Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Miếng dán răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Dán răng sứ là gì?

Dán răng sứ là kỹ thuật phục hình bảo tồn răng thật khá phổ biến trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam, phương pháp này đang được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn.

Mat dan su veneer Singapore Aesthetics

Với dán răng sứ, đây là kĩ thuật đòi hỏi khá cao về tay nghề của các bác sũ thực hiện, độ chính xác tuyệt đối vì miếng dán sứ chỉ bọc bên ngoài mặt răng, nên độ bền và tính thẩm mỹ của nó sẽ rất thấp nếu như không đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

Hiện nay với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, dán răng sứ dần trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm cả về thời gian và công sức cho cả bác sĩ lẫn khách hàng khi thực hiện. Tuy nhiên, giữa vô vàn những địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín hiện nay để lựa chọn một cơ sở uy tín thực hiện dán răng sứ, bạn cần xem xét kĩ lương và dựa vào nhiều yếu tố khách nhau để quyết định. Có như vậy, kết quả thẩm mỹ mới được tốt nhất.

Dán răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Dán răng sứ thẩm mỹ có nguồn gốc từ một nha sĩ người Mỹ và đến năm 2011, phương pháp này bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Năm 2016, phương pháp này bắt đầu phổ biến rộng khắp và được mọi người tin tưởng lựa chọn để khắc phục những nhược điểm trên hàm răng cũ của mình.

Dán răng sứ thẩm mỹ đòi hỏi một kĩ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ có trình độ cao và quy trình chuẩn để mang lại cho khách hàng phục hồi hiệu quả cả chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ.

Tham kham truoc khi thuc hien tham my

Trải qua quá trình thẩm định khắt khe, các chuyên gia trên thế giới đánh giá dán răng sứ thẩm mỹ thật sự là một phương pháp tốt trong nha khoa thẩm mỹ mà khách hàng nên tin tưởng để sử dụng.

Và hầu hết những băn khoăn của khách hàng về dán răng sứ thẩm mỹ có tốt không xoay quanh những suy nghĩ: Miếng dán sứ cho răng quá mỏng, vì vậy trong quá trình ăn uống sinh hoạt dễ bị gãy vỡ, sứt mẻ. Việc mài răng quá ít, sẽ khiến cho miếng dán răng sứ không bám lâu được trên bề mặt răng, kết quả duy trì trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đó là những quan niệm sai lầm cần loại bỏ. Bởi vì, những tiến bộ của kĩ thuật hiện đại hiện nay không chỉ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những nhược điểm trên hàm răng cũ như: răng gãy vỡ, sứt mẻ, mòn rìa cắn, hình thể răng xấu,… mà còn ngăn ngừa hiệu quả các nguyên nhân gây ra các bệnh về răng miệng, đảm bảo sức khoẻ răng miệng sau thẩm mỹ, miếng dán răng sứ bền chắc, ổn định trên bề mặt răng, kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

Singapore Aesthetics – địa chỉ dán răng sứ uy tín hiện nay

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng để giúp mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp như: Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu hiện nay, đội ngũ cố vấn chuyên gia từ nước ngoài, các dòng sứ được nhập khẩu chính hãng, đặc biệt phôi sứ được nhập khẩu nguyên khối từ Mỹ và được chế tác ngay tại Labo đạt tiêu chuẩn Singapore.

Cau tao cua dan su Veneer

Ngoài ra, hàng nghìn những khách hàng khác nhau đã thực hiện và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại chính là minh chứng chân thực nhất.

Khach hang thuc hien dan su

Nếu như bạn đang có nhu cầu dán răng sứ và băn khoăn không biết đâu là miếng dán răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}