Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Giá của một lần tẩy trắng răng bao nhiêu?

Tẩy trắng răng dạo gần đây đang là xu hướng làm đẹp của nhiều người. Tuy nhiên, giá tẩy trắng răng vẫn còn là một trong những mối bận tâm lớn, thậm chí còn là lý do khiến nhiều người từ bỏ ý định làm sạch các vết ố vàng trên răng tại các cơ sở nha khoa.

Vậy cụ thể 1 lần tẩy trắng răng giá bao nhiêu, chi phí đó phụ thuộc vào những yếu tố nào và có nên bỏ tiền để đến nha khoa tẩy trắng răng hay không? Đi tìm câu trả lời cùng các chuyên gia của Nha khoa Singapore Aesthetics ngay nhé.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 2,500,000
Tẩy trắng răng không ê buốt tại phòng khám WhiteMax 1 ca 3,500,000
Tẩy trắng răng không ê buốt tại phòng khám Whitemax kết hợp 2 ống thuốc tại nhà 1 ca 5,000,000
Lấy dấu máng tẩy trắng (không kè thuốc) 2 hàm 1,100,000

2. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để biết được chính xác tẩy trắng răng giá bao nhiêu hay tẩy trắng răng giá như nào là hợp lý nhất, chúng ta cần dựa trên các yếu tố dưới đây để đánh giá:

2.1. Địa chỉ phòng khám mà bạn thực hiện.

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bởi, mỗi phòng khám nha khoa khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau cho cùng một dịch vụ.

Ví dụ, khi bạn thực hiện tại một phòng khám nha khoa uy tín với công nghệ máy móc hiện đại và thuốc tẩy trắng cao cấp thì sẽ có giá thành cao hơn so với việc khi bạn thực hiện tẩy trắng tại một phòng khám bình thường.

2.2. Phương pháp tẩy trắng nào

Hiện nay, có hai phương pháp tẩy trắng phổ biến nhất đó chính là tẩy trắng bằng Laser và tẩy trắng tại nhà.

Việc thực hiện tẩy trắng tại nhà sẽ có giá thành thấp hơn so với khi bạn thực hiện tẩy trắng tại phòng khám. Tuy nhiên, những ưu điểm của phương pháp tẩy trắng tại phòng khám lại vượt trội hơn hẳn.

Lưu ý: Dù thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy nha khoa, nhưng bạn cũng phải đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn về liều lượng thuốc sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Tin tức liên quanBao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất?

2.3. Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn

Mới đầu nghe có vẻ không liên quan nhưng tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như thế nào cũng quyết định đến việc giá của 1 lần tẩy trắng răng bao nhiêu? 

Nếu như bạn đang gặp phải một số vấn đề về bệnh lý răng miệng, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định điều trị trước sau đó mới tiến hành tẩy trắng. Vì vậy, giá thành của phương pháp này cao hơn so với mức bình thường.

Đối với những trường hợp có men răng yếu hơn, thì bác sĩ cũng khuyến khích nên thực hiện tẩy trắng bổ sung để duy trì và mang lại hiệu quả tốt nhất. Việc tẩy trắng bổ sung sẽ thực hiện theo kế hoạch của bác sĩ đưa ra.

tay trang bang cong nghe

3. Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám 

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ mang lại những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, tẩy trắng răng ở các cơ sở nha khoa bao giờ cũng hiệu quả hơn so với các phương pháp ở nhà; cụ thể:

- Răng trắng sáng, bật tone rõ ràng ngay sau khi thực hiện.

- Không gây ê buốt, không hại men răng.

- Không ảnh hưởng đến nướu, lợi.

- Không cần phải mài răng, không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

- Kết quả duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

Vì những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại như thế, giá tẩy trắng răng có đắt hơn ở nhà cũng hoàn toàn là điều xứng đáng.

tay trang rang tai phong kham

Trên đây là những thông tin cơ bản để giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ này có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp ngay hôm nay.