Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nha khoa Singae– Nha khoa uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Singae là một trong những địa chỉ Nha khoa uy tín tại Hà Nội được hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn là nơi chăm sóc răng miệng, nụ cười cho bản thân. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công đó của Nha khoa Singapore? Đó chính là nhờ 4 yếu tố sau:

1. Quy trình tư vấn, thăm khám, điều trị theo tiêu chuẩn Singapore

Nha khoa Singae Việt Nam là một phần của tập đoàn Nha khoa Quốc tế số 1 tại Singapore với hàng loạt viện Nha khoa ở các quốc gia khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn, thăm khám, điều trị bài bản theo đúng tiêu chuẩn của Singapore duy nhất tại Việt Nam. Một trong số những dịch vụ tiêu biểu tại Nha khoa Singae đó là, bọc răng sứ Mac Crown và dán răng sú Veneer. Cả 2 dịch vụ này đều được thực hiện bằng công nghệ độc quyền của Singapore, lựa chọn chất liệu sứ cao cấp có độ cứng gấp 20 lần răng thật và có màu sắc tự nhiên mang lại 1 hàm răng hoàn hảo cho khách hàng.

Thanh Hằng thực hiện dán sứ Veneer tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Thanh Hằng thực hiện dán sứ Veneer tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Tin tức liên quanDán răng sứ Veneer hiệu quả và quy trình thực hiện như thế nào?

2. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Để trở thành tập đoàn Nha khoa Quốc tế số 1 tại Singapore thì yếu tố con người luôn là yếu tố quyết định đưa đến thành công. 100% đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Singae có trình độ sau đại học và từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore trước khi về Việt Nam. Ngoài ra, các bác sĩ còn là những thành viên tích cực của những tổ chức Nha khoa uy tín trên thế giới với những đóng góp lớn nhỏ cho sự phát triển của lĩnh vực Nha khoa nói riêng và Y tế nói chung.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp chẩn đoán và thực hiện thao tác điều trị chính xác, đảm bảo yêu cầu đơn giản và hiệu quả nhất.

3. Trang thiết bị y tế hiện đại

Toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị y tế tại Nha khoa Singae đều trải qua quá trình kiểm duyệt an toàn cho sức khỏe và được nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới như Mỹ, Đức, Singapore.

Ngoài ra, việc cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực Nha khoa vẫn luôn được chú trọng để giữ vững vị thế số 1 của mình. Những công nghệ nổi bật nhất hiện nay tại Nha khoa Singae đó là, dán sứ Mac Veneer với miếng dán sứ có độ chỉ 0,2 – 0.3mm, bọc răng sứ Mac Crown công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, lấy cao răng siêu âm, tẩy trắng răng bằng laser… giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi dịch vụ mà khách hàng thực hiện.

Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế luôn được đầu tư nâng cấp

Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế luôn được đầu tư nâng cấp

4. Chất lượng dịch vụ y tế 6 sao

Là Viện Nha khoa cao cấp vì vậy chất lượng phục vụ khi thăm khám cũng rất được quan tâm, nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi thực hiện thăm khám.Không gian được bày trí sang trọng, nhiều tiện ích như quầy bar tự phục vụ, trà bánh cho khách hàng chờ thăm khám, thang máy giúp di chuyển nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có không gian tư vấn riêng biệt nhằm đảm bảo sự riêng tư…
Nhờ 4 yếu tố trên mà chỉ trong thời gian ngắn vào Việt Nam, Nha khoa Singae đã trở thành địa chỉ tin cậy cho việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của hàng nghìn người trong đó có cả những người nổi tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Thu Quỳnh, MC Lê Anh…

 

Chính vì thế nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ Nha khoa uy tín tại Hà Nội để khắc phục những vấn đề răng miệng của mình, thì hãy đến ngay với Nha khoa Singae– Viện Nha khoa theo tiêu chuẩn Singapore duy nhất tại Việt Nam.

Bạn có thể đăng ký thông tin tại Form :