Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Giá nhổ răng khôn không đau hết bao nhiêu? Giải đáp thắc mắc

Hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang bị mọc một chiếc răng khôn hàm dưới và em muốn nhổ bỏ nó, thì không biết giá nhổ răng khôn không đau hết bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Hồng Anh – SĐT: 0904554****)

Đáp:

Chào bạn Hồng Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi! Về trường hợp của bạn chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số lưu ý như sau:
Bạn đang bị mọc răng khôn, tuy nhiên không xác định được tình trạng răng như thế nào.Vì vậy chúng tôi sẽ nói qua một chút về những trường hợp cần và không cần phải nhổ răng khôn để bạn có thể biết được mình ở trường hợp nào, trước khi trả lời câu hỏi “Nhổ răng khôn không đau hết bao nhiêu tiền” của bạn.

Trường hợp cần và không cần phải nhổ răng khôn

Trên thực tế, có khá nhiều người nhầm lẫn rằng: “Răng khôn mọc muộn là phải nhổ”. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hết sức sai lầm, bởi răng khôn mọc muộn nhưng nếu mọc đúng hướng, có vị trí chuẩn với hàm răng thì hoàn toàn không cần phải nhổ. Trong quá trình mọc răng khôn có thể bạn sẽ bị sưng, viêm gây đau nhức, nhưng chỉ cần điều trị chống viêm chính xác là mọi chuyện đã được giải quyết.

Nhưng thông thường, vì là răng mọc muộn nhất nên thường sẽ thiếu vị trí cho răng mọc chuẩn xác, dẫn đến tình trạng răng mọc ngược, mọc lệch đâm vào răng bên cạnh, mọc ngầm gây đau nhức liên tục không thể dứt bằng điều trị chống viêm thông thường. Những trường hợp như này bắt buộc cần phải thực hiện nhổ răng khôn ngay lập tức.

Vì vậy, đối với trường hợp của bạn Hồng Anh, bạn cần đến đến các cơ sở Nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám, chụp X-Quang toàn bộ khoang miệng để biết được hướng răng mọc như thế nào. Khi biết được kết quả, thì đó mới là lúc bạn cần quan tâm đến “Giá nhổ răng khôn không đau hết bao nhiêu?”

Trường hợp răng khôn mọc lệch cần phải nhổ răng

Giá nhổ răng khôn không đau hết bao nhiêu?

Giá nhổ răng khôn sẽ không được quy định bởi nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ phòng khám, tay nghề bác sĩ, loại hình nhổ răng, số lượng răng khôn và độ khó của răng.

Số lượng răng, tình trạng mọc răng khôn

Đối với tình trạng răng khôn mọc ngược, mọc ngầm thì sẽ có độ khó cao hơn, khiến cho giá nhổ răng cũng cao hơn so với tình trạng răng mọc lệch. Tương tự như vậy, số lượng răng khôn cần nhổ cũng sẽ quyết định giá nhổ răng cao hay thấp.

Chất lượng phòng khám

Một phòng khám có chất lượng dịch vụ tốt, trang bị máy móc hiện đại và tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao thì không thể có giá nhổ răng khôn không đau rẻ được. Bởi đó là yếu tố quan trọng quyết định chủ yếu đến việc “Nhổ răng khôn có đau không” và đảm bảo không có biến chứng sau khi nhổ. Chính vì thế, khâu lựa chọn phòng khám Nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng khôn là bước đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần thực hiện.

cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Singapore

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Singapore

Loại hình nhổ răng khôn

Hiện nay có 2 loại hình nhổ răng khôn đó là nhổ răng khôn bằng kìm và nhổ răng không bằng máy siêu âm Piezotome. Dù với bất kỳ phương thức nhổ răng nào thì bạn sẽ không cảm giác đau trong quá trình nhổ, bởi bạn sẽ được tiêm gây tê tạm thời, hoàn toàn mất cảm giác khu vực quanh răng khôn. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về việc "nhổ răng khôn có đau không?" thì hoàn toàn có thể yên tâm, vì điều này sẽ không xảy ra.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome thì giá thành của phương pháp này sẽ cao hơn so với nhổ răng bằng kìm thông thường. Vì nó sẽ không tác động đến phần nướu và xương hàm quanh chân răng giúp vết thương mau lành hơn, hạn chế tối đa đau nhức sau khi nhổ.

Chính vì những yếu tố này mà, giá nhổ răng khôn không đau sẽ không thể thống nhất được. Bạn cần phải được thăm khám và đánh giá mới có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Còn trong trường hợp ước tính thông thường, giá thông thường của một ca nhổ răng không sẽ giao động từ khoảng 2.000.000 – 10. 000.000 vnd tùy vào những yếu tố kể trên.

Quy trình khám răng tai Nha khoa Singapore

Quy trình tư vấn và khám răng tại Nha khoa Singapore

Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết về tình trạng mọc răng khôn của mình hay bất kỳ vấn đề khác liên quan đến mọc răng khôn, thì hãy đăng ký thông tin tại Form dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ Bác Sĩ tại Nha khoa Singapore Aesthetics.