Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Địa chỉ chỉnh nha ở Hà Nội uy tín bạn cần phải biết

Địa chỉ chỉnh nha ở Hà Nội uy tín” là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi đây là yếu tố quyết định đến sự hoàn hảo của hàm răng sau khi thực hiện chỉnh nha. Vì thế nó luôn là khâu quan trọng cần được tìm hiểu kỹ lưỡng nhất. Để lựa chọn được một địa chỉ chỉnh nha ở Hà Nội uy tín bạn phải đánh giá địa chỉ đó dựa trên các yếu tốt như:

1. Tên tuổi của phòng khám Nha khoa

Tên tuổi của một phòng khám Nha khoa một phần sẽ dựa vào Marketing, tuy nhiên bạn không nên nhìn vào những điều đó, bởi cơ bản đó có thể là những điều không đúng với thực tế. Vậy là làm thế nào đến xác định độ nổi tiếng của tên tuổi phòng khám nha khoa có đúng với thực tế? Để xác định bạn chỉ cần chú ý đến quy mô của phòng khám, không chỉ là những địa chỉ trong nước mà nó còn có thể mở rộng ở các nước khác trong khu vực thậm chí là toàn thế giới.

Một thương hiệu có thể mở rộng ra nhiều địa điểm, nhiều nước khác nhau điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng của thương hiệu Nha khoa đó rất tốt, uy tín, chất lượng và Marketing chỉ là một phần nhỏ khiến cho thương hiệu đó tiến đến với nhiều khách hàng hơn.

Singapore Aesthetics địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội

2. Trang thiết bị y tế của phòng khám

Trang thiết bị y tế quyết định rất nhiều đến chất lượng của một ca chỉnh nha. Thiết bị cần phải được nhập rõ nguồn gốc, vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Đối với việc này rất khó để kiểm tra chính xác,tuy nhiên việc đánh giá sơ bộ bằng trực giác thông thường hoàn toàn có thể biết được phần nào sự hiện đại của phòng khám.

3. Chất lượng dịch vụ

Một địa chỉ chỉnh nha uy tín luôn có chất lượng dịch vụ cao, điều này chứng tỏ phòng khám đó luôn hoạt động dựa trên một hệ thống quy củ và chuyên nghiệp. Điều đó thể hiện tầm vóc và sứ mệnh mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng.

không gian phòng khám sang trọng tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Dựa vào 3 yếu trên bạn sẽ xác định được địa chỉ chỉnh nha nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Và nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ chỉnh nha Hà Nội uy tín thì đừng bỏ lỡ Nha khoa Singapore Aesthetics. Đây là tập đoàn Nha khoa số 1 Singapore mang tầm vóc quốc tế với 6 trung tâm - bệnh viện tại Singapore, 4 bệnh viện tại Trung Quốc, 3 bệnh viện tại Nhật Bản, 3 bệnh viện tại Hàn Quốc và 1 tại Việt Nam.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Singapore. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tại những trường đại học uy tín tại Việt Nam và từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore. Không gian phòng khám sang trọng được thiết kế đẹp mắt mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ trước và sau khi thực hiện điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho bạn. 

Chính nhờ những điều đó mà chỉ trong một thời gian ngắn khi có mặt tại Việt Nam, Nha khoa Singapore Aesthetics đã là địa chỉ tin cậy của hàng loạt người nổi tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Thu Quỳnh, MC Lê Anh…trong việc chăm sóc răng miệng, có thể tự tin rạng ngời trước công chúng và hàng nghìn khách hàng khác. 

Nha khoa Singapore thương hiệu nha khoa số 1 Singapore
SINGAPORE AESTHETICS - Viện Răng-Hàm-Mặt số 1 từ Singapore
Địa chỉ: Shophouse 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài: 1900 2194
Hotline: 0911 54 9999