Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Dán răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

1. Dán răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Khac hang sau dan rang su

"Dán răng sứ hết bao nhiêu tiền?" đang là mối quan tâm của của nhiều người khi bắt đầu có mong muốn thay đổi hàm răng của mình bằng dịch vụ này. Tại Nha khoa Singae, bảng giá dán răng sứ được niêm yết như sau:

Bảng giá dịch vụ dán răng sứ tại Nha khoa Singae

Dịch vụ ĐVT Giá niêm yết Loại sứ và bảo hành

Dán răng toàn sứ

siêu mỏng (Veneer)

1 răng 20,000,000    MAC (Độc quyền, 20 năm)
14,000,000    NACERA Q3 (Đức, 10 năm)
10,000,000    CERCON (Đức, 7 năm)
8,000,000    CERAMILL (Đức, 10 năm)
7,000,000    LAVA (Mỹ, 7-10 năm)
6,000,000    HT SMILE (Đức, 7-10 năm)
4,000,000    KATANA (Nhật, 7-10 năm)

 

Trên thực tế, dán răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng quan trọng nhất đó chính là: số lượng răng cần thực hiện và tình trạng răng hiện tại của khách hàng.

Số lượng răng cần thẩm mỹ càng nhiều thì giá dán răng sứ thẩm mỹ càng cao và ngược lại. Đặc biệt, những vấn đề về răng miệng cần điều trị trước khi thẩm mỹ răng cũng gây tốn kém và khiến giá dán răng sứ thẩm mỹ đẩy cao hơn so với những trường hợp bình thường khác.

Tại Nha khoa Singae, bảng giá dán răng sứ dao động từ 4 triệu đến 20 triệu, tuỳ thuộc vào loại miếng dán răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Và chắc chắn, giá dán răng sứ thẩm mỹ ở những mức khác nhau sẽ phù hợp với túi tiền và nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Dan rang su Veneer

Ngoài ra, cũng còn một số những yếu tố khác ảnh hưởng đến dán răng sứ giá bao nhiêu phải kể đến là: đội ngũ các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ cho bạn là ai? Phòng khám mà bạn lựa chọn là phòng khám nào?...

2. Ưu điểm của dán răng sứ là gì?

Dán răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật phải nhắc tới như:

  • Tỉ lệ mài răng rất ít 

Việc chỉ mài 0,2mm - 0,3mm bề mặt ngoài của răng sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng và không xâm lấn sâu vào mô răng thật, không tác động đến tuỷ. Vì vậy, răng thật được bảo tồn một cách tối đa nhất.

Co nen boc su hay dan su

  • Dán răng sứ mang tính thẩm mỹ cao

Phương pháp này giúp cho khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp, tự nhiên như răng thật đến mức sẽ chẳng có ai nhận ra bạn vừa bước ra từ Nha khoa cả.

  • Khả năng chịu lực tốt, không ảnh hưởng đến việc ăn nhai

Vì được thiết kế nghiêm ngặt và không ảnh hưởng đến cấu trúc của hàm răng nên khách hàng sau khi dán răng sứ có thể ăn nhai bình thường mà không cần lo lắng quá nhiều. Hầu hết các chuyên gia đều đã đánh giá rằng dán sứ có khả năng chịu lực cao trước những tác động lực lớn từ bên ngoài.

  • Tính ổn định cao và duy trì lâu dài

Dán răng sứ sau khi thẩm mỹ sẽ nhanh chóng ổn định trên cung hàm của khách hàng. Và với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, kết quả thẩm mỹ cũng sẽ duy trì lâu dài hơn so với các phương pháp thông thường.

Trên thực tế, tuổi thọ của miếng dán răng sứ, nếu được chăm sóc đúng cách, có thể lên tới 20 năm.

Tin tức liên quanDán răng sứ Veneer có tốt không, ở đâu tốt nhất?

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc dán răng sứ hết bao nhiêu tiền của khách hàng. Nếu như bạn còn băn khoăn hoặc cần biết thêm thông tin gì có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

Nha khoa Singae Dental Care Group – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetic

Địa chỉ:

HÀ NỘI: Toà nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

HỒ CHÍ MINH: Toà nhà 29, Đường Nội khu số 8, Cổng 116 Khu đô thị Hà Đô - Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 0911549999

Tổng đài: 1900 2194

Website: https://singaporeaesthetics.com