Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Giá nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền? Những lưu ý sau nhổ răng

Hỏi:

Chào bác sỹ! Hiện tại chiếc răng số 6 của em đang bị sâu khá nặng do trước kia em có chủ quan không điều trị ngay. Giờ em muốn tiến hành nhổ răng số 6 này vì nó gây đau nhức khó chịu lắm. Không biết tại phòng khám nha khoa bên mình giá nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Trang – Hà Nội)

Đáp:

Cảm ơn bạn đang đã gửi thắc mắc đến Nha khoa Singapore Aesthetics và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi! Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi nào cần tiến hành nhổ răng số 6?

Hiện tại răng số 6 của bạn Trang bị sâu và gây đau nhức khó chịu, tuy nhiên để đi đến quyết định có nên tiến hành nhổ bỏ hay không cần phải có sự thăm khám đánh giá của bác sĩ. Bởi nguyên tắc bảo tồn răng để đảm bảo chức năng ăn nhai được hoạt động ổn định luôn là nguyên tắc hàng đầu trong nha khoa. Việc tiến hành nhổ răng chỉ được áp dụng trong trường hợp bắt buộc khi răng bị hư hỏng nặng và không thể phục hồi.

Khám đánh giá tình trạng răng trước khi nhổ

Khám đánh giá tình trạng răng trước khi nhổ

Vì vậy, nếu chiếc răng số 6 của bạn Trang bị sâu đâu thì bạn có thể đến Nha khoa Singapore Aesthetics để được thăm khám và đánh giá mức độ sâu của răng để có biện pháp khắc phục tốt nhất. Nếu trong trường hợp răng bị sâu nhẹ, các bác sĩ sẽ tiến hành hàn trám răng để khôi phục lại răng, chấm dứt tình trạng đau nhức. Nếu mức độ sâu răng quá nặng không thể điều trị bằng hàn răng thông thường, thì lúc này mới tiến hành nhổ răng và trồng răng mới.

Giá nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền?

Hiện tại giá nhổ răng số 6 tại Nha khoa Singapore Aesthetics đang được giảm giá 10% còn 990.000đ/ 1 răng.

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Singapore Aesthetics đúng theo tiêu chuẩn Y khoa. Tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe, điều tra tiền sử dụng ứng thuốc, sau đó mới tiến hành gây tê và nhổ răng, để đảm bảo không có biến chứng xảy ra.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại những trường đại học có uy tín hàng đầu Việt Nam, từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore cùng với hệ thống thiết bị Y khoa hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Singapore sẽ thực hiện thao tác nhổ răng chính xác, không làm sót chân răng, hạn chế tác động đến các mô xung quanh giúp vết thương mau lành hơn.

Tùy vào tình trạng răng của bạn, bác sĩ sẽ lựa chọn nhổ răng bằng khí cụ Nha khoa thông thường hoặc nhổ bằng máy Piezotome. Trong trường hợp răng của bạn đã bị sâu, men răng hỏng dễ vỡ các bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome để tránh làm sót chân răng có thể gây ra viêm nhiễm. Do việc thực hiện vậy nhổ bằng khí cụ Nha khoa trong trường hợp này có thể khiến răng bị vỡ do lực tác động mạnh, rất dễ gây sót chân răng tại ổ. Do phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome đòi hỏi về máy móc hiện đại nên nó cũng là yếu tố tác động đến vấn đề “Giá nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền”

Giá nhổ răng số 6 bao nhiên tiền? Những lưu ý sau nhổ răng

Những lưu ý sau khi nhổ răng

Sau khi nhổ răng, việc thực hiện theo đúng những yêu cầu của bác sĩ hết sức quan trọng, nó sẽ giúp cho vết thương mau lành hơn:
Thực hiện đúng chỉ dẫn cầm máu của bác sĩ sau khi nhổ răng: cắn chặt bông vào chân răng cho đến khi máu ngừng chảy, không súc miệng khạc nhổ mạnh trong khoảng 1 ngày đầu để không làm tác động đến quá trình hình thành máu đông.

Ăn uống khoa học: Nên ăn thực phẩm mềm, lỏng, tránh ăn những thực phẩm cứng và dai rất dễ tạo áp lực lên vết thương. Không ăn những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, thực phẩm cay nóng, sử dụng các chất kích thích rất dễ gây ra kích ứng vết thương, dẫn đến biến chứng sưng đau kéo dài.

Thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lý: Tránh làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi làm giảm sức đề kháng, khiến vết thương lâu lành hơn. Không làm việc nặng, vận động thể thao mạnh để tránh gây áp lực lên vết thương, có thể làm khiến vết thương mở miệng lại.
Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn để thuốc phát huy được tác dụng cao nhất. Tái khám để kiểm tra miệng vết thương theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

“Giá nhổ răng số 6 bao nhiên tiền?” nhìn chung sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và gần như không có một mức giá chuẩn giữa tất cả các phòng khám Nha khoa. Nhưng có một điều lưu ý răng, bạn không nên nặng nề vấn đề tiền bạc mà lựa chọn những nha khoa không chất lương, vì dù nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng nó cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nếu như không được thực hiện cẩn thận và chính xác.