ Mũi khoan được cấu tạo ở đầu máy có kích thước mỏng và mảnh từ 0,2-0,5mm rung theo nguyên lý hoạt động của bước sóng siêu âm với tần số có chọn lọc từ 28 – 36 KHZ. 
+ Đầu mũi khoan chỉ tác động lên phần mô cũng và bảo vệ tối đa mô mề không bị tác động tổn thương nào, qua đó có thể giảm thiểu sang chấn tối thiểu cho bệnh nhân giúp quá trình lành thương sau tiểu phẫu có thể nhanh hơn. Chưa dừng lại ở đó, nhổ răng siêu âm Piezotome còn giúp bảo tồn được tối đa phần xương ổ răng và hạn chế cảm giác khó chịu sau khi nhổ.
+ Dưới sự điều khiển của các bác sĩ, đầu mũi Piezotome dịch chuyển nhẹ nhàng xung quanh chân răng làm đứt các dây chằng xung quanh chân răng.


NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME CÓ TÁC DỤNG GÌ?

may-piezotome-01
Sự khác biệt vượt trội của nhổ răng bằng sóng siêu âm so với nhổ răng truyền thống được thể hiện qua 4 tiêu chí sau.
• KHÔNG ĐAU: Nếu như nhổ răng truyền thống được thực hiện bằng cách dùng kim, panh để nậy chân răng thì công nghệ Piezotome với hoạt động của sóng siêu âm tác động lên quanh các mặt răng cần nhổ, bóc tách nướu, mô ra khỏi chân răng, cho phép nhổ bỏ răng một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.
• AN TOÀN: Với công nghệ này, hầu như chỉ tác động vào mạch máu, dây thần kinh và xác định được chính xác cấu trúc xương hàm, vị trí chân răng để giúp việc nhổ răng được đảm bảo an toàn.

• THỜI GIAN NHỔ RĂNG ĐƯỢC RÚT NGẮN: Quy trình nhổ răng Ultrasonic 5p diễn ra chỉ còn 15-30 phút bao gồm cả thời gian gây tê nhờ vào sự cô lập bộ phận chân răng và nướu của năng lượng sóng siêu âm. Qua đó, chân răng đã được nhổ bỏ một cách dễ dàng hơn. Với đặc điểm như thế, khách hàng dương như được vô hiệu hóa cảm giác đau, khó chịu trong suốt quá trình tiểu phẫu.
• NHANH LÀNH THƯƠNG: Tác động khó nhanh chóng các mạch máo, tối ưu và giúp cho những tổn thương tức thời được nhanh chóng phục hồi.
Là phòng khám nha khoa hội tụ nhân lực là các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, có tay nghề cao và sở hữu trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

NHỔ RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SINGAPORE AESTHETICS

Tại nha khoa Singpore aesthetics, chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề, chuyển giao các công nghệ nha khoa hiện đại. Máy Piezotome là thiết bị không thể thiếu được tích hợp để mổ xương, mở xương, nhổ răng, điều trị nội nha… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn, hiệu quả phẫu thuật và đáp nhứng mọi nhu cầu đa dạng mà khách hàng mong muốn.

may-piezotome-02

may-piezotome-02
Tham khảo: 
Không phải bất cứ nha khoa nào cũng áp dụng công nghệ nhổ răng không đau vào quy trình dịch vụ nhổ răng. Chính vì thế một số ít trường hợp khách hàng không chỉ phải chịu cảm giác đau đớn mà còn hấng trọn các biến chứng do nhổ răng bằng công nghệ truyền thống, tay nghề kém, thiết bị máy móc cũ gây ra.


Chi phí nhổ răng nhất là nhổ răng bằng sóng siêu âm không hề rẻ. Nó không chỉ phụ thuộc vào sử dụng máy mà còn do các yếu tố như: Độ khó của răng, số răng định nhổ…


Để có thể tìm được địa chỉ nha khoa uy tín và nhổ răng một cách an toàn, lành thương nhanh chóng. Quý khách/người bệnh nên có sự cẩn trọng trong chọn lựa.


Mọi thắc mắc về nhổ răng siêu âm Piezotome, nhổ răng có đau không... hay đặt lich dịch vụ vui lòng Đăng ký để được hỗ trợ chi tiết từ các chuyên gia.

---------------------------------

SINGAPORE AESTHETICS - Viện Răng-Hàm-Mặt số 1 từ Singapore

Địa chỉ: Shophouse 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài: 1900 2194
Hotline: 0911 54 9999