Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Giá dán răng Veneer ở đâu hợp lý nhất

Dán răng sứ bao nhiêu tiền?

Mat dan su Veneer

Đã bao giờ bạn băn khoăn rằng dán răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý trước nhu cầu thẩm mỹ răng? Giữa hàng loạt các phòng khám quảng cáo về dán sứ Veneer, bạn băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ làm răng uy tín và cho bạn giá cả thực hiện hợp lý nhất?

Thông thường, giá cả của mặt dán sứ ở các phòng khám nha khoa đều có giá trị tương đương nhau và sự chênh lệch không quá lớn. Vì vậy, dán răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc hầu hết vào những yếu tố sau:

Thứ nhất, tình trạng răng miệng hiện tại và số lượng răng cần thực hiện. Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện điều trị dứt điểm các bệnh lý trước khi thực hiện thẩm mỹ răng. Với các bệnh lý khác nhau sẽ phát sinh những chi phí tương ứng. Ngoài ra, số lượng răng mà khách hàng quyết định thẩm mỹ cũng tỉ lệ thuận với giá dán răng sứ Veneer. Số lượng răng thẩm mỹ càng nhiều thì giá tiền lại càng cao và ngược lại. Số lượng răng thực hiện ít hơn thì giá thành cũng thấp hơn.

dan rang su veneer

Thứ hai, chất liệu răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chất liệu răng sứ Veneer khách nhau. Vì vậy, bảng giá dán răng sứ Veneer cũng ứng với từng chất liệu sứ đó. Thông thường, sẽ dao động từ 3 triệu đến 20 triệu (tuỳ vào lựa chọn của khách hàng).

Thứ ba, tay nghề và kĩ thuật của các bác sĩ thực hiện. Tay nghề và kĩ thuật của các bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định đến hiệu quả của thẩm mỹ răng sứ. Với những phòng khám nha khoa có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một hàm răng vừa đảm bảo chức năng thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả. Vì thế, giá thành cũng cao hơn so với các phòng khám nha khoa kém chất lượng khác.

Những trường hợp nào nên thực hiện dán răng sứ Veneer

nhung truong hop nen dan su veneer

Có rất nhiều trường hợp khách hàng tìm đến phương pháp dán răng sứ. Nhưng thông thường, với những trường hợp khách hàng có men răng hơi ố vàng hoặc các răng mọc chen chúc, lệch lạc thì phương pháp này mang lại hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, nếu răng miệng của bạn gặp phải những trường hợp sau đây thì nên thực hiện phương pháp dán sứ Veneer:

Răng bị thưa hay hở kẽ.

Răng bị gãy vỡ hoặc sứt mẻ nhỏ.Tỉ lệ kích thước giữa các răng không đều nhau.

Những trường hợp khách hàng bị nhiễm kháng sinh hoặc nhiễm màu thực phẩm ở mức độ nhẹ.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về dán răng sứ bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp tốt nhất và có giá cả tốt nhất.