Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Family Dental Care - Gói chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho cả gia đình

Family Dental Care giúp bạn chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho tất cả các

thành viên trong gia đình.

1. Chăm sóc sức khoẻ răng miệng toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình

Với Gói Family Dental Care của Singapore Aesthetics, tất cả các vấn đề răng miệng của các thành viên gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ, sẽ được kiểm tra định kỳ & xử lý nhanh chóng. Đội ngũ bác sĩ & chuyên gia trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết bệnh lý & triệu chứng khó chịu trên răng, đảm bảo chức năng ăn nhai & tính thẩm mỹ.

2. Phát hiện sớm & điều trị triệt để các bệnh lý nha chu

Việc phát hiện sớm các bệnh lý nha chu có ý nghĩa không nhỏ trong việc hỗ trợ điều trị, giúp bảo toàn răng một cách tốt nhất, tránh các bệnh lý nha chu cấp & mãn tính. Đặc biệt, việc kiểm tra thường xuyên cũng giúp sức khoẻ răng miệng ổn định &

3. Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng Gói Chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho cả gia đình của Singapore Aesthetics, tất cả các thành viên trong gia đình bạn sẽ được hưởng những chế độ & chính sách thăm khám, chữa trị răng miệng chất lượng, nhanh chóng với những ưu đãi hấp dẫn.

Singapore Aesthetics nỗ lực hết mình, tất cả vì sức khoẻ răng miệng của gia đình bạn!

Với đội ngũ bác sĩ, nha sĩ & chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa các thành viên gia đình đến với Nha khoa Quốc tế Singapore.

Với Family Dental Care, không chỉ bạn mà cả bố mẹ…

… & các thành viên nhí đều được chăm sóc sức khoẻ răng miệng chu đáo.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc tại Singapore Aesthetics luôn được cập nhật mới, phòng nha vô khuẩn,… Mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc & trị liệu một liệu trình riêng biệt phù hợp với thể trạng của mỗi người. Không có một cảm giác khó chịu nào khi đến với Singapore Aesthetics, đó là lời cam kết chắc chắn của chúng tôi!

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi cũng như tiện ích trong gói chăm sóc nha khoa gia đình.

Rất nhiều gia đình Việt đã chọn Singapore Aesthetics là nơi gửi gắm nụ cười khoẻ mạnh của tất cả các thành viên trong nhiều năm, liệu gia đình bạn đã chăm sóc răng miệng đúng cách & tiện lợi?

Đến ngay Singapore Aesthetics để mỗi thành viên trong gia đình bạn được chăm sóc “tận chân răng”!

 

Thông tin tham khảo về Gói chăm sóc Family Dental Care:

<Áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình, giới hạn không quá 6 người đối với các dịch vụ Spa Dental, Hàn/trám răng vĩnh viễn, Nhổ răng, Điều trị bệnh lý nha chu, Điều trị tuỷ, Điều trị răng sữa,…>

Gói Chăm sóc nha khoa gia đình 1 năm: 5.000.000đ

Gói Chăm sóc nha khoa gia đình 2 năm: 10.000.000đ

Gói Chăm sóc nha khoa gia đình 3 năm: 15.000.000đ

Gói Chăm sóc nha khoa gia đình trọn đời: 50.000.000đ

-----------------------------

SINGAPORE AESTHETICS – Viện Răng – Hàm – Mặt chuẩn Singapore

Your Smiles Become Diamond

. Địa chỉ: Shop House 02 - Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
. Tổng đài: 1900 2194
. Hotline: 0911 54 9999