Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Dán răng sứ Veneer hiệu quả

Dán răng sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trong nha khoa hiện đại, giúp bảo tồn tối đa răng thật, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đẹp và tự nhiên như răng thật.

Miếng dán sứ veneer chỉ có độ dày từ 0.3 – 0.5mm với màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi trường hợp khách hàng. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái. Màu sắc trong tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng.

Hiện nay, tại Nha khoa Singae, miếng dán sứ siêu mỏng Mac Veneer đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Mat dan su mac Veneer

Ưu điểm của miếng dán răng sứ Veneer  

  • Độ cứng hoàn hảo

Miếng dán răng sứ Veneer được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng an toàn. Miếng dán có cấu tạo đặc biệt với các lớp khác nhau, phải trải qua quá trình chế tác và nung nấu khắt khe để tạo nên những miếng dán sứ siêu cứng, mỏng và láng bóng. Độ dày của miếng dán chỉ từ 0.3 – 0.5mm, tương đương độ dày kính áp tròng.

  • Không kích thích, không nhảy cảm với răng miệng

Miếng dán sứ siêu mỏng Veneer là mặt dán sứ bao phủ bên ngoài mặt răng. Vì vậy, khi thực hiện thẩm mỹ, chỉ cần mài nhẹ bề mặt ngoài răng nhằm tạo độ nhám. Do thế, nó giúp bảo tồn tối đa răng thật, không gây kích thích, nhảy cảm, không ảnh hưởng đến men răng thật, cũng không gây ê buốt trong và sau khi điều trị.

khach hang dan su Veneer

  • Dán răng sứ Veneer đảm bảo khả năng ăn nhai

Không xảy ra tình trạng ê buốt, răng nhảy cảm khi ăn uống các đồ nóng hoặc lạnh do dán răng sứ Veneer không cần mài răng nhiều như bọc sứ.

  •  Khả năng tương thích cao, ngăn ngừa hiệu quả bệnh lý răng miệng

Dán răng sứ Veneer chỉ cần mài nhẹ mặt ngoài của răng, vì vậy giúp bảo tồn tối đa răng thật. Bên cạnh đó, miếng dán sứ có khả năng tương thích sinh học cao và giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về răng miệng. Các tình trạng viêm lợi, hôi miệng đều không xảy ra nếu khách hàng làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

  •  Chế độ bảo hành

Với những bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ răng sứ, mặt dán sứ Veneer có chế độ bảo hành lâu hơn so với những phương pháp thẩm mỹ răng khác. Thông thường, miếng dán răng sứ Mac Veneer, tại Nha khoa Singae, sẽ được bảo hành trong vòng 20 năm.

tham kham truoc khi tham my

Nếu như đang có nhu cầu dán răng sứ Veneer hoặc còn thắc mắc như Dán sứ Veneer có an toàn hay không? Dán răng sứ không mài có đúng không? Dán răng sứ Veneer có bền chắc không?, khách hàng có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám chi tiết và giải đáp nhanh chóng về tình trạng răng miệng hiện tại của mình.

Nha khoa Singae Dental Care Group – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetic

Địa chỉ:

HÀ NỘI: Toà nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

HỒ CHÍ MINH: Toà nhà 29, Đường Nội khu số 8, Cổng 116 Khu đô thị Hà Đô - Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 0911549999

Tổng đài: 1900 2194

Website: https://singaporeaesthetics.com