Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Jung Ga Young [정 가 영] - 20 năm một hành trình kiến tạo nụ cười

Cả đời đau đáu đi tìm cái đẹp, với tâm huyết trả lại những nụ cười rạng rỡ, bác sĩ nha khoa Jung Ga Young vẫn miệt mài trên con đường thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn người. 

Là một trong những người đặt nền móng cho ngành thẩm mỹ răng sứ tại Hàn Quốc, Viện trưởng Viện Răng Hàm Mặt Harue, Viện phó Viện Nha khoa Singae tại Hàn Quốc - Jung Ga Young sẽ có chuyến thăm khám cho các khách hàng Việt Nam trong 2 ngày 27/7 và 28/7 năm 2019 tại trụ sở Nha khoa Singae - 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội. 

Chào đón sự kiện đặc biệt này, Nha khoa Singae áp dụng nhiều chương trình ưu đãi “khủng”:

             Ưu đãi lên tới 30% các dịch vụ nha khoa 

            - 20% Bọc răng sứ Mac Labot - Chỉ từ 3 triệu/răng

            - 20% Trồng răng Implant - Chỉ từ 10 triệu/Implant

            + Lấy cao răng và trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Singapore chất lượng 5 sao.

Từ sự cảm thông đến Viện trưởng Viện Răng Hàm Mặt Harue

Tốt nghiệp Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Chonnam năm 1999, sau đó 1 năm, bác sĩ Jung Ga Young nhanh chóng gia nhập Seong-Nam Best - một trong những Viện Răng - Hàm - Mặt top đầu của Hàn Quốc. Cũng từ đây, tình yêu với nghề được ươm mầm và nuôi dưỡng. 

Những câu chuyện về hàm răng khiếm khuyết và sự tự ti “không thể bày tỏ hạnh phúc khi bạn hạnh phúc” chính là động lực to lớn để bác sĩ Jung Ga Young hiện thực hóa ước mơ của mình. Cho đến năm 2007, sau 5 năm giữ vị trí quan trọng trong Viện Răng Hàm Mặt Seoul Yale, Jung Ga Young đã đưa hàng trăm người tìm về với con người thực của mình. Họ được tự do giao tiếp và tự do bày tỏ cảm xúc.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2004, bác sĩ Jung Ga Young hoàn thành đào tạo tại OSSTEM IMPLANT CO.,Ltd. Tiếp đó không lâu, năm 2010, cô liên tục nhận được lời mời tham dự các hội nghị chuyên đề về Răng - Hàm - Mặt tại Las Vegas. Cũng trong thời gian này, bác sĩ Jung Ga Young giữ chức Viện trưởng Viện Răng - Hàm - Mặt Harue.

Không dừng lại ở đó, bên cạnh việc trở thành diễn giả của các Hội thảo lớn về Răng Hàm Mặt, bác sĩ Jung Ga Young cũng vẫn tiếp tục con đường học vấn chuyên sâu. Trong vòng 2 năm liên tiếp, Jung Ga Young hoàn thành khóa học đào tạo chỉnh hình răng tại TTM (2011) và học xong một chương trình về kiểm tra vùng miệng (2012). Sau quãng thời gian này, cô làm việc tại Viện Răng Hàm Mặt 2080.

Đến năm 2017, đứng trong đội ngũ chuyên gia hàng đầu châu Á về chỉnh hình răng và cấy ghép implant, bác sĩ Jung Ga Young tiếp tục quay về làm Viện trưởng Viện Răng - Hàm - Mặt Harue. Từ đó đến nay, cô luôn được nhắc đến như một hiện tượng trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. 

Đặc biệt, mới đây nhất, bác sĩ Jung Ga Young lại vừa hoàn thành đào tạo tại CEREC basic Đức (2018) và Viện Harue nhanh chóng trở thành địa chỉ tin yêu của tất cả khách hàng có nhu cầu thay đổi diện mạo răng bằng phương pháp niềng răng, bọc răng sứ hoặc cấy ghép implant.

Thành công của Jung Ga Young bắt nguồn từ niềm đam mê và sự đồng cảm với chính khách hàng của mình. Thẩm mỹ nha khoa như một lối rẽ cho chính cô và hàng ngàn số phận khác. Rất nhiều khách hàng đã quay trở lại gặp bác sĩ Jung Ga Young với nụ cười rạng rỡ nhất thay vì những giọt nước mắt như nhiều tháng trước. 

“Tôi sẽ chuẩn bị tâm thế tốt nhất” - Chuyến thăm của bác sĩ Jung Ga Young tại Viện Răng Hàm Mặt Singae

Thấu cảm với nỗi sợ hãi bị bạn bè trêu cười vì hàm răng chen chúc, lệch lạc; cảm thông với sự phiền toái và đau đớn khi cung hàm thiếu hụt răng; bác sĩ Jung Ga Young đã quyết định ghé thăm Việt Nam để đem đến nhiều cơ hội thay đổi bản thân hơn nữa.

Bác sĩ Jung Ga Young gửi lời chào đến khách hàng của Nha khoa Singae

Lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, chúng tôi mong muốn được đón tiếp quý khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng cùng bác sĩ nha khoa Hàn Quốc Jung Ga Young.

Một số hình ảnh trước - sau của khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ với bác sĩ Jung Ga Young tại Viện Răng - Hàm - Mặt Harue.

Nha khoa Singae Dental Care Group – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetic

Địa chỉ: 

HÀ NỘI: Toà nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

HỒ CHÍ MINH: Toà nhà 29, Đường Nội khu số 8, Cổng 116 Khu đô thị Hà Đô - Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 0911549999

Tổng đài: 1900 2194

Website: https://singaporeaesthetics.com