Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội

Niềng răng không mắc cài là gì? 

Niềng răng không mắc cài một bước phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa chỉnh nha hiện nay. Phương pháp này giúp khách hàng tự tin khi sử dụng và đem lại hiểu quả thẩm mỹ cao.

Vấn đề về thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi khi sử dụng các phương pháp chỉnh nha là điều được nhiều người quan tâm.  Thì đối với phương pháp này sẽ giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn hầu hết các vấn đề trên.

I don't know how to do it

 

Niềng răng không mắc cài Invisalign, hay thường được gọi với cái tên khác là niềng răng trong suốt. Khác với phương pháp niềng răng bằng mắc cài thì giải pháp này sẽ không dùng các mắc cài và dây thun để kéo mà dùng các khay trong suốt đã được đo đạc sẵn để di chuyển răng từng chút một.

Công nghệ Invisalign sẽ đưa ra phương án và kế hoạch điều trị theo từng giai đoạn cho bạn. Dựa vào mô phỏng hình ảnh 3D bạn sẽ thấy được kết quả hoàn thiện của mình sau khi điều trị.

Khi có kết quả thăm khám và đo đạc bạn sẽ được các kĩ thuật viên bác sĩ sản xuất ra 1 bộ chuỗi khay niềng răng trong suốt. Vì cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau nên mỗi bộ khay là duy nhất, không ai giống ai.

Mỗi khay sẽ được đeo 2 tuần theo thứ tự đã được chỉ định rõ. Thời gian điều trị ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Thông thường sẽ từ 20 – 40 khay.

Niềng răng không mắc cài phù hợp trường hợp nào ?

Nice in suot

Phương pháp niềng răng có thể áp dụng cho mọi đối tường xảy ra những trường hợp gặp phải vấn đề về răng miệng như sau:

-       Hàm răng bị vẩu, hô và móm tuy nhiên ở mức độ nhẹ.

-       Khớp cắn sâu, hở hay bị ngược.

-       Răng mọc ngược, mọc ngầm lệch lạc chen chúc nhau ở mức độ nhẹ.

-       Khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ trong khi điều trị. Hay gặp các vấn đề dị ứng về mắc cài bằng kim loại.

Những ưu điểm của giải pháp niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng mắc không mắc cài thường có chí phí cao hơn so niềng răng bằng mắc cài nhưng song song với đó là các ưu điểm mà giải pháp này mang lại sẽ loại bỏ và khắc phục được những vấn đề mà niềng răng mắc cài còn tồn tại.

-       Mang lại tính thẩm mỹ cao: Việc sử dụng những khay trong suốt trong quá trình điều trị sẽ giúp bạn tự tin hơn. Các khay răng được chế tạo bằng nhựa nha khoa trong suốt bao trọn hàm răng. Nên bạn có thể nói cười thoải mái mà không phải lo ngại người đối diện phát hiện.

-       Mang lại sự thoải mái: Vì khay niềng bao quanh hàm răng, ôm sát với toàn bộ mặt răng nên khi sử dụng sẽ không còn cảm giác vướng víu môi và nướu như phương pháp niềng răng có mắc cài. Ngoài ra giải pháp Invisalign còn khắc phục tình trạng đau ê buốt do mắc cài gây ra.

-       Thấy sự thay đổi theo từng ngày: Đối với phương pháp niềng răng mắc cài, thì hầu hết bạn chỉ được thấy kết quả khi lột mắc cài và dây thun. Nhưng đối với niềng răng không mắc cài bạn có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi qua mỗi lần thay khay niềng.

-       Dễ dàng ăn uống vệ sinh: Khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp nên việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

-       Tính an toàn cao: Vấn đề các mắc cài truyền thống bị bong sút gây tổn thương xương hàm, hay việc dị ứng đã được khắc phục bởi phương pháp niềng răng không dùng mắc cài.

-       Thời gian tái khám ít lại: Vì đã có những khay niềng sản xuất cho cả quá trình nên bạn có thể tự thay thế tại nhà. Chỉ cần thăm khám sau 3 – 4 tháng sử dụng để kiểm tra hiệu quả của phương pháp.

Elegant tray in suot

Tại Hà Nội, phương pháp này phổ biến ở các phòng khám nha khoa. Vì vậy, nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội hay niềng răng Hà Nội nên tìm hiểu kĩ các thông tin về phòng khám và về dịch vụ cần thực hiện. 

Nha khoa Singapore Aesthetics - Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Singapore Aesthetics Việt Nam thuộc tập đoàn nha khoa quốc tế cao cấp của Singapore với hàng loạt chi nhánh trải khắp Châu Á. Singapore Aesthetics sở hữu mọi yếu tố để trở thành địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn.

1. Công nghệ niềng răng tân tiến nhất

  • Niềng răng không mắc cài bằng máng chỉnh Invisalign được phát triển tại Mỹ với rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Thành khay siêu mỏng chỉ 0,2mm, trong suốt đảm bảo ôm khít vào chân răng.
  • Khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Mỹ dựa trên những dữ liệu từ khách hàng mà Singapore Aesthetics gửi sang.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

  • Đều là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ có tối thiểu 7 năm kinh nghiệm
  • Trình độ chuyên môn sau đại học và được đào tạo tại nước ngoài trước khi về Việt Nam.
  • Là thành viên của những tổ chức nha khoa uy tín trên thế giới.

3. Chất lượng dịch vụ y tế cao cấp đạt 6 sao theo tiêu chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng
  • Không gian phòng khám sang trọng cùng không gian cây xanh tạo sự thoải mái nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Singapore
  • Nhiều tiện ích của cho khách hàng trong thời gian chờ thực hiện dịch vụ (quầy bar tự phục vụ, phòng nghỉ cho khách hàng trong thời gian chờ thực hiện và sau khi thực hiện dịch vụ...)

Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng không mắc cài. Phương pháp này rất tiện nghi và tối ưu trong điều chỉnh nha khoa. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng phù hợp để có thể sử dụng. Bạn nên thăm khám tại cơ sở chuyên khoa để được tư vấn và có kế hoạch điều trị tốt nhất.