Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Dán răng sứ Veneer hiệu quả

Dán răng sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trong nha khoa hiện đại, giúp bảo tồn tối đa răng thật, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đẹp và tự nhiên như răng thật.

Miếng dán sứ chỉ có độ dày từ 0.3 – 0.5mm với màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi trường hợp khách hàng. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái. Màu sắc trong tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng.

Mat dan su mac Veneer

Ưu điểm của miếng dán răng sứ Veneer  

Độ cứng hoàn hảo: Miếng dán răng sứ Veneer được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng an toàn. Miếng dán có cấu tạo đặc biệt với các lớp khác nhau. Trải qua quá trình chế tác và nung nấu khắt khe để tạo nên những miếng dán sứ siêu cứng, mỏng và láng bóng. Độ dày của miếng dán chỉ từ 0.3 – 0.5mm, tương đương độ dày kính áp tròng.

Không kích thích, không nhảy cảm với răng miệng: Miếng dán sứ siêu mỏng Veneer là mặt dán bao phủ bên ngoài mặt răng vì vậy, không cần phải mài răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật. Do đó, không gây kích thích, nhảy cảm, không ảnh hưởng đến men răng thật. Không gây ê buốt trong và sau khi điều trị.

khach hang dan su Veneer

Khả năng ăn nhai sau khi thẩm mỹ với dán răng sứ Veneer: Không xảy ra tình trạng ê buốt, răng nhảy cảm khi ăn uống các đồ nóng hoặc lạnh do dán răng sứ Veneer không cần mài răng như bọc sứ.

Khả năng tương thích cao, ngăn ngừa các nguy cơ gây nên các bệnh về răng miệng: dán răng sứ Veneer không cần mài răng, vì vậy giúp bảo tồn tối đa răng thật, tương thích sinh học cao và giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về răng miệng. Các tình trạng viêm lợi, hôi miệng đều không xảy ra so với các phương pháp khác.

Chế độ bảo hành: với những bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ răng sứ, mặt dán sứ Veneer có chế độ bảo hành lâu hơn so với những phương pháp thẩm mỹ răng khác. Thông thường với dán răng sứ Mac Veneer tại Singapore Aesthetics sẽ được bảo hành trong vòng 20 năm. Giúp khách hàng giữ được nụ cười tươi mới, trẻ trung và cuốn hút lâu hơn.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều những câu hỏi thường gặp như: Dán sứ Veneer có an toàn hay không? Mặt dán sứ Veneer có cần phải mài răng không? Dán răng sứ Veneer có bền chắc không? … Tất cả những câu hỏi này sẽ được các bác sĩ của Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore giải đáp chi tiết và cụ thể hơn.

tham kham truoc khi tham my

Nếu như bạn đang có nhu cầu dán răng sứ Veneer hiệu quả nên đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ thăm khám chi tiết và nhanh chóng về tình trạng răng miệng hiện tại của mình.