Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp lấy cao răng tối ưu nhất hiện nay bởi nó khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của 2 phương pháp lấy cao răng bằng khí cụ cầm tay và máy phun cát.

Vậy chính xác lấy cao răng bằng máy siêu âm như thế nào, có ưu điểm gì, ở đâu tốt nhất? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp toàn bộ qua bài viết dưới đây. Các bạn hãy chú ý theo dõi!

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bước tiến mới cho việc lấy cao răng, giúp thao tác loại bỏ cao răng đơn giản, nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao hơn với khả năng loại bỏ sạch cả những mảng bám ẩn sâu dưới nướu.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ sử dụng bước sóng siêu âm ở tần số thấp di chuyển xung quanh chân răng và trên bề mặt mảng bám khiến mảng bám bong ra. Sau đó tiến hành súc miệng nhiều lần để loại bỏ những mảng bám li ti ra khỏi khoang miệng.

Để biết thêm chi tiêt về tần suất lấy cao răng như thế nào là hợp lý, bạn có thể tham khảo bài viết: Có nên lấy cao răng thường xuyên không, bao lâu 1 lần?

Những ưu điểm của phương pháp lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Đấy là phương pháp lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay, nó khắc phục được mọi nhược điểm của 2 phương pháp lấy cao răng bằng khí cụ cầm tay và máy thổi cát đó là:

- Thao tác nhẹ nhàng êm ái, không gây đau cho người dùng.

- Không làm ảnh hưởng đến men răng dù chỉ với cấp độ thấp nhất.

- Loại bỏ sạch mảng bám nhanh chóng và hiệu quả.

- Làm sạch sâu mảng bám dưới nướu mà không cần phải vạch nướu, vì vậy hoàn toàn không làm tổn thương đến nướu.

Chính vì sở hữu nhiều ưu điểm, vì vậy khi lấy cao răng các bác sĩ luôn khuyến cáo khách hàng lựa chọn phương pháp này, để việc lấy cao răng đạt hiệu quả cao nhất.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có thao tác nhẹ nhàng, làm sạch nhanh chóng và hiệu quả

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có thao tác nhẹ nhàng, làm sạch nhanh chóng và hiệu qu

Lấy cao răng siêu âm Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Tuy chỉ là một thủ thuật trong Nha khoa, nhưng việc lựa chọn địa chỉ lấy cao răng siêu âm ở Hà Nội uy tín để thực hiện lấy cao răng vẫn luôn cần thiết, nhằm đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện dịch vụ và chống lây truyền chéo (do các dụng cụ y tế không được vệ sinh đúng cách ở những cơ sở kém chất lượng).

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn nên lựa chọn đến Viện Nha khoa Singapore Aesthetics – thuộc Tập đoàn Nha khoa quốc tế số 1 Singapore.

- Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ các vấn đề về răng miệng không chỉ riêng đối với dịch vụ lấy cao răng.

- Quá trình thăm khám và đánh giá được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, 100% có trình độ sau đại học và từng tu nghiệp tại nước ngoài. Các bác sĩ đều là thành viên của những tổ chức Nha khoa uy tín tế, có những đóng góp nhất định trong lĩnh vực Nha khoa.

- Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp đạt 6 sao theo chuẩn quốc tế với những tiện ích cùng không gian sang trọng và đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

 

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Để đăng ký trải nhiệm những dịch vụ Nha khoa chất lương cao tại Nha khoa Singapore Aesthetics, bạn hãy đăng ký thông tin tại Form dưới đây hoặc liên hệ Hotline để nhận được tư vấn nhiệt tình.