Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Hé lộ ưu điểm tuyệt vời của niềng răng mắc cài trong suốt

Nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài trong suốt?

Ra đời như một bước tiến mới trong công nghệ nha khoa thẩm mỹ, niềng răng mắc cài trong suốt sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp truyền thống không có được.

nieng rang mac cai

Vì vậy, nguyên lý hoạt động của phương pháp này cũng đặc biệt hơn so với những phương pháp truyền thống.

Dựa trên lực kéo của mắc cài và dây cung, niềng răng mắc cài trong suốt sẽ tạo ra một lực tác động nhất định lên trên các răng, giúp các răng nhanh chóng dịch chuyển ở vị trí hiện tại để về nơi mà khách hàng mong muốn. Trên thực tế, trong vòng 1 tháng các răng sẽ dịch chuyển từ 0.1 đến 0.2mm (đối với niềng răng mắc cài). Vì vậy, với mỗi giai đoạn khác nhau bác sĩ sẽ có những tác động khác nhau trong quá trình điều trị.

Đặc điểm của niềng răng mắc cài trong suốt?

Niềng răng mắc cài trong suốt sử dụng mắc cài và dây cung trong suốt, có màu sắc gần giống với màu của men răng thật. Vì vậy, khi đeo lên răng khách hàng sẽ không còn bị lộ hay kém thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị lâu dài.

Niềng răng mắc cài trong suốt có khả năng chịu lực tác động rất tốt giống như riềng răng mắc cài kim loại. Vì vậy, giúp nhanh chóng đưa các răng trên cung hàm dịch chuyển về nơi mà khách hàng mong muốn.

Nieng rang pha le trong suot

Niềng răng mắc cài trong suốt ở đâu tốt?

Niềng răng mắc cài trong suốt ở đâu tốt? là hầu hết bận tâm của mọi người khi có nhu cầu thẩm mỹ răng bằng phương pháp chỉnh nha.

Dù bạn lựa chọn niềng răng mắc cài gì hay niềng răng bằng khay chỉnh hoặc một số phương pháp như thẩm mỹ răng sứ khác thì việc lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt, là hiện nay khi các cơ sở phòng khám nha khoa mọc lên tràn lan khó kiểm soát được chất lượng điều trị.

Một phòng khám nha khoa uy tín, sẽ giúp mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời, không cần lo lắng về sức khoẻ răng miệng sau khi điều trị. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn một địa chỉ phòng khám nha khoa kém chất lượng thì những hậu quả mà nó mang lại là không hề nhỏ.

Lựa chọn bác sĩ thực hiện. Đây cũng là một trong những gợi ý hàng đầu cho bạn khi thực hiện niềng răng mắc cài trong suốt tại bất cứ phòng khám nào. Với các bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp kế hoạch điều trị của bạn chính xác hơn, triệt để hơn và hiệu quả rõ rệt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn bác sĩ không chính xác thì việc điều trị của bạn sẽ kéo dài hơn. Tức là bạn sẽ khó xác định được niềng răng bao lâu mới có kết quả. Tính hiệu quả và những tác động tiêu cực có thể xảy ra trong quá trình điều trị là khó tránh khỏi.

Như vậy, để có cho mình một kết quả niềng răng mắc cài trong suốt cao thì bạn cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng về dịch vụ, về những thông tin liên quan đến phòng khám hay phương pháp mà mình thực hiện để tránh những sai sót không đáng có.