Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Nên niềng răng cửa ở đâu tại Hà Nội để có hiệu quả cao?

Niềng răng cửa là như thế nào?

nieng rang cua

Niềng răng là gì hay Niềng răng cửa là gì? là những câu hỏi không còn quá xa lạ hiện nay. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ để khắc phục hiệu quả tình trạng khuyết điểm trên răng như: răng hô móm, khấp khểnh, răng lệch lạc, răng hô móm hoặc các trường hợp sai lệch khớp cắn khác cần sử dụng phương pháp niềng để khắc phục.

Để thực hiện niềng răng cửa, khách hàng có thể lựa chọn các loại các mắc cài khác nhau như: niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài.

Đối với những trường hợp niềng răng mắc cài, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung, gắn trực tiếp lên mặt răng và dựa vào lực kéo của dây cung để tạo ra lực tác động nhất định khiến răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Còn với niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng Invisalign, niềng răng khay trong thì sử dụng khay hay máng chỉnh nha có màu sắc gần giống với màu của răng thật. Khách hàng chỉ cần đeo máng theo kế hoạch điều trị của các bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Với mỗi phương pháp niềng răng khác nhau thì thời gian điều trị và giá thành dành cho dịch vụ niềng răng cũng không giống nhau.

Niềng răng cửa mang lại hiệu quả như thế nào?

Ket qua khach hang truoc va sau khi nieng rang

Khắc phục tình trạng răng cửa thưa, khoảng cách giữa các răng không đều nhau. Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà phương pháp niềng răng cửa mang lại. Dưới tác động của mắc cài, các răng sẽ được kéo lại về đúng vị trí cần kéo. Giúp khoảng cách giữa các răng đạt tỉ lệ cân đối, hài hoà nhất giữa các răng trên cung hàm.

Giúp khớp cắn chuẩn hơn, nụ cười tươi mới, đường cười chuẩn tỉ lệ. Việc niềng răng cửa sẽ đồng thời khớp cắn được điều chỉnh chuẩn hơn, giúp cho nụ cười trở nên trẻ trung, cuốn hút và đường cười chuẩn tỉ lệ với gương mặt.

Giúp ngăn ngừa và hạn chế các nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng khác như: viêm lợi, hôi miệng, sâu răng, … Khi khớp cắn đã được điều chỉnh về khớp cắn chuẩn, vì vậy không còn không gian và môi trường cho các vi khuẩn gây nên các bệnh về răng miệng phát triển nữa.

Việc ăn nhai cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn so với trước. Sau khi thực hiện niềng răng cửa, khớp cắn được điều chỉnh về khớp cắn chuẩn, vì vậy việc ăn nhai cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nieng rang hieu qua

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics, niềng răng cửa được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn và kĩ thuật cao. Các loại mắc cài được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa như: Mỹ, Singapore, Hàn Quốc,… Cùng với đó là quy trình điều trị chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn Singapore chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng khi thực hiện niềng răng cửa tại đây.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ niềng răng cửa. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ này có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tư vấn ngay hôm nay.