Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Làm răng sứ thẩm mỹ uy tín ở đâu tại Hà Nội

Làm răng thẩm mỹ uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Để lựa chọn được cho mình một địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín ở đâu tại Hà Nội, bạn cần dựa trên những tiêu chí dưới đây:

Chất liệu các dòng sứ đang được sử dụng tại phòng khám đó.

Một cơ sở làm răng thẩm mỹ Hà Nội uy tín thì sẽ có rất liệu các chất liệu với hàng loạt các dòng sứ khác nhau. Mỗi dòng sứ đều được giới thiệu về nguồn gốc xuất sứ và quá trình chế tác nên cùng với những thông số kĩ thuật cụ thể. Đặc biệt, mỗi dòng sứ được nhập khẩu chính hãng đều có thông tin cụ thể được ghi trên thẻ bảo hành và gửi lại cho khách hàng ngay sau khi thẩm mỹ xong.

rang su Mac Crown

Ngoài ra, thẩm mỹ răng uy tín là khi khách hàng còn được trực tiếp các bác sĩ, y tá hoặc kĩ thuật viên giới thiệu chi tiết về quá trình chế tác, thiết kế và tạo nên những chiếc răng phù hợp, hài hoà về cả màu sắc men răng lẫn hình thể răng.

Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện thẩm mỹ răng sứ

Đây là trong những yếu tố quan trọng hiện nay. Vì kĩ thuật của người bác sĩ quyết định rất nhiều đến kết quả mà khách hàng nhận được. Việc lựa chọn một địa chỉ phòng khám có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trên hàng nghìn ca lâm sàng khác nhau là điều cần thiết. Vì các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp nhất, có sự tính toán chính xác về sự tác động lên răng, hạn chế tối đa việc mài cùi, đảm bảo sức khoẻ cho mỗi khách hàng sau khi thẩm mỹ. Và đặc biệt, các bệnh về răng miệng như: viêm lợi, hôi miệng, lợi đen,… hoàn toàn sẽ không xảy ra.

Kỹ thuật viên và Labo chế tác răng. Đây là yếu tố tiếp theo đóng vai trò quan trọng quyết định một hàm răng sứ sau khi làm có đẹp hay không. Khả năng và tay nghề của các kĩ thuật viên càng giỏi, càng cao thì sự sai lệch trong quá trình phục hình ít xảy ra hơn, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho bác sĩ khi thực hiện.

Thanh Hang dan su Mac veneer

Chế độ bảo hành của từng loại răng sứ ngay tại phòng khám cũng chính là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần để ý.

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics, tất cả các dòng sứ của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và cam kết về tuổi thọ cho khách hàng khi sử dụng. Hầu hết các dòng sứ đều có thẻ bảo hành riêng biệt cho từng khách hàng. Ở thẻ bảo hành có ghi đầy đủ thông tin khách hàng, số lương răng được phục hình, loại răng lựa chọn và thời gian bảo hành cụ thể. Thông thường, thời gian bảo hành dành cho các dòng sứ kéo dài từ 10 đến 20 năm (tuỳ loại).

Singapore Aesthetics cam kết bảo hành cho bạn về các thông số sau:

- Màu sắc của men răng sứ không đổi.

- Độ bóng răng sứ không đổi.

- Răng sứ không bị mài mòn.

- Đảm bảo độ bền chắc của răng sứ với răng thật ổn định theo thời gian.

rang su mac Veneer

Điều đặc biệt, kết quả mà các khách hàng của chúng tôi có được đó chính là minh chứng chân thực nhất hơn hàng nghìn lời quảng cáo. Hàng loạt người nổi tiếng như Siêu mẫu Thanh Hằng, Diễn viên Thu Quỳnh, MC Lê Anh, … đã trải nghiệm và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Khach hang boc su Mac Crown

Khach hang dan su Mac Veneer

Vì vậy, đến với Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore bạn sẽ không còn phải lo lắng về làm răng sứ thẩm mỹ uy tín ở đâu tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố: Phòng khám nha khoa hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Singapore, Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu ở trong nước và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, Phôi sứ được nhập khẩu nguyên khối tại Mỹ và được chế tác công phu tại Labo chuyên biệt của tập đoàn, hệ thống máy móc phục vụ cho quá trình điều trị đa dạng và hiện đại. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với hàm răng và nụ cười rạng rỡ.